A Christmas in Disguise của Katie Fforde – đánh giá [HOT]

Cùng vớ Huy Hoàng Book xem bài viết A Christmas in Disguise của Katie Fforde – đánh giá


A Christmas in Disguise của Katie Fforde – đánh giá

trên


Được xuất bản bởi Cornerstone Digital

Ngày xuất bản – ngày 25 tháng 11 năm 2015

Nguồn – Bản đánh giá của Netgalley

cover_jpg_rendition_460_707

“Khi Andi, bạn của Jo hỏi liệu cô ấy có chịu nấu bữa trưa Giáng sinh cho chủ không, Jo miễn cưỡng đồng ý. Cô ấy biết Andi sẽ mất việc nếu không làm vậy và muốn giúp đỡ bạn mình.

Jo lo lắng vì ông chủ của Andi là một diva nổi tiếng, người hoàn toàn từ chối có bất kỳ ai ngoài Andi nấu ăn cho cô ấy. Nhưng cô ấy cũng khẳng định Andi mặc đồ da trắng hoàn toàn của đầu bếp để các cô gái nghĩ rằng họ sẽ bỏ qua nó… đó là cách hóa trang Giáng sinh hoàn hảo.

Nhưng khi Jo đụng độ một trong những vị khách – Anthony đẹp trai và rất thông minh – mọi thứ càng trở nên phức tạp hơn…
Đọc thêm đây. ”

Tôi đã nhận được một bản sao của truyện ngắn này từ nhà xuất bản qua Netgalley và đây là ý kiến ​​trung thực của tôi về câu chuyện.

Jo đã được người bạn Andi yêu cầu che cho cô ấy vào ngày Giáng sinh. Andi là một đầu bếp cho Christine nổi tiếng, người đã từ chối cho phép Andi có ngày nghỉ. Andi thuyết phục Jo rằng Christine thậm chí sẽ không nhận ra rằng không phải cô ấy đang phục vụ bữa tối. Jo miễn cưỡng đồng ý. Sau đó cô gặp Anthony, một khách của Christine’s. Bằng cách nào đó, anh ta thuyết phục Jo giả làm bạn gái của anh ta trong ngày. Liệu Jo có thể thực hiện cả hai sự lừa dối?

Đây là một câu chuyện ngắn, ngọt ngào của tác giả bán chạy nhất Katie Fforde. Tôi yêu tiểu thuyết của Katie và vì vậy tôi nghĩ đây sẽ là một sự phân tâm nho nhỏ trong khi tôi chờ đợi cuốn tiểu thuyết mới của cô ấy.

Điều này có tất cả các đặc điểm và sự quyến rũ mà bạn mong đợi từ Katie. Jo là một nhân vật đáng yêu, Anthony là một người đàn ông bình thường nhưng quyến rũ, dẫn đầu, và nhân vật phản diện nhẹ nhàng của tác phẩm, Christine, được bày ra ở mức vừa phải để cân bằng câu chuyện.

Đây là một câu chuyện ngắn và có thể dễ dàng đọc trong một giờ. Đó là một điều thú vị khi rời khỏi giờ đi làm hoặc giờ ăn trưa và mặc dù nó được thiết lập vào Giáng sinh, nó có thể được thưởng thức bất cứ lúc nào.Nguồn: A Christmas in Disguise của Katie Fforde – đánh giá
– fromfirstpagetolast.com
Từ khóa hay tìm kiếm: A Christmas in Disguise của Katie Fforde – đánh giá
, A Christmas in Disguise của Katie Fforde – đánh giá
, A Christmas in Disguise của Katie Fforde – đánh giá

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *