A Country Escape của Katie Fforde – đánh giá [HOT]

Cùng vớ Huy Hoàng Book xem bài viết A Country Escape của Katie Fforde – đánh giá


A Country Escape của Katie Fforde – đánh giá

trên


Xuất bản bởi Century

Ngày xuất bản – ngày 22 tháng 2 năm 2018

Nguồn – bản sao riêng

Fran luôn muốn trở thành một nông dân. Và bây giờ có vẻ như giấc mơ thời thơ ấu của cô sắp trở thành hiện thực.

Cô vừa chuyển đến một trang trại xinh đẹp nhưng rất tồi tàn ở Cotswolds, hiện đang thuộc sở hữu của một người cô già, người đã nói với Fran rằng nếu cô xoay sở được tình hình trong một năm, trang trại sẽ là của cô.

Nhưng Fran không biết gì về nông nghiệp. Cô ấy thậm chí có thể sợ bò.

Cô ấy sẽ cần rất nhiều sự giúp đỡ từ người bạn thân nhất của mình Issi, và cả từ người hàng xóm giàu có và rất đủ điều kiện của cô ấy – người có thể có lý do riêng để ủng hộ.

Nó có phải là trang trại mà anh ấy quan tâm? Hay chính Fran?

Ấm áp, hài hước và lãng mạn tuyệt vời, đây là Katie Fforde tuyệt vời nhất của cô ấy.

Fran đã rời bỏ công việc đầu bếp ở London để theo đuổi ước mơ làm nông dân. Hoặc cô ấy nghĩ vậy. Dì của cô, chủ trang trại, muốn để lại nó cho Fran, với điều kiện cô có thể biến nơi này thành một mối quan tâm liên tục trong vòng một năm. Rắc rối duy nhất là trang trại làm ăn thua lỗ và cô ấy vô tình sợ những con bò, điều không may là trang trại là một trang trại bò sữa. Sau đó, có một người hàng xóm giàu có kế bên. Anh ta có hứng thú với Fran không, hay đó là trang trại mà anh ta để mắt tới?

Như mọi khi với sách của Katie Fforde, tôi nghe thấy mình bị cuốn vào câu chuyện của Fran và những nỗ lực của cô ấy để cứu trang trại Hill Top.

Câu chuyện chứa đầy những nhân vật đáng yêu, và một vài nhân vật có chủ đích không đáng yêu. Thật dễ dàng bị cuốn vào sự phấn khích của Fran khi chuyển đến trang trại và khả năng thay đổi cuộc sống. Anthony quyến rũ và tốt bụng, Amy ít nói và hài hước ở mức độ ngang nhau và bạn của Fran là Issi cũng làm tăng thêm niềm vui.

Nền tảng của Fran là một đầu bếp có ích khi cô phải đối phó với tình trạng dư thừa sữa. Có rất nhiều mô tả về pho mát, cách nó được tạo ra và nếu bạn là một người yêu pho mát thì điều này có thể giống như thiên đường. Còn tôi, là người không chịu được đồ, tôi chỉ khâm phục sự khéo léo của cô ấy.

Bản thân câu chuyện đã rất quyến rũ, cô ấy sẽ, cô ấy sẽ không, cho cả trang trại và mối quan hệ đang phát triển của cô với Anthony. Tôi yêu khung cảnh của trang trại, nó làm cho câu chuyện trở thành một Enid Blyton trưởng thành theo một cách nào đó. Hầu hết chúng ta ở một số giai đoạn đều mơ ước về việc từ bỏ tất cả và chuyển đến một đất nước và Fran có thể sống với điều tưởng tượng đó. Với một chút tiếc nuối khi tôi lật trang cuối cùng, biết rằng tôi phải đợi một thời gian cho đến trang tiếp theo, như thường lệ với một cuốn sách của Katie Fforde.

Tiểu thuyết của Katie Fforde luôn là điểm nhấn trong năm đọc của tôi và giống như được chào đón trở lại với những người bạn cũ. Có sự thoải mái và niềm vui trong các trang. Một bài đọc giải trí, ấm áp. Đáng yêu.Nguồn: A Country Escape của Katie Fforde – đánh giá
– fromfirstpagetolast.com
Từ khóa hay tìm kiếm: A Country Escape của Katie Fforde – đánh giá
, A Country Escape của Katie Fforde – đánh giá
, A Country Escape của Katie Fforde – đánh giá

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *