A Dark and Twisted Tide – Sharon Bolton – Review [HOT]

Cùng vớ Huy Hoàng Book xem bài viết A Dark and Twisted Tide – Sharon Bolton – Review


A Dark and Twisted Tide – Sharon Bolton – Review

trên


Bantam Press

9780552166386-lớn

“Cựu DC Lacey Flint đã từ bỏ lực lượng để có một cuộc sống an toàn hơn, yên tĩnh hơn.

Sống một mình trên chiếc thuyền nhà của mình, cô ấy đang cố gắng vượt qua người đàn ông cô ấy yêu, thám tử bí mật Mark Joesbury.

Nhưng Mark đã mất tích trong hành động và không thể quên.

Và nguy hiểm sẽ không để Lacey yên….

Bởi vì có người đang theo dõi cô rất kỹ.

Một người biết chính xác điều gì khiến cô ấy tích cực ”.

4 trên 5 sao

Tôi đã nhận được một bản sao của cuốn sách này từ các nhà xuất bản và đây là ý kiến ​​trung thực của tôi về cuốn sách.

Vẫn phải đối mặt với những gì đã xảy ra với mình trong khoảng năm ngoái, Lacey Flint đã nói lời tạm biệt với CID yêu quý của mình và nhận một công việc trở lại trong quân phục của Đơn vị Thủy quân lục chiến. Sau khi chuyển ra khỏi căn hộ của mình và đến một chiếc thuyền trong nhà mà cô ấy đã mua từ người hàng xóm bên cạnh, cô ấy đã sống trên mặt nước. Cô thường xuyên đi bơi ở sông Thames với người hàng xóm của mình, Ray. Nhưng ngay cả cuộc sống đơn giản này cũng không thể che giấu Lacey tội giết người. Vào một buổi sáng, khi đang bơi một mình, cô bắt gặp một thi thể và sớm bị cuốn vào một cuộc săn giết người đen tối khác.

Sau khi đọc lại ba cuốn đầu tiên trong loạt Lacey Flint, tôi không còn lựa chọn nào khác ngoài việc đi sâu vào cuốn này, phần mới nhất của Sharon Bolton. Và đi thẳng vào tôi đã làm. Sau khi cầm cuốn sách lên, dường như không có thời gian trôi qua nhưng tôi sớm thấy mình đã đi được một nửa chặng đường của bài đọc hấp dẫn này.

Một lần nữa điều này có tất cả những gì tôi mong đợi từ một cuốn sách của Sharon Bolton. Đó là bóng tối, với một cảm giác điềm báo tiềm ẩn mà người ta muốn với một bí ẩn giết người tàn khốc. Các nhân vật mà tôi yêu thích đều hiện diện và chính xác, với câu chuyện tập trung nhiều hơn vào Dana Tulloch trong cuốn tiểu thuyết này, thể hiện nhiều khía cạnh cá nhân của cô ấy hơn và phát triển cô ấy như một nhân vật. Đây là điều mà cá nhân tôi thích thú khi đóng vai chính chỉ có thể được nâng cao bởi một dàn diễn viên tuyệt vời xung quanh.

Lacey đã thay đổi ở một số khía cạnh. Cô ấy không còn gung-ho như trước đây, nhưng đây sẽ là một đại diện chính xác về cách cô ấy đối phó với nỗi kinh hoàng trong quá khứ của mình. Cô ấy vẫn tự mình điều tra nhưng cũng tỏ ra phụ thuộc nhiều hơn vào người khác, ví dụ như bạn của cô ấy Ray. Trên thực tế, cô ấy dường như đang cho phép một số bức tường mà cô ấy đã xây dựng xung quanh mình bị sụp đổ, khiến bạn bè trở thành một khía cạnh của điều này. Cô cũng đã chấp nhận tình cảm của mình dành cho Mark Joesbury và sẵn sàng chấp nhận những tình cảm đó. Điều đó thật tuyệt vời ngoại trừ anh ta đã mất tích, và với một đám mây trên đầu. Trong khi đối phó với điều này, cô ấy cũng phải chấp nhận rằng có ai đó đang theo dõi cô ấy, muốn cô ấy tìm thấy những thi thể đang xuất hiện từ dòng sông, và phải đối mặt với sự thật rằng cô ấy đang bị thu hút vào nguy hiểm.

Theo tôi đây là cuốn sách Lacey Flint hay nhất cho đến nay. Nó có tất cả, một loạt các nhân vật tuyệt vời, một cốt truyện hấp dẫn và lôi cuốn và đủ những khúc mắc và khúc mắc cần thiết để tạo nên một bộ phim kinh dị hay. Tôi cảm thấy hơi hụt hẫng rằng bây giờ tôi phải đợi phần tiếp theo trong bộ truyện và chỉ có thể hy vọng rằng sự chờ đợi là ngắn ngủi.Nguồn: A Dark and Twisted Tide – Sharon Bolton – Review
– fromfirstpagetolast.com
Từ khóa hay tìm kiếm: A Dark and Twisted Tide – Sharon Bolton – Review
, A Dark and Twisted Tide – Sharon Bolton – Review
, A Dark and Twisted Tide – Sharon Bolton – Review

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *