A Deadly Thaw của Sarah Ward – đánh giá [HOT]

Cùng vớ Huy Hoàng Book xem bài viết A Deadly Thaw của Sarah Ward – đánh giá


A Deadly Thaw của Sarah Ward – đánh giá

trên


Được xuất bản bởi Faber và Faber

Ngày xuất bản – ngày 2 tháng 2 năm 2017

Nguồn – bản đánh giá

25779-books-origjpg

“Mùa thu năm 2004
Ở Bampton, Derbyshire, Lena Fisher bị bắt vì làm chết ngạt chồng cô, Andrew.

Mùa xuân 2016
Một năm sau khi Lena ra tù, Andrew được tìm thấy đã chết trong một nhà xác không được sử dụng.

Người đàn ông mà Lena đã giết mười hai năm trước là ai, và kẻ nào đã phạm tội giết người thứ hai? Khi Lena biến mất, chị gái của cô, Kat, bắt đầu lần theo dấu vết của một cậu bé bí ẩn. Kat phải khám phá ra sự thật – trước khi có một cái chết khác. . . ”

2004 và Lena Fisher bị kết tội giết chồng mình là Andrew. 2016 và một thi thể được tìm thấy trong một nhà xác cũ. Vấn đề là cơ thể là Andrew Fisher. Vậy Lena Fisher đã giết ai 12 năm trước? Andrew đã ở đâu trong ngần ấy năm – và tại sao bây giờ anh ấy lại bị sát hại?

Sau khi đọc và thích In Bitter Chill, cuốn tiểu thuyết đầu tay của Sarah Ward, tôi rất muốn đọc cuốn sách mới nhất về các thám tử Sadler và Childs. Câu chuyện mở ra với một tiền đề hấp dẫn, một người đàn ông được cho là đã bị sát hại mười hai năm trước, chết trong một nhà xác. Câu chuyện hấp dẫn ngay từ đầu và kéo người đọc theo nó cho đến khi kết thúc.

Lena Fisher không đặc biệt dễ mến, và điều này xảy ra ngay cả sau khi các sự kiện xung quanh vụ giết người năm 2004 phát sinh. Nhưng hành động của cô ấy trở nên rõ ràng và dễ hiểu hơn khi câu chuyện tiến triển. Có một sự cân bằng tốt giữa sự tham gia của cảnh sát và sự tham gia của Kat, em gái của Lena, người cũng đang cố gắng gỡ rối mớ hỗn độn mà em gái cô xuất hiện, trong khi giải quyết các vấn đề cá nhân và nghề nghiệp của riêng mình. Chúng ta có thể tìm hiểu thêm về Sadler, Connie và Palmer, cũng như các nhân vật khác. Điều này giúp làm tròn câu chuyện, các nhân vật của họ và những gì thúc đẩy họ cũng quan trọng đối với cốt truyện cũng như động cơ của các vụ giết người. Khi chúng ta đọc nhiều hơn về các thám tử, người đọc, hoặc độc giả này ở bất kỳ mức độ nào, càng đầu tư vào câu chuyện, và hy vọng sẽ trở thành một bộ truyện dài. Bối cảnh cũng tạo thêm một lớp cho câu chuyện, có cảm giác thị trấn nhỏ ở Bampton, nơi quen giữ bí mật và không quá quan tâm đến việc chia sẻ chúng, điều này làm tăng thêm sự căng thẳng.

Cuốn tiểu thuyết này cảm thấy yên tâm hơn nhiều so với In Bitter Chill, và tôi không có ý xúc phạm khi nói như vậy. Có một sự tự tin đối với văn bản, và các nhân vật và vị trí cảm thấy vững chắc hơn về điều này, chuyến đi chơi thứ hai của họ. Các chủ đề được đề cập trong cuốn tiểu thuyết mang tính xúc động và kích thích tư duy và được xử lý một cách khéo léo và nhạy cảm. Theo tôi A Deadly Thaw thiết lập chắc chắn Sarah Ward trên hiện trường viết tội ác.

Một cuốn tiểu thuyết hoàn toàn thú vị, tôi đang mong chờ cuốn tiểu thuyết Sadler and Childs tiếp theo.Nguồn: A Deadly Thaw của Sarah Ward – đánh giá
– fromfirstpagetolast.com
Từ khóa hay tìm kiếm: A Deadly Thaw của Sarah Ward – đánh giá
, A Deadly Thaw của Sarah Ward – đánh giá
, A Deadly Thaw của Sarah Ward – đánh giá

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *