A Death in the Dales của Frances Brody – Đánh giá [HOT]

Cùng vớ Huy Hoàng Book xem bài viết A Death in the Dales của Frances Brody – Đánh giá


A Death in the Dales của Frances Brody – Đánh giá

trên


Được xuất bản bởi Piatkus

Ngày xuất bản – ngày 1 tháng 10 năm 2015

Nguồn – bản đánh giá

isbn9780349406565-chi tiết

“Cuốn tiểu thuyết tội phạm kỳ quặc tuyệt vời thứ bảy có sự góp mặt của tay sát thủ nghiệp dư Kate Shackleton!

Một vụ giết người hôi nhất

Khi chủ một quán rượu ở Yorkshire bị giết trước mặt, Freda Simonson, nhân chứng duy nhất của tội ác, trở nên cảm thấy tội lỗi, tin rằng kẻ sai đã bị kết tội. Sau cái chết của cô ấy, có vẻ như sự thật sẽ không bao giờ được phanh phui ở ngôi làng yên bình Langcliffe. . .

Một ngôi làng bí mật

Nhưng nó chỉ xảy ra khi cháu trai của Freda đang tán tỉnh tay thợ săn nghiệp dư nổi tiếng Kate Shackleton, người quyết định đi nghỉ ở Langcliffe với cô cháu gái tuổi teen bất khuất, Harriet. Khi Harriet nảy sinh tình bạn với một cô gái địa phương có em trai mất tích, cuộc tìm kiếm khiến Kate phát hiện ra một cái chết đáng ngờ khác, chưa kể đến một vụ ngoại tình bất chính.

Trường hợp của một đời người

Khi những bí ẩn hiện tại kết hợp với những sai lầm của quá khứ, Kate bị đẩy vào những bí mật mà Freda để lại phía sau và nhận ra rằng người phụ nữ can đảm này đã tin tưởng giao cho cô giải quyết một vụ giết người từ bên ngoài ngôi mộ. Cô ấy sớm nhận ra rằng không có gì ở Langcliffe hoàn toàn giống như vẻ ngoài của nó, và với một kẻ sát nhân lộng hành và một danh sách nghi phạm ngày càng tăng, đây không phải là kỳ nghỉ mà Kate mong đợi. . . ”

4 trên 5 sao

Tôi đã nhận được một bản sao của cuốn sách này từ các nhà xuất bản và đây là ý kiến ​​trung thực của tôi về cuốn sách.

Kate Shackleton đã đưa cháu gái của mình, Harriet, về vùng nông thôn để phục hồi sức khỏe sau một trận ốm. Nó cũng sẽ cho Kate thời gian để đánh giá mối quan hệ của cô với Lucian Simonson. Ở trong nhà của người dì Freda đã qua đời của Lucian, Kate nhận ra rằng Freda là nhân chứng của một vụ giết người 10 năm trước và cô kiên quyết rằng kẻ sai đã bị kết án và treo cổ vì tội ác này. Kate lúc đầu miễn cưỡng điều tra nhưng nhanh chóng bị cuốn vào bí ẩn.

Mặc dù đây chỉ là cuốn sách thứ hai của Kate Shackleton mà tôi đã đọc, nhưng thật tuyệt khi được trở lại với các nhân vật của Kate, Mr Sykes và Mrs Sugden. Lần này họ có sự tham gia của cháu gái Kate, Harriet, người bổ sung thêm một yếu tố khác cho câu chuyện, muốn trở thành một thám tử, giống như dì của mình.

Phong cảnh và nhân vật được vẽ tốt. Tôi có thể dễ dàng hình dung ra ngôi làng và người dân địa phương, một số người trong số họ có những bí mật cần che giấu. Bầu không khí và cảm giác của những năm 1920 đã được miêu tả một cách tuyệt vời và tôi thấy mình như được đưa trở lại những gì tôi tưởng tượng về một ngôi làng nông thôn vào năm 1926 sẽ như thế nào.

Bí ẩn đang hấp dẫn. Có phải người đàn ông đã bị treo cổ mười năm trước vì tội sát hại dã man chủ quán rượu địa phương? Một cái chết đáng ngờ khác ném sự nhầm lẫn vào hỗn hợp. Sự biến mất của một cậu bé và một mối tình cũ đã kết thúc nhiều năm trước có liên quan gì. Thật là đáng yêu khi đọc cùng và chơi trò thám tử trên ghế bành, xem liệu tôi có thể đoán được thủ phạm hay không.

Các cuộc điều tra Kate Shackleton là những gì tôi muốn gọi là những bí ẩn giết người ‘nhẹ nhàng’, nếu bạn bỏ qua cho oxymoron. Máu, ruột và máu không có ở đó và đây là thời kỳ trước khi có DNA nên các cuộc điều tra tập trung vào sức mạnh não bộ không được khoa học hỗ trợ. Không có chửi thề, bạo lực được che giấu và thứ bậc xã hội được thể hiện là quan trọng. Chúng là những cuốn sách để cuộn tròn trong một ngày mưa, giữa các tập của Poirot và Miss Marple.

Đây là cuốn thứ bảy trong bộ và mặc dù tôi thích đọc một bộ hơn để cuốn này có thể được đọc như một cuốn sách độc lập. Trong khi chờ đợi cuốn sách tiếp theo, tôi sẽ phải quay lại từ đầu.Nguồn: A Death in the Dales của Frances Brody – Đánh giá
– fromfirstpagetolast.com
Từ khóa hay tìm kiếm: A Death in the Dales của Frances Brody – Đánh giá
, A Death in the Dales của Frances Brody – Đánh giá
, A Death in the Dales của Frances Brody – Đánh giá

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *