A Little Love – Amanda Prowse [HOT]

Cùng vớ Huy Hoàng Book xem bài viết A Little Love – Amanda Prowse


A Little Love – Amanda Prowse

trên


Người đứng đầu Zeus

Phiên bản bìa mềm ngày 3 tháng 7 năm 2014, hiện đã xuất bản ebook.

b94f5fd43695d517c56a8c2a2bb699fb

“Mỗi người đều cần một chút tình yêu trong đời…

Pru Plum là chủ sở hữu nổi tiếng của một tiệm bánh Mayfair nổi tiếng. Cô ấy mặc đồ hiệu Chanel và mái tóc của cô ấy được cắt rất nhiều. Ít ai có thể tin rằng người phụ nữ thanh lịch này đã bước sang tuổi lục tuần vào năm ngoái.

Nhưng Pru không phải là nữ doanh nhân tự tin, thành đạt như cô xuất hiện. Cô ấy đã làm những điều đáng xấu hổ để có được như ngày hôm nay. Và cô ấy sẽ làm bất cứ điều gì để bảo vệ những bí mật trong quá khứ của mình – đặc biệt là khi, lần đầu tiên trong đời, cô ấy cuối cùng đã yêu…

Từ tác giả bán chạy nhất Amanda Prowse, đây là một câu chuyện về tình yêu, sự mất mát và dối trá – và tìm kiếm hạnh phúc trước khi quá muộn.

– Xem thêm tại: http://headofzeus.com/books/A+Little+Love?field_book_type_value_1=Unknown&bid=9781781854976#sthash.Q6UFDfBF.dpuf”

4 trên 5 sao

Tôi đã nhận được một bản sao của cuốn sách này từ các nhà xuất bản để đổi lấy một đánh giá trung thực.

Pru Plum là một nữ doanh nhân thành đạt, sở hữu và điều hành Plum Patisserie cùng với em họ Milly. Bánh ngọt của cô ấy nổi tiếng thế giới và những chiếc bánh của cô ấy được những người giàu có và nổi tiếng ngấu nghiến. Bà có một cô cháu gái mà bà yêu quý và từ bên ngoài sẽ xuất hiện như một người phụ nữ hạnh phúc, tự tin ở độ tuổi 60. Tuy nhiên Pru bắt đầu nhận ra rằng thứ còn thiếu là tình yêu nhưng cảm thấy rằng quá khứ của cô ấy sẽ ngăn cản cô ấy tìm thấy điều này.

Tuy nhiên chẳng bao lâu nữa tình yêu đã đến. Con đường của tình yêu đích thực không hề suôn sẻ khi bi kịch ập đến và khi những bộ xương từ quá khứ của Pru tràn ra khỏi tủ, có vẻ như tình yêu mà cô tìm thấy có thể bị cướp đi.

Đây là một cuốn tiểu thuyết đáng yêu được giới thiệu với tác phẩm của Amanda Prowse. Mỗi nhân vật đều được làm tròn trịa, nhịp độ phù hợp với một cuốn tiểu thuyết lãng mạn và bí mật về quá khứ của Pru được gợi ý với số lượng vừa phải, và rất may đã được giới thiệu kịp thời. Tôi yêu mối quan hệ giữa Pru và em họ Milly. Màn tương tác giữa hai người vừa hài hước vừa cảm động.

Việc đọc về tình yêu được tìm thấy sau này đã tạo ra một sự thay đổi và cách không bao giờ là quá muộn để bắt đầu cuộc sống của bạn. Thành thật mà nói, thật dễ dàng để quên rằng Pru và người đàn ông của cô đã ở tuổi 60. Tôi nghĩ đây là một trong những điều tốt đẹp của cuốn sách, rằng tình yêu dành cho tất cả mọi người, không chỉ giới trẻ, và ngay cả những hành trang cồng kềnh nhất cũng có thể được trút bỏ khi có người phù hợp.

Tôi mong muốn được đọc nhiều tiểu thuyết và truyện ngắn của Amanda Prowse.Nguồn: A Little Love – Amanda Prowse
– fromfirstpagetolast.com
Từ khóa hay tìm kiếm: A Little Love – Amanda Prowse
, A Little Love – Amanda Prowse
, A Little Love – Amanda Prowse

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *