A Rose Petal Summer của Katie Fforde – đánh giá [HOT]

Cùng vớ Huy Hoàng Book xem bài viết A Rose Petal Summer của Katie Fforde – đánh giá


A Rose Petal Summer của Katie Fforde – đánh giá

trên


Xuất bản bởi Century

Ngày xuất bản – ngày 21 tháng 2 năm 2019

Nguồn – bản sao thư viện

Caro Swanson đã nhận một công việc ở một vùng xa xôi của Scotland.

Cô ấy đã trả lời một quảng cáo trong The Lady: trở thành bạn đồng hành với một quý ông lớn tuổi sống trong một điền trang nông thôn có thể là điều hoàn hảo! Chắc chắn đã đến lúc thay đổi và làm điều gì đó khác biệt trong một thời gian?

Thực tế là cô ấy cũng có thể gặp Alec, người đàn ông trẻ mà cô ấy đã gặp vài năm trước và người mà cô ấy luôn coi là ‘người đã ra đi’ của mình, tất nhiên hoàn toàn là ngẫu nhiên.

Chẳng bao lâu Caro yêu – không chỉ với Alec mà còn với ngôi nhà nông thôn tuyệt đẹp mà cô ấy đang ở. Nhưng bất động sản này đang gặp khó khăn về tài chính, và Caro sớm nhận ra chỉ có một cách để giải cứu nó.

Vì vậy, bắt đầu một mùa hè lãng mạn huyền diệu, một mùa hè sẽ đưa Caro từ Scotland đến London và miền nam nước Pháp, để tìm kiếm một loại nước hoa đã mất cổ điển có thể khôi phục lại tất cả vận may của họ.

Caro nộp đơn xin việc ở Scotland, với linh cảm rằng cô sẽ gặp Xander, người đã ra đi cách đây nhiều năm. Khi đến nơi, cô gặp một ông già khó tính, một người quản gia thân thiện, một cậu thiếu niên nhút nhát, một chú chó tạo nên dấu ấn riêng của mình và Alec, Xander đã trưởng thành. Anh sẽ nhớ về cô như cô nhớ về anh hay anh sẽ luôn là người bỏ đi?

Một cuốn tiểu thuyết mới của Katie Fforde luôn là điểm nhấn trong năm đọc của tôi. Tôi thấy có một cái gì đó thư giãn, chào đón và quen thuộc trong tiểu thuyết của cô ấy, mặc dù mỗi câu chuyện là độc lập.

Có một loạt các nhân vật để gặp gỡ trong A Rose Petal Summer. Có Murdo, một giáo chủ về giáo trình, người chống lại sự đột phá của Alec đối với nước hoa. Rowan, cháu gái của ông đã sống một cuộc sống được che chở, chưa bao giờ rời khỏi các môi trường xung quanh hồ. Cô ấy có hành động hơi liều lĩnh để khắc phục điều đó. Có Skye, mẹ của Rowan và vợ cũ của Alec, những người đã nâng niu Rowan trong rất nhiều bông gòn. Caro nhớ lại buổi tối hôm đó với Alec những năm trước, nhưng kể từ đó đã có nhiều thay đổi. Cô có một cô con gái đã lớn và đang tìm lại mục đích sống sau khi cửa hàng nghệ thuật cô làm việc đóng cửa. Alec rất quyến rũ, được thúc đẩy để say mê tình yêu nước hoa của mình một cách bí mật và trở thành ánh đèn sân khấu khi Rowan và Caro mời chào Scarlet, ngôi sao điện ảnh mà cặp đôi tình cờ gặp gỡ.

Câu chuyện diễn ra giữa Scotland, London và Pháp nhưng vẫn trôi chảy xuyên suốt. Việc tạo ra nước hoa thật hấp dẫn, và nó đã tạo ra một thiết bị âm mưu thú vị.

Có một cái gì đó của câu chuyện cổ tích thời hiện đại về A Rose Petal Summer. Đúng vậy, cần phải tạm ngưng sự hoài nghi một chút vì không phải ngày nào bạn cũng gặp các ngôi sao Hollywood trong cửa hàng và trở thành bạn bè ngay lập tức. Và vâng, mọi người yêu nhau rất nhanh. Nhưng nó có tác dụng với câu chuyện, đẩy câu chuyện theo hướng rõ ràng và cho phép Caro và Alec trở nên thân thiết hơn và cứu lấy ngôi nhà của Alec.

Một cuốn tiểu thuyết của Katie Fforde giống như việc bạn kéo chiếc áo thun lớn yêu thích của bạn và rúc xuống để được thoải mái. Bạn biết bạn đang có một sự đãi ngộ nồng nhiệt và thân thiện. Đó là trường hợp của A Rose Petal Summer.

Đôi khi cần một chút lãng mạn, ấm áp thoát tục và đó là điều mà A Rose Petal Summer gửi gắm. Tôi đã mong chờ cuốn sách mới nhất của Katie Fforde được xuất bản.Nguồn: A Rose Petal Summer của Katie Fforde – đánh giá
– fromfirstpagetolast.com
Từ khóa hay tìm kiếm: A Rose Petal Summer của Katie Fforde – đánh giá
, A Rose Petal Summer của Katie Fforde – đánh giá
, A Rose Petal Summer của Katie Fforde – đánh giá

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *