A Secret Garden của Katie Fforde – Đánh giá [HOT]

Cùng vớ Huy Hoàng Book xem bài viết A Secret Garden của Katie Fforde – Đánh giá


A Secret Garden của Katie Fforde – Đánh giá

trên


Xuất bản bởi Century

Ngày xuất bản – 22 tháng 2 năm 2017

Nguồn – bản sao thư viện

Sự lãng mạn, hài hước và những kết thúc hạnh phúc mãi mãi trong cuốn tiểu thuyết mới toanh của Katie Fforde năm 2017.

Lorna nói: “Điều tôi muốn biết là gì đằng sau những cây tần bì ở phía sau vườn?

Lorna là một người làm vườn tài năng và Philly là một người trồng cây. Họ cùng nhau làm việc trong khuôn viên của một trang viên xinh đẹp ở Cotswolds

Họ thích công việc của mình và được bao quanh bởi gia đình và bạn bè.

Nhưng đối với cả hai, cánh cửa đến với tình yêu đích thực vẫn kiên quyết đóng lại.

Vì vậy, khi Lorna được giới thiệu với Jack tại một bữa tiệc tối và Lucien lọt vào mắt xanh của Philly tại chợ nông sản địa phương, có vẻ như những giấc mơ thực sự có thể trở thành hiện thực và những kết thúc có hậu chỉ sắp xảy ra.

Nhưng họ có?

Cha mẹ rắc rối, sự xuất hiện bất ngờ của ai đó từ quá khứ của Lorna, và việc phát hiện ra một khu vườn cũ và bí mật có nghĩa là cuộc sống của họ sắp trở nên phức tạp hơn rất nhiều…

Cuốn tiểu thuyết mới lãng mạn hấp dẫn từ số 1 Thời báo Chủ nhật tác giả bán chạy nhất của Một đám cưới cổ điển, Công thức cho tình yêu A French Affair.

Đọc thêm về Penguin trang mạng.

Lorna phụ trách khu vườn tại khu nhà nông thôn của người bạn thời thơ ấu Peter. Cô ấy yêu công việc của mình và cũng tình cờ yêu Peter. Peter trong lúc đó đã gặp và gục đầu vì Kirstie. Philly đã bỏ nhà ra đi với ông nội. Họ cùng nhau sống trong một tổ chức khá xiêu vẹo, nơi Philly có thể nuôi cây của mình và Grand có thể nướng những chiếc bánh mà họ bán ở chợ địa phương. Tại một bữa tiệc tối được tổ chức cho Kirstie, Lorna gặp Jack và Philly gặp Lucian. Nhưng khi năm tháng trôi qua, Lorna và Philly làm việc trên một khu vườn bí mật mới được phát hiện, có vẻ như không phải mọi thứ đều nở hoa hồng trong mối quan hệ của họ.

Tôi luôn thấy mình đang tăng tốc trong một cuốn tiểu thuyết của Katie Fforde. Tôi sẽ hoàn thành A Secret Garden trong một ngày nếu cuộc sống thực không cản trở. Tôi sớm bị cuốn vào cuộc sống và tình yêu của Lorna, Philly và bạn bè của họ.

Như tôi đã mong đợi, có một hỗn hợp các nhân vật. Có những cái đáng yêu, dễ ấm áp. Có những người vụng về, những người hợm hĩnh và những người thô lỗ. Tất cả kết hợp với nhau để tạo nên một câu chuyện giải trí và ấm áp.

Tiểu thuyết của Katie Fforde luôn là chủ nghĩa thoát ly tuyệt vời. Tôi không quan tâm rằng mọi người yêu gần như ngay lập tức, và kết hôn ngay lập tức. Có một số người nói rằng họ có thể đoán trước được. Tôi thích điều đó. Vâng, cuộc sống thực không phải lúc nào cũng như vậy nhưng đôi khi thoát khỏi thực tế cũng rất tuyệt. Trong thời đại mà cuộc sống có thể đoán trước được bất cứ điều gì, lắng đọng để đọc một câu chuyện mà bạn biết rằng sẽ có một kết thúc có hậu đôi khi chính là điều bạn cần.

Một cách đáng yêu để đi một vài giờ. Tôi đã mong chờ cuốn sách tiếp theo của Katie Fforde.

Giới thiệu về tác giả:

Katie Fforde sống ở vùng nông thôn Cotswold xinh đẹp cùng gia đình, và là một cô gái quê chân chất. Mỗi cuốn sách của cô khám phá một ngành nghề hoặc nền tảng khác nhau và nghiên cứu của cô đã giúp cô đưa những điều này vào cuộc sống. Cô ấy là một người khuân vác trong một nhà đấu giá, thử làm đồ gốm, tân trang đồ nội thất, tìm hiểu kỹ hậu trường của một trang web hẹn hò, và cô ấy thậm chí còn tham gia một khóa học về sinh tồn của Ray Mears. Cô ấy thích trở thành một nhà văn; đối với cô ấy không có điều gì thỏa mãn và dễ chịu hơn để làm. Cô ấy đặc biệt thích viết truyện tình yêu. Cô ấy tin rằng tình yêu là điều tuyệt vời nhất trên thế giới này và cô ấy muốn tất cả các nhân vật của mình trải nghiệm điều đó và độc giả của cô ấy chia sẻ câu chuyện của họ. Để tìm hiểu thêm về Katie Fforde bước vào thế giới của cô ấy tại http://www.katiefforde.com, hãy đến thăm cô ấy trên Facebook và theo dõi cô ấy trên Twitter @KatieFforde.Nguồn: A Secret Garden của Katie Fforde – Đánh giá
– fromfirstpagetolast.com
Từ khóa hay tìm kiếm: A Secret Garden của Katie Fforde – Đánh giá
, A Secret Garden của Katie Fforde – Đánh giá
, A Secret Garden của Katie Fforde – Đánh giá

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *