A Summer at Sea của Katie Fforde – đánh giá [HOT]

Cùng vớ Huy Hoàng Book xem bài viết A Summer at Sea của Katie Fforde – đánh giá


A Summer at Sea của Katie Fforde – đánh giá

trên


Được xuất bản bởi Arrow

Ngày xuất bản 8 tháng 2 năm 2017

Nguồn – bản sao riêng

“Emily đang hạnh phúc với cuộc sống của mình.

Cô có một nghề hộ sinh mà cô yêu thích. Cô ấy thích sống một mình như một phụ nữ độc thân. Nhưng cô ấy cũng cảm thấy đã đến lúc phải thay đổi và tận hưởng không khí biển.

Vì vậy, khi người bạn thân nhất của cô Rebecca hỏi liệu cô ấy có muốn dành cả mùa hè để nấu ăn trên một chiếc thuyền ‘cá nóc’ ngay ngoài khơi bờ biển Scotland không, cô ấy đã chớp lấy cơ hội.

Nhưng cô ấy hầu như không có thời gian để tìm hiểu kỹ món tráng miệng trước khi thấy mình có rất nhiều thứ trên đĩa.

Rebecca đang mang thai nặng nề và rất vui mừng khi có bạn của cô ấy trên tàu làm hầu hết công việc. Sau đó, có trợ lý bếp cạnh tranh và ghen tị của Emily, người nghĩ rằng cô ấy nên là đầu bếp, không phải Emily.

Và có Alasdair, một bác sĩ địa phương đẹp trai mà Emily đang cố gắng tuyệt vọng để không nhận ra.

Bởi vì nếu cô ấy yêu anh ấy, khi anh ấy tỏ ra yêu cô ấy, liệu cô ấy có muốn cuộc sống cũ của mình quay lại một lần nữa không? ”

Đọc thêm về Penguin trang mạng.

Emily Bailey thoát khỏi cuộc sống thực của mình và đến Scotland để giúp đỡ trên chiếc thuyền cá nóc của bạn mình. Cơ hội chạy galley có vẻ tốt sẽ trôi qua. Tất cả những gì Emily hy vọng là thời gian để thoát khỏi những rắc rối của công việc. Những gì cô ấy tìm thấy là bạn mới, bạn cũ, cảnh đẹp và có thể là tình yêu. Nhưng những mối tình lãng mạn trong kỳ nghỉ không kéo dài mãi mãi – hay có?

Tôi đã đọc tất cả các tiểu thuyết khác của Katie Fforde nên tôi rất mong được đọc A Summer at Sea. Tôi thấy tiểu thuyết của cô ấy dễ đọc theo chủ nghĩa thoát ly và tôi không có ý xúc phạm điều đó. Đôi khi tất cả chúng ta cần phải thoát khỏi thực tế đến một nơi mà chúng ta không cần phải suy nghĩ và tiểu thuyết của cô ấy đã luôn cung cấp cho tôi một lối thoát đáng yêu theo thời gian.

Tôi thích bối cảnh của cuốn tiểu thuyết. Ý tưởng dành cả mùa hè trên thuyền ở Scotland nghe thật tuyệt vời, tràn ngập không khí trong lành và một cộng đồng nông thôn đáng yêu và biết rằng Crinan là một địa điểm thực sự chỉ thêm vào sự hấp dẫn. Có cảm giác thân thiện giữa cả những người làm kỳ nghỉ, phi hành đoàn và cư dân xuyên suốt cuốn tiểu thuyết.

Các nhân vật đều phối hợp tốt với nhau. Emily có một chút quá quan trọng về bản thân và làm việc trên thuyền có mái che dường như đã ủi phẳng những nếp nhăn này khỏi tính cách của cô ấy. Becca và gia đình của cô ấy rất đáng yêu, làm việc tốt với nhau, làm dịu Emily và mang đến những khoảnh khắc hài hước. Alasdair xuất hiện như một nhân vật tốt bụng nhưng đôi khi xa cách, thường thì tôi cho rằng khi phản ánh Emily sẽ cảm thấy cô ấy nên giữ anh ta ở khoảng cách đó như thế nào. Tuy nhiên, không có một nhân vật nào không phù hợp với câu chuyện và tất cả đều phối hợp tốt với nhau.

Có một số điều hơi bị mài mòn. Một là lập trường gần như chiến binh của Emily về việc sinh con tại nhà và dường như tất cả các bác sĩ đa khoa đều chống lại họ. Theo kinh nghiệm hạn chế của tôi, điều này không đúng như vậy, với cả nữ hộ sinh và bác sĩ đa khoa dường như không mâu thuẫn với nhau. Ngoài ra, có một thực tế là hầu hết các nhân vật trong cuốn tiểu thuyết đang cố gắng thuyết phục Emily rằng cô ấy muốn có con, rằng cô ấy không nên để quá muộn, v.v. Điều này có lẽ đúng với cuộc sống hơn – tôi vẫn được hỏi liệu tôi có bất kỳ đứa trẻ nào nữa và mọi người thường chế giễu khi tôi nói ba là đủ. Mặc dù không phải là vấn đề lớn hoặc không đủ để làm hỏng câu chuyện, nhưng cả hai phần này của câu chuyện đều được đề cập đến đủ để tạo ra điểm nhấn (chắc chắn là có ý định chơi chữ).

Một mùa hè trên biển là một cuốn tiểu thuyết có nhịp độ nhẹ nhàng, ấm áp, nhẹ nhàng, thoát tục đáng yêu trong một vài giờ, có thể là vào một ngày tháng sáu ẩm ướt hoặc bất kỳ thời điểm nào trong năm. Nó giúp tôi giải trí, không thách thức quan điểm thế giới của tôi và đưa tôi thoát khỏi xung đột chính trị hiện tại trong vài giờ. Và đôi khi đó là tất cả những gì bạn cần từ một cuốn sách.

Giới thiệu về tác giả:

Katie Fforde sống ở vùng nông thôn Cotswold xinh đẹp cùng gia đình, và là một cô gái quê chân chất. Mỗi cuốn sách của cô khám phá một ngành nghề hoặc nền tảng khác nhau và nghiên cứu của cô đã giúp cô đưa những điều này vào cuộc sống. Cô ấy là một người khuân vác trong một nhà đấu giá, thử làm đồ gốm, tân trang đồ nội thất, tìm hiểu kỹ hậu trường của một trang web hẹn hò, và cô ấy thậm chí còn tham gia một khóa học về sinh tồn của Ray Mears. Cô ấy thích trở thành một nhà văn; đối với cô ấy không có điều gì thỏa mãn và dễ chịu hơn để làm. Cô ấy đặc biệt thích viết truyện tình yêu. Cô ấy tin rằng tình yêu là điều tuyệt vời nhất trên thế giới này và cô ấy muốn tất cả các nhân vật của mình trải nghiệm điều đó và độc giả của cô ấy chia sẻ câu chuyện của họ. Để tìm hiểu thêm về Katie Fforde bước vào thế giới của cô ấy tại http://www.katiefforde.com, hãy đến thăm cô ấy trên Facebook và theo dõi cô ấy trên Twitter @KatieFforde.

Đây là cuốn thứ 4 trong số 20BooksofSummer thử thách.


7 bình luận Thêm của bạn

 1. Đánh giá tuyệt vời, Janet. Khi tôi bắt đầu cái này, tôi nghĩ rằng tôi sẽ không thể tiếp tục với nó chút nào. Nó có vẻ hơi khó hiểu (tôi đã nói điều đó trong bài đánh giá của mình) nhưng sau đó tôi đã bắt tay ngay vào nó và cuối cùng yêu thích nó. Bạn đúng khi nói những cuốn sách của cô ấy hoàn toàn là chủ nghĩa thoát ly.

  GiốngGiống

  Đáp lại

  1. janetemson nói:

   Tôi rất vui vì bạn cũng thích nó, Nicola. Tất cả chúng ta đôi khi cần một chút thoát ly 🙂

   GiốngGiống

   Đáp lại

 2. Ahh 20 cuốn sách của mùa hè một lần nữa. Không chắc mình có nên tham gia năm nay không.
  Cái này nghe có vẻ là một lựa chọn tốt cho một mùa hè đọc Janet. Phải có một cái nhìn vào danh sách của bạn.

  Caryl x

  GiốngGiống

  Đáp lại

  1. janetemson nói:

   Đây là một cuốn sách nhanh, dễ đọc, mà tôi nghĩ đôi khi chỉ là những gì cần thiết 🙂

   GiốngĐược 1 người thích

   Đáp lại

   1. Chắc chắn rồi 😉

    GiốngGiống

Để lại một câu trả lời hủy trả lời

Điền thông tin chi tiết của bạn vào bên dưới hoặc nhấp vào biểu tượng để đăng nhập:

Logo WordPress.com

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com của mình.
(Đăng xuất / Thay đổi)

Google ảnh

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google của mình.
(Đăng xuất / Thay đổi)

Hình ảnh Twitter

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter của mình.
(Đăng xuất / Thay đổi)

Ảnh Facebook

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook của mình.
(Đăng xuất / Thay đổi)

Huỷ bỏ

Đang kết nối với% s

Trang web này sử dụng Akismet để giảm thư rác. Tìm hiểu cách dữ liệu nhận xét của bạn được xử lý.


Nguồn: A Summer at Sea của Katie Fforde – đánh giá
– fromfirstpagetolast.com
Từ khóa hay tìm kiếm: A Summer at Sea của Katie Fforde – đánh giá
, A Summer at Sea của Katie Fforde – đánh giá
, A Summer at Sea của Katie Fforde – đánh giá

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *