A Vintage Wedding của Katie Fforde – đánh giá [HOT]

Cùng vớ Huy Hoàng Book xem bài viết A Vintage Wedding của Katie Fforde – đánh giá


A Vintage Wedding của Katie Fforde – đánh giá

trên


Được xuất bản bởi Arrow

Ngày xuất bản

Nguồn – bản sao riêng

cover_jpg_rendition_460_707

“Một đám cưới cổ điển, lãng mạn và một kết thúc hạnh phúc mãi mãi – bạn còn muốn gì hơn nữa từ ‘Jane Austen thời hiện đại’.

Tại một thị trấn nhỏ vùng quê Cotswold, Beth, Lindy và Rachel đang tìm kiếm những khởi đầu mới.

Vì vậy, họ thành lập công việc kinh doanh, tổ chức những đám cưới cổ điển đầy phong cách và giá cả phải chăng.

Chẳng bao lâu nữa họ đang bận rộn sắp xếp Ngày trọng đại của người khác.

Điều mà không ai trong số họ biết là những mối tình lãng mạn của chính họ đang chờ đợi, chỉ quanh quẩn… ”

Đọc thêm về Penguin trang mạng.

Beth mới đến thị trấn và miễn cưỡng tham dự một sự kiện địa phương trong hội trường làng. Ở đó, cô gặp Lindy và Rachel. Cả ba sớm kết bạn, gắn bó với nhau về kế hoạch xây dựng hội trường làng đổ nát. Beth cảm thấy nơi này sẽ là nơi hoàn hảo cho đám cưới của em gái cô, việc này phải được thực hiện với ngân sách tiết kiệm. Ba người họ sớm ấp ủ kế hoạch bắt đầu kinh doanh tổ chức đám cưới cổ điển. Khi những người phụ nữ lên kế hoạch cho một đám cưới khác sẽ diễn ra rất sớm, họ kết bạn với nhau. Và tìm thấy tình yêu cho chính họ trong quá trình này.

Tôi là một người rất hâm mộ tiểu thuyết của Katie Fforde và luôn mong chờ cuốn sách mới nhất của cô ấy. Thực ra, của cô ấy là cuốn sách mà tôi phải trì hoãn đọc càng lâu càng tốt để biết rằng chờ cuốn tiếp theo sẽ không lâu lắm.

Tôi đã rất vui khi đọc cuốn sách này. Và đôi khi niềm vui chỉ là những gì cần thiết. Đây là một trong những cuốn sách mà nếu bạn phải đặt nó xuống vì bất kỳ lý do gì, bạn sẽ muốn quay lại với nó. Tôi sớm bị cuốn vào cuộc sống của Lindy, Beth và Rachel và nóng lòng muốn biết chuyện gì sẽ xảy ra.

Tất cả các nhân vật đều được khắc họa rất tốt. Ba người phụ nữ đều khác nhau nhưng bổ sung cho nhau. Xu hướng OCD của Rachel được kiểm chứng đến mức giới hạn khi cô phải đối đầu với ngôi nhà nhỏ, bừa bộn của Lindy, bị Lindy và hai cậu con trai nhỏ của cô ấy tấn công. Thật đáng yêu khi thấy cô ấy thử thách bản thân để trở nên thoải mái hơn và Raff, người đàn ông dường như đã đảo lộn cuộc sống của cô ấy, là bằng chứng cho thấy sự đối lập thu hút. Lindy cho biết thêm một không gian khác. Một người mẹ đơn thân của hai cậu con trai nhỏ, cô ấy có những ưu tiên khác nhau. Luôn đặt chúng lên hàng đầu, cô ấy phải thích nghi với thực tế rằng cô ấy có thể có một sự nghiệp mà cô ấy yêu thích và có thể có chỗ cho sự lãng mạn. Về phần Beth, cô phải đấu tranh với người mẹ kiểm soát của chính mình. Việc cô ấy có thể sử dụng kỹ năng tổ chức của mình và tổ chức đám cưới đẹp đẽ, thành công, mang lại cho cô ấy sự độc lập cần thiết và giúp cô ấy gần gũi với mẹ hơn. Các nhân vật còn lại làm tròn cuốn sách một cách đẹp mắt, làm tăng thêm sức hấp dẫn của câu chuyện.

Có một số điều cần phải được xử lý bằng chút muối, những trường hợp đình chỉ sự hoài nghi cho phép câu chuyện tiến triển nhanh chóng, chẳng hạn như tốc độ họ trở thành bạn bè hoặc mối quan hệ của Beth với Charlie, dường như không đủ sâu sắc để đảm bảo phản ứng của Beth. Có thể thấy rõ khi bạn bắt đầu đọc cuốn tiểu thuyết rằng tất cả phụ nữ đều sẽ tìm thấy tình yêu. Những câu chuyện như Katie Fforde viết không cần phải là những câu chuyện mà người đọc không biết liệu người phụ nữ có lấy được người đàn ông của mình hay không, tất cả chỉ là đọc khi họ yêu. Niềm vui với những câu chuyện như thế này không phải là đích đến mà là hành trình.

Có điều gì đó ấm áp và thoải mái về cuốn sách này, nó thực sự là cuốn bạn có thể cuộn tròn và đắm chìm trong đó. Hoàn hảo cho những buổi tối mùa thu dài hoặc những lúc đi chơi xa trên bãi biển. Tôi rất mong được đọc cuốn sách tiếp theo của Katie Fforde, hy vọng sẽ sớm ra mắt.Nguồn: A Vintage Wedding của Katie Fforde – đánh giá
– fromfirstpagetolast.com
Từ khóa hay tìm kiếm: A Vintage Wedding của Katie Fforde – đánh giá
, A Vintage Wedding của Katie Fforde – đánh giá
, A Vintage Wedding của Katie Fforde – đánh giá

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *