A Winter Under the Stars của Jo Thomas – đánh giá [HOT]

Cùng vớ Huy Hoàng Book xem bài viết A Winter Under the Stars của Jo Thomas – đánh giá


A Winter Under the Stars của Jo Thomas – đánh giá

trên


Được xuất bản bởi Tiêu đề

Ngày xuất bản – ngày 13 tháng 12 năm 2018

Nguồn – bản đánh giá

Halley đã phải đối mặt với những vấn đề của mình trong nhiều năm.

Trong một chuyến đi chuyển phát nhanh đến Tallfors, sâu trong vùng Lapland của Thụy Điển, mọi thứ đang diễn ra theo kế hoạch. Halley có túi của cô ấy, với hai chiếc nhẫn cưới quý giá bên trong để giao … cho đến khi cô ấy không có.

Cách duy nhất để cứu đám cưới là hợp tác với người chăn tuần lộc bí ẩn Bjorn, người có thể dẫn cô ấy băng qua vùng lãnh nguyên đầy tuyết để được đoàn tụ với chiếc túi của mình.

Trong cuộc hành trình của cuộc đời bên dưới những vì sao, chỉ có tuần lộc và một người lạ xấu tính đồng hành bên cạnh ngọn lửa, Halley nhận ra rằng cô ấy sẽ cần phải đối mặt với những nỗi đau trong quá khứ để có được hơi ấm của tình yêu trong một lần nữa…

Halley đã làm công việc chuyển phát nhanh du lịch trong hai năm qua, đi đến nhiều quốc gia khác nhau, giao hàng tận tay. Lần này cô ấy đi Thụy Điển để giao nhẫn cưới. Nhưng khi có sự nhầm lẫn với túi của cô ấy, Halley phải lấy lại chúng. Cách duy nhất để làm điều đó dường như là đi qua vùng nông thôn băng giá với một người lạ và một bầy chó. Ồ và một đàn tuần lộc. Khoảng thời gian đó sẽ cho phép Halley đối đầu với quá khứ và có thể tìm thấy một tương lai mới.

Tôi thích bối cảnh của cuốn tiểu thuyết. Thực tế là môi trường xung quanh ngôi nhà ấm áp của tôi kết hợp hài hòa với những cảnh mô tả vùng lãnh nguyên đầy tuyết ở Bắc Cực có thể đã giúp ích cho điều đó. Thật là thú vị khi đọc về chuyến đi xe trượt tuyết trên tuyết, và để xem cách nhìn của Halley về thiên nhiên và những loài động vật mà cô dựa vào đã thay đổi như thế nào khi câu chuyện tiến triển.

Jo Thomas đã thực sự xoay xở để dàn dựng bối cảnh, khiến những vùng hoang dã băng giá của Thụy Điển trở nên hấp dẫn ngay cả đối với người tìm kiếm mặt trời nóng bỏng này. Tôi có thể dễ dàng tưởng tượng ra việc buộc dây vào một đôi giày tuyết và nhảy trên một chiếc xe trượt tuyết, bắt đầu cuộc săn lùng Bắc Cực quang.

Có một loạt các nhân vật tuyệt vời lấp đầy các trang của cuốn sách này. Halley có những vấn đề của cô ấy, những lý do để chạy trốn khỏi cuộc sống của cô ấy, điều này trở nên rõ ràng hơn khi câu chuyện tiến triển. Gia đình của cô ấy, những người mà chúng ta có thể nhìn thấy qua những phản ánh của Halley, dường như là một nhóm thân thiết và thân thiện. Bjorn lại hài hước và ít nói, hiền lành với động vật nhưng lại cứng rắn với bản thân. Thật thú vị khi xem câu chuyện diễn ra và dẫn đến một kết cục không thể tránh khỏi, nhưng đáng hoan nghênh. Lars, lễ tân nhiệt tình của khách sạn Tallfors khiến tôi nhớ đến Oaken, chủ phòng xông hơi khô ở Frozen. Sự phóng khoáng và quan điểm rằng số phận sẽ dẫn dắt tình yêu đến với anh ấy thật đáng quý. Nan của Pru cũng cho mượn một truyện tranh đáng yêu bẻ cong vào truyện.

Đây là một câu chuyện thú vị về việc tìm đường trong bóng tối và hướng tới một ánh sáng mới. Đó là việc nhận ra rằng bạn phải sống chứ không phải tồn tại và ngôi nhà có thể nằm ở những nơi không ngờ nhất. Một bài đọc đáng yêu, ấm áp, hoàn hảo cho một buổi tối mùa đông lạnh giá.Nguồn: A Winter Under the Stars của Jo Thomas – đánh giá
– fromfirstpagetolast.com
Từ khóa hay tìm kiếm: A Winter Under the Stars của Jo Thomas – đánh giá
, A Winter Under the Stars của Jo Thomas – đánh giá
, A Winter Under the Stars của Jo Thomas – đánh giá

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *