After You Die của Eva Dolan – đánh giá [HOT]

Cùng vớ Huy Hoàng Book xem bài viết After You Die của Eva Dolan – đánh giá


After You Die của Eva Dolan – đánh giá

trên


Được xuất bản bởi Harvill Secker

Ngày xuất bản 14 tháng 1 năm 2016

Nguồn – bản đánh giá

9781910701010-lớn

4 trên 5 sao

“Dawn Prentice đã được biết đến bởi Đơn vị Tội phạm Ghét Peterborough.

Mùa hè trước, cô đã ghi lại một số cuộc gọi kể chi tiết về hành vi quấy rối mà cô và đứa con gái vị thành niên bị khuyết tật nặng của mình đang phải trải qua. Bây giờ cô ấy đã chết – bị đâm chết trong khi Holly Prentice bị bỏ đói trên lầu. DS Ferreira, chỉ gần đây trở lại phục vụ lực lượng sau khi bị thương nặng trong nhiệm vụ, đã gặp Dawn vào mùa hè năm đó. Có phải cô ấy đã sơ suất trong việc không xem trọng những lời buộc tội của Dawn hơn không? Kẻ sát nhân thậm chí có biết rằng Holly đang bất lực trên lầu trong khi mẹ cô chảy máu đến chết?

Trong khi Ferreira chiến đấu với những con quỷ của mình, quyết tâm chứng minh cô ấy là người đứng đầu, DI Zigic bị lôi kéo vào cuộc xung đột với một quan chức dường như đã quyết tâm che giấu sự thật về một trong những nghi phạm chính của anh ta. Liệu một trong hai viên chức có thể bóc tách sự thật về hai mẹ con và đưa kẻ giết họ ra trước công lý không? “

Đã có một vụ nổ tại một ngôi nhà ở làng Elton. May mắn không có ai ở nhà. Nhưng vụ nổ đã hé lộ vụ giết người dã man của Dawn Prentice ở ngôi nhà bên cạnh. Ở tầng trên, bị bỏ rơi, con gái của Dawn, Holly, bị tàn tật nặng sau một tai nạn. Ferreira đã biết về gia đình, đã đến thăm Dawn vào mùa hè trước sau khi cô báo cáo bị quấy rối. Bây giờ Ferreira, Zigic và phần còn lại của nhóm tội phạm căm thù phải xem xét các vụ giết người. Ai muốn Dawn chết và ghét Holly đến mức họ sẽ để cô ấy chết một mình?

Có điều gì đó ghê tởm về tội ác thù hận, điều gì đó khiến chúng trở nên đáng khinh hơn. Về bản chất, thủ phạm là những kẻ bắt nạt, những kẻ hèn nhát, không thể xử lý một người khác với họ, vì vậy họ chọn sử dụng bạo lực và đe dọa trong một nỗ lực vô ích để khiến bản thân cảm thấy tốt hơn. Eva Dolan đã đưa ra một chủ đề đầy cảm xúc và gây tranh cãi và xử lý nó một cách tôn trọng và không vô cớ. Không có đường phủ và không nên có. Không có lời rao giảng. Đó là ở những nơi chuyển động, ở những nơi khác gợi lên sự tức giận trước sự thiếu hiểu biết của mọi người và cách họ thể hiện cảm xúc của mình. Cuốn sách đề cập đến một loạt các chủ đề xúc động bao gồm troll hoặc bắt nạt trực tuyến và hỗ trợ tự tử, với sự tôn trọng và quan tâm, đưa ra những quan sát sâu sắc về xã hội ngày nay.

Tôi thích sự năng động giữa Zigic và Ferreira. Mối quan hệ hợp tác của họ đã làm việc tốt với nhau, không ai chiếm quá nhiều ‘sự chú ý’, mỗi người đều mang trong mình thế mạnh riêng. Zigic đối với tôi dường như có cơ sở hơn, cân nhắc hơn, nhưng không ngại để cảm xúc lấn át nếu cần thiết. Ferreira là người nóng tính hơn trong số hai người, có xu hướng để cho cảm xúc của mình kiểm soát có lẽ nhiều hơn và cứng đầu đến mức có thể trở nên nguy hiểm. Điều đó nói rằng, chúng ta gặp Ferreira trong After You Die nói đến những vết thương phải chịu trong một sự kiện đau thương và điều này đã có một số tác động đến cách cô ấy là một người, ngay cả khi cô ấy không sẵn sàng thừa nhận điều đó.

Eva Dolan biết cách khéo léo kể một câu chuyện lôi cuốn người đọc và khiến họ bị cuốn hút cho đến phút cuối. Đó là một câu chuyện len lỏi trong tiềm thức của bạn và buộc bạn phải đọc tiếp.

Đây là cuốn tiểu thuyết thứ ba trong loạt Zigic và Ferreira. Tôi khuyên bạn nên đọc chúng theo thứ tự nếu bạn muốn đọc hết chúng vì có đề cập đến một trường hợp trước đó trong cuốn tiểu thuyết này.

Đây là cuốn tiểu thuyết Zigic và Ferreira đầu tiên tôi đọc nhưng sẽ không phải là cuốn cuối cùng. Tôi mong được đọc thêm về những nhân vật này, làm tròn nhóm và xem liệu ấn tượng đầu tiên của tôi có phù hợp không. Rất may, tôi có hai cuốn sách đầu tiên trong bộ truyện để đọc trong khi chờ cuốn thứ bốn.Nguồn: After You Die của Eva Dolan – đánh giá
– fromfirstpagetolast.com
Từ khóa hay tìm kiếm: After You Die của Eva Dolan – đánh giá
, After You Die của Eva Dolan – đánh giá
, After You Die của Eva Dolan – đánh giá

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *