American Housewife của Helen Ellis – đánh giá [HOT]

Cùng vớ Huy Hoàng Book xem bài viết American Housewife của Helen Ellis – đánh giá


American Housewife của Helen Ellis – đánh giá

trên


Được xuất bản bởi Schribner

Ngày xuất bản – 9 tháng 2 năm 2017

Nguồn – quà tặng

Gặp gỡ những người phụ nữ của American Housewife…
Họ hút mắt và tô môi. Họ theo dõi Beyoncé trong khi làm việc nhà. Họ nhấn chìm nỗi buồn của mình với Chanel No. 5 và tổ chức các câu lạc bộ sách, nơi chardonnay vượt trội Charles Dickens. Họ trang trí lại. Và chúng âm thầm có khả năng bắt cóc, đột nhập và giết người.
Những người phụ nữ này biết các quy tắc của một cuộc sống tốt: thay quần tất vào mỗi mùa đông, nghe sách nói khiêu dâm trong khi cọ rửa sàn phòng tắm, phục vụ những gì bạn muốn ăn trong bữa tiệc tối và chấp nhận điều đó: bạn quá già uống nhiều hơn một ly và ngủ qua đêm.
Ma mị, mới mẻ và vui nhộn, American Housewife là một tập hợp những câu chuyện dành cho những ai từng thắc mắc điều gì thực sự diễn ra đằng sau vẻ ngoài của những bà nội trợ ở Mỹ…

Đây là một tập truyện ngắn xoay quanh chủ đề các bà nội trợ, đúng như tên truyện. Một số trong số này dài 30 trang, một số khác chỉ có hai trang nhưng mỗi trang lấy chủ đề và xử lý nó theo một cách khác nhau.

Như với tất cả các tuyển tập truyện ngắn, tôi thích một số hơn những tập khác. Có một số tác phẩm mang tông màu truyện tranh đen tối như Cuộc chiến tranh giành quyền lợi, một loạt về mối thù ngày càng leo thang về việc trang trí một khu vực chung được kể dưới dạng email, hoặc Xin chào! Chào mừng bạn đến với Câu lạc bộ Sách, một câu chuyện về một câu lạc bộ sách dành cho phụ nữ tưởng như vô thưởng vô phạt mà khi bạn đọc có vẻ như trở nên giống Câu lạc bộ chiến đấu hơn.

Có những câu chuyện có khía cạnh buồn hơn đối với họ, chẳng hạn như The Fitter, câu chuyện về một người phụ nữ kết hôn với một người đàn ông với món quà là thay đổi cách nhìn của một người phụ nữ về cuộc sống theo một cách khác thường.

Câu chuyện yêu thích của tôi trong bộ sưu tập phải là Dumpster Diving with the Stars, trong đó nhân vật chính bắt đầu bằng cách đặt câu hỏi về thực tại của cô ấy trong khi trở thành một ngôi sao thực tế. Không thể ngừng so sánh bản thân với những người khác, cô bắt đầu thấy rằng thực tế không phải lúc nào cũng như nó xuất hiện, và những thứ khác quan trọng hơn con đường sự nghiệp đã chọn và vị trí của một người trong xã hội.

Cuốn sách này xem xét vai trò của người phụ nữ trong nhà và trong thế giới rộng lớn hơn. Nó cho thấy rằng một người phụ nữ có thể đảm đương vai trò nội trợ nếu đó là điều cô ấy muốn, và việc tìm kiếm thứ gì đó bên ngoài gia đình cũng hợp lệ. Nói cách khác, nó tôn vinh những bất an mà người phụ nữ có thể cảm thấy và nhẹ nhàng chế giễu hoặc khuyến khích quan điểm của xã hội một cách bình đẳng.

Một bộ sưu tập tuyệt vời để xem và đọc hoặc đọc trong một phiên.

Giới thiệu về tác giả:

Helen Ellis là tác giả nổi tiếng của Ăn con mèo CheshireNội trợ Mỹ. Cô ấy là một tay chơi poker, người thi đấu trên các giải đấu quốc gia. Lớn lên ở Alabama, cô sống với chồng ở thành phố New York.

Đây là cuốn sách một trong # 20BooksofSummer của tôi thử thách.Nguồn: American Housewife của Helen Ellis – đánh giá
– fromfirstpagetolast.com
Từ khóa hay tìm kiếm: American Housewife của Helen Ellis – đánh giá
, American Housewife của Helen Ellis – đánh giá
, American Housewife của Helen Ellis – đánh giá

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *