An Act of Silence của Colette McBeth – đánh giá [HOT]

Cùng vớ Huy Hoàng Book xem bài viết An Act of Silence của Colette McBeth – đánh giá


An Act of Silence của Colette McBeth – đánh giá

trên


Được xuất bản bởi Wildfire Books

Ngày xuất bản – 29 tháng 6 năm 2017

Nguồn – bản đánh giá

Đây là những dữ kiện tôi thu thập được.

Con trai tôi, Gabriel đã gặp một người phụ nữ tên là Mariela trong một quán bar. Cô đã về nhà với anh ta. Sáng hôm sau, cô ấy được tìm thấy trong một lô đất.

Mariela đã chết.

Gabriel đã được yêu cầu báo cáo với đồn cảnh sát Camden sau sáu giờ để thẩm vấn

Linda Moscow yêu con trai mình; đó là bản năng sinh học của cô ấy để giữ anh ấy an toàn. Nhưng nếu cô ấy không chắc chắn về sự trong trắng của anh ấy, làm sao cô ấy có thể đứng bên anh ấy? Liệu cô có nên đi ngược lại tất cả những gì mình tin tưởng để bảo vệ anh?

Cô ấy đã làm điều đó trước đây, và cảm giác tội lỗi gần như giết chết cô ấy.

Bây giờ, quá khứ đang bắt kịp họ. Khi những bí mật cũ trỗi dậy, Linda phải đối mặt với một lựa chọn bất khả thi khác. Chỉ lần này, đó là cuộc sống của cô ấy … ”

Linda Moscow bị sốc khi phát hiện con trai Gabriel trong nhà bếp của cô vào một buổi sáng. Nó nổi lên rằng anh ta đã được yêu cầu báo cáo với đồn cảnh sát sau khi thi thể một phụ nữ được tìm thấy trong một khu phân lô ở phía sau nhà anh ta. Anh ấy đã tìm đến cô ấy để được giúp đỡ. Đây không phải là lần đầu tiên cô ấy làm mất niềm tin của mình dành cho đứa con duy nhất của mình. Nhưng quá khứ có một cách để bắt kịp một người, và quá khứ của Linda đang bắt kịp cô ấy.

Sau khi đọc và rất thích Cuộc sống tôi bỏ lại phía sau, tôi rất muốn đọc An Act of Silence, cuốn tiểu thuyết mới nhất của Colette McBeth.

Câu chuyện không như nó có vẻ ban đầu và phát triển khác với tôi mong đợi. Khó có thể nói quá nhiều mà không nêu ra được mấu chốt của câu chuyện.

Câu chuyện di chuyển giữa các khoảng thời gian và tập trung vào một nhân vật khác. Điều này cho phép câu chuyện và các nhân vật phát triển theo từng lớp, càng ngày càng có nhiều điều được tiết lộ về quá khứ và ảnh hưởng của nó đến hiện tại.

Nhiều nhân vật không được yêu thích đặc biệt, mặc dù họ có lý do cho hành động của họ khiến họ dễ hiểu hơn và trong một số trường hợp dễ chấp nhận hơn. Khi câu chuyện tiến triển, các nhân vật trở nên tròn trịa hơn, thực hơn và kết quả là sâu sắc hơn hoặc đáng ghét hơn. Ví dụ như Linda trở nên ít lạnh lùng hơn, ít tách biệt hơn và nhân ái hơn, yêu thương và tan vỡ hơn khi câu chuyện tiến triển. Con trai của cô, Gabriel là một sự pha trộn kỳ lạ giữa một cậu bé không chắc chắn về tình yêu của mẹ mình và một người đàn ông không sẵn sàng chịu trách nhiệm về hành động của mình.

Cốt truyện xoay quanh những hành vi ghê tởm đã trở nên thực hơn bao giờ hết, khi ngày càng nhiều vụ án xảy ra và xuất hiện trong cuộc sống thực. Thực tế là đây là sự thật phản ánh hư cấu khiến nó trở nên có tác động và cảm xúc hơn.

Nếu thành thật mà nói, tôi không phải là một fan cuồng của những câu chuyện sử dụng các kỹ thuật tường thuật như nhầm lẫn danh tính, che đậy và thuyết âm mưu (và tôi không nói cái nào được sử dụng trong cuốn tiểu thuyết này vì tôi không muốn làm hỏng câu chuyện dành cho ai). Điều đó nói lên rằng, càng đọc An Act of Silence, tôi càng bị cuốn vào câu chuyện, lối viết mạnh mẽ và căng, cuốn hút tôi đọc.

Đây không phải là một whodunit điển hình. Nó giống như một cuộc kiểm tra xem tại sao mọi người lại hành động như họ làm, nó được thúc đẩy bởi sự tự bảo vệ, trả thù hay tình yêu.

Đây là một câu chuyện về những bí mật, và những khoảng thời gian mà mọi người sẽ phải trải qua để bảo vệ chúng. Một câu chuyện đúng lúc về những điều đã quá lâu vẫn chưa được nói ra, nó cũng là một câu chuyện cho thấy sự thật cuối cùng sẽ được phơi bày, bất kể chúng ta cố gắng che giấu nó bao nhiêu.

Tôi mong sớm được đọc thêm từ Colette McBeth.

Giới thiệu về tác giả

Colette McBeth là tác giả được giới phê bình đánh giá cao của các bộ phim kinh dị tâm lý Precious Thing và The Life I Left Behind.

Colette là phóng viên truyền hình BBC TV News trong mười năm, trong thời gian đó cô đưa tin về nhiều câu chuyện tội phạm lớn và làm việc tại Westminster với tư cách là một phóng viên chính trị.

Cô sống ở Bờ biển phía Nam với chồng và ba con.

Twitter @colettemcbeth
Facebook / colettemcbethauthor
colettemcbeth.co.uk

Đây là cuốn 7 trong # 20BooksofSummer của tôi thử thách.Nguồn: An Act of Silence của Colette McBeth – đánh giá
– fromfirstpagetolast.com
Từ khóa hay tìm kiếm: An Act of Silence của Colette McBeth – đánh giá
, An Act of Silence của Colette McBeth – đánh giá
, An Act of Silence của Colette McBeth – đánh giá

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *