Ẩn bởi Emma Kavanagh – Đánh giá [HOT]

Cùng vớ Huy Hoàng Book xem bài viết Ẩn bởi Emma Kavanagh – Đánh giá


Ẩn bởi Emma Kavanagh – Đánh giá

trên


Xuất bản bởi: Arrow

Ngày xuất bản: 5 tháng 11 năm 2015

Nguồn: quà tặng

9780099588535-lớn

“ANH ẤY ĐANG XEM
Một tay súng đang rình rập các phòng khám của một bệnh viện địa phương. Anh ta không được xác định và nguy hiểm, và phải được xác định vị trí. Khẩn trương.

Cảnh sát sở hữu vũ khí Aden McCarthy được giao nhiệm vụ theo dõi anh ta. Vẫn gặp rắc rối với vụ bắn chết một cậu học sinh, Aden quyết tâm sửa đổi bằng cách tìm ra tay súng – trước khi quá muộn.

SHE ĐANG CHỜ
Đối với nhà tâm lý học Imogen, bệnh viện nên là nơi chữa bệnh và an toàn – cho cả bà và cô cháu gái mới nhập viện gần đây. Cô ấy đã nghe nói về tay súng, nhưng anh ta ít liên quan đến cô ấy. Hay có anh ấy?

Khi thời gian trôi qua, không ai biết mục tiêu tiếp theo của tay súng sẽ là ai. Nhưng anh ấy ở đó. Ẩn dấu trong một dấu hiệu rõ ràng. Gần hơn bất cứ ai nghĩ… ”

4,5 trên 5 sao

Một tay súng đang rình mò trong bệnh viện Swansea. Tại sao anh ta cứ ẩn nấp bên ngoài Phường 12. Anh ta có liên quan đến một trong những bệnh nhân, một cậu bé liên quan đến một vụ nổ súng một năm trước đó. Liệu sự hiện diện của anh ta có liên quan gì đến cái chết thương tâm của một y tá cùng khu?

Cuốn sách mở ra với kết cục đẫm máu ngay lập tức của một vụ xả súng trong bệnh viện. Trong số những người chết và bị thương, chúng tôi được giới thiệu với Charlie, một phóng viên của tờ báo địa phương, và Aden, một thiện xạ của cảnh sát. Khi câu chuyện tiếp tục, chúng ta sẽ trải qua những ngày dẫn đến vụ nổ súng.

Mỗi chương được kể từ góc nhìn của một nhân vật khác nhau; Charlie, Aden, nhà tâm lý học Imogen và kẻ bắn súng không xác định. Khi chúng ta tiến bộ qua câu chuyện, nhiều chi tiết hơn xuất hiện về cách các nhân vật được liên kết với nhau.

Mỗi nhân vật đưa ra định nghĩa cho câu chuyện. Không ai là lạc chỗ. Bạn cảm thấy và có tình cảm nhất định với mỗi người. Ví dụ, tôi yêu Charlie, Imogen và Aden, mặc dù tất cả đều sai sót theo cách riêng của họ. Tôi không thích Mara với nhiều đam mê. Các nhân vật được vẽ tốt đến nỗi ngay cả những nhân vật vắng mặt cũng tạo thêm lớp cho câu chuyện. Khi đọc, tôi tiếp thu các manh mối, chọn lọc các gợi ý và cuộc trò chuyện, loại bỏ một số, tích trữ những người khác để tôi có thể đánh bại tiết lộ để phát hiện ra kẻ bắn súng là ai.

Emma Kavanagh là một nhà tâm lý học được đào tạo, đã từng làm việc với cảnh sát trong suốt sự nghiệp của mình. Những hiểu biết sâu sắc của cô về quá khứ của một người và những quyết định ngẫu nhiên nhỏ bé có thể có tác động lâu dài như thế nào vang vọng xuyên suốt cuốn tiểu thuyết tuyệt vời này.

I love Falling, tiểu thuyết đầu tay của Emma Kavanagh. Với Hidden, tôi cảm thấy cô ấy đã đưa nó lên một tầm cao mới. Emma Kavanagh chắc chắn sẽ là người dẫn đầu trong các tác giả phim kinh dị tâm lý.

Đây là hấp dẫn, bắt buộc đọc. Nếu cuốn sách tiếp theo của cô ấy hay bằng một nửa cuốn này thì nó sẽ là một cuốn sách khó đọc.Nguồn: Ẩn bởi Emma Kavanagh – Đánh giá
– fromfirstpagetolast.com
Từ khóa hay tìm kiếm: Ẩn bởi Emma Kavanagh – Đánh giá
, Ẩn bởi Emma Kavanagh – Đánh giá
, Ẩn bởi Emma Kavanagh – Đánh giá

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *