Anatomy of a Scandal của Sarah Vaughan – đánh giá [HOT]

Cùng vớ Huy Hoàng Book xem bài viết Anatomy of a Scandal của Sarah Vaughan – đánh giá


Anatomy of a Scandal của Sarah Vaughan – đánh giá

trên


Được xuất bản bởi Simon và Schuster

Ngày xuất bản – ngày 11 tháng 1 năm 2018

Nguồn – bản đánh giá

Một cuộc hôn nhân đỉnh cao trở thành tâm điểm chú ý. Một người vợ, quyết tâm giữ an toàn cho gia đình, phải đối mặt với một công tố viên tin rằng công lý đã đến từ rất lâu. Một vụ bê bối sẽ làm rung chuyển Westminster. Và những người phụ nữ đã nắm bắt được trung tâm của nó.

Giải phẫu của một Scandal xoay quanh một cuộc hôn nhân cao cấp bắt đầu được làm sáng tỏ khi người chồng bị buộc tội một tội ác khủng khiếp. Sophie chắc chắn chồng cô, James, vô tội và hy vọng sẽ bảo vệ gia đình quý giá của cô khỏi những lời nói dối có thể hủy hoại họ. Kate là luật sư sẽ khởi tố vụ án – cô cũng chắc chắn rằng James có tội và xác định anh ta sẽ phải trả giá cho tội ác của mình.

Đối với Kate, phiên tòa xét xử nghị sĩ có uy tín và bạn thân của Thủ tướng, James Whitehouse có thể là cơ hội để sửa sai và ghi dấu ấn của cô ấy như một QC. Đối với Sophie Whitehouse, vụ án đang khiến thế giới xung quanh cô sụp đổ. Vì cô ấy không chỉ phải đối mặt với việc chồng mình bị buộc tội một tội ác tày trời, mà còn phải đối mặt với sự thật rằng cô ấy có thể không thực sự biết về anh ta.

Đây không phải là cuốn tiểu thuyết tội phạm thông thường của bạn. Nó không phải là bộ phim kinh dị thông thường của bạn. Nó thậm chí không phải là bộ phim kinh dị về hôn nhân thông thường của bạn, mặc dù nó là một phần giải phẫu của một cuộc hôn nhân. Tất nhiên, có một tội ác liên quan, James Whitehouse hầu tòa. Như tiêu đề cho thấy, đây là giải phẫu của một vụ bê bối, một sự cố và một phút nhìn vào cả hai mặt của một vụ án cấp cao. Nó cũng là một cuộc khám phá câu hỏi về sự đồng ý. Đó là giải phẫu của những gì tạo nên từ nhỏ ‘không’ đó. Trong vô số cách mà mọi người có thể biện minh cho những hành động ghê tởm bởi vì họ đã quyết định không có ý nghĩa gì, cho họ và cho người khác. Nó là cấu trúc của một xã hội, của những chuẩn mực có thể chấp nhận được và những phán xét ngẫu nhiên mà mọi người đưa ra đối với người khác. Nhiều khả năng người đọc sẽ đưa ra phán đoán về trường hợp của R v Whitehouse khi họ đọc các bằng chứng. Hy vọng rằng nó sẽ khiến tất cả chúng ta nghĩ nhiều hơn một chút về cưỡng hiếp và sự đồng ý cũng như việc làm mờ các dòng được một số người sử dụng như một cái cớ để biện minh và hợp pháp hóa hành động của họ.

Đây là một cuốn tiểu thuyết rất hợp thời, với vấn đề đồng thuận và lạm quyền của nhiều nhân vật cấp cao. Điều đó cho thấy, đây không phải là một chủ đề mới, vấn đề lạm dụng quyền lực và ý tưởng hiếp dâm gần như ẩn giấu đã xuất hiện từ lâu, và hiện nay đang trở nên phổ biến hơn trong xã hội.

Văn bản được đảm bảo, hấp dẫn như vậy. Không có gì đáng khen ngợi, vì câu chuyện đằng sau những tiêu đề báo lá cải thu hút những người thích buôn chuyện về bệnh scurrilous và kết quả là khiến người đọc nghĩ nhiều hơn về những người đứng sau vụ bê bối này, dù họ có thể là hư cấu. Tất cả các nhân vật đều được vẽ tốt và tạo ấn tượng ngay lập tức, mặc dù những ấn tượng đó rõ ràng sẽ khác nhau đối với mỗi người đọc. Kate được thúc đẩy, thúc đẩy bởi một điều gì đó hơn là tình yêu luật pháp. Cô ấy có thể tỏ ra thu mình, tách biệt và thậm chí lạnh lùng nhưng tôi thấy có điều gì đó ngay lập tức thu hút tôi đến với cô ấy. Tương tự với Sophie, người mặc dù là một nhân vật rất khác với Kate, nhưng lại là một nhân vật tôi thích, mặc dù cô ấy không phải là không có lỗi của riêng mình. Đó là một khía cạnh thú vị của câu chuyện khi thấy hai nhân vật này phát triển. Về phần James, anh ta được coi là một người quyến rũ, thường chiến thắng mọi người để nhìn mọi thứ theo cách của mình, sự quyến rũ của anh ta đã giúp anh ta thay thế tốt cho vai trò Nghị sĩ của mình. Mặc dù xuất hiện là nhân vật nguyên mẫu của văn phòng công cộng, nhưng anh ta có nhiều điều hơn là bắt gặp. Anh ta là một hiện thân hư cấu lý tưởng khi ngày càng có nhiều nhân vật công chúng bị buộc tội vì những tội danh tương tự.

Câu chuyện xoay quanh các nhân vật và khoảng thời gian, mỗi nhân vật đều có tên nhân vật và ngày tháng. Điều này hoạt động tốt, vì chúng tôi có thể tìm hiểu thêm về từng nhân vật ở mức độ thân thiết hơn và diễn tiến phi tuyến tính có nghĩa là câu chuyện trở nên nhiều lớp hơn và sâu sắc hơn do đó.

Không có điều gì tôi không thích về câu chuyện này. Ngoại trừ James. Và thực tế là câu chuyện cần thiết, rằng quan niệm của xã hội về sự đồng ý và những người phù hợp phải kiểm soát cơ thể của chính họ, rằng những người lạm dụng quyền lực của họ có rất ít để kiềm chế họ, vẫn là một vấn đề như vậy.

Anatomy of a Scandal là một cuốn sách mà tôi có thể dễ dàng nhìn thấy được chuyển lên màn ảnh, nó dễ dàng cho rằng ít nhất là một bộ phim truyền hình dài tập. Tôi cũng có thể thấy nó lọt vào danh sách nhiều sách bán chạy nhất.

Đôi khi những từ như nắm chặt, yên tâm và hăng say là sáo mòn và được sử dụng quá mức. Ở đây họ rất thích. Tôi mong được đọc nhiều hơn từ Sarah Vaughan trong tương lai.Nguồn: Anatomy of a Scandal của Sarah Vaughan – đánh giá
– fromfirstpagetolast.com
Từ khóa hay tìm kiếm: Anatomy of a Scandal của Sarah Vaughan – đánh giá
, Anatomy of a Scandal của Sarah Vaughan – đánh giá
, Anatomy of a Scandal của Sarah Vaughan – đánh giá

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *