Bạn đã có tôi ở Merlot – Lisa Dickenson – đánh giá [HOT]

Cùng vớ Huy Hoàng Book xem bài viết Bạn đã có tôi ở Merlot – Lisa Dickenson – đánh giá


Bạn đã có tôi ở Merlot – Lisa Dickenson – đánh giá

trên


Hôm nay tôi xem lại You had me at Merlot của Lisa Dickenson, một cuốn sách điện tử được đăng nhiều kỳ thành bốn phần. Bài đánh giá của tôi bao gồm tất cả bốn phần.

Được xuất bản bởi Sphere

Phần 1 – ngày 14 tháng 7 năm 2014

Phần 2 – ngày 21 tháng 7 năm 2014

Phần 3 ngày 28 tháng 7 năm 2014

Phần 4 – ngày 4 tháng 8 năm 2014

1 - 9780751557428 2 - 9780751557435

3 - 9780751557442 4 - 9780751557459

“Elle và Laurie là những người cuối cùng đứng vững: họ độc thân, họ sẽ không có con sớm và cuối tuần của họ không tràn ngập những cuộc gặp gỡ vui vẻ về các khoản thế chấp. Đối với Elle, điều này là ổn – cô ấy thích cuộc sống độc lập của mình, cô ấy yêu công việc của mình và cô ấy không có mong muốn bước xuống lối đi sớm nào. Nhưng Laurie muốn tình yêu và cô ấy muốn nó bây giờ.

Vì vậy, khi Laurie cầu xin Elle đi cùng cô ấy trong một kỳ nghỉ độc thân tại một vườn nho xinh đẹp ở Tuscany, Elle đã miễn cưỡng. You Had Me at Merlot Holidays hứa hẹn có ánh nắng rực rỡ, niềm vui và cơ hội khuấy động một số chuyện tình lãng mạn. Elle không có ý định đánh đổi cuộc sống hoàn hảo đáng yêu của mình cho ý tưởng của người khác về Mr Perfect của cô ấy, nhưng mười ngày dưới ánh mặt trời Ý với người bạn thân nhất của cô ấy và rượu vang? Điều đó có thể tồi tệ đến mức nào? ”

4 trên 5 sao

Tôi đã được nhà xuất bản gửi một bản sao của từng phần và đây là đánh giá trung thực của tôi.

Trước hết, tôi phải nói rằng tôi nghĩ danh hiệu này là thiên tài. Nó đã báo trước rất tốt cho phần còn lại của câu chuyện. Trong phần đầu tiên, chúng ta thấy Elle được thuyết phục đi nghỉ cùng Laurie đến Ý. Elle độc ​​thân vui vẻ, vừa hoàn thiện điệu nhảy phụ nữ độc thân mà cô ấy không muốn có bạn trai. Cô ấy yêu công việc của mình, làm việc nhiều giờ với hy vọng rằng cô ấy sẽ được thăng chức. Vì vậy, với một số miễn cưỡng, cô ấy đồng ý đi nghỉ độc thân với Laurie.

Phần còn lại của phần cho thấy Elle làm bạn với Jamie, người con trai khá hấp dẫn của chủ nhân của các kỳ nghỉ You Had Me at Merlot nhưng kiên quyết không tạo ra bất kỳ liên kết lãng mạn nào. Cô ấy cũng đang bận rộn cố gắng trốn tránh ông chủ của mình và những bước tiến đa tình của một người Mỹ lớn tuổi. Liệu Elle có chịu thua bầu không khí của ngôi biệt thự lãng mạn vùng Tuscan và tìm thấy tình yêu?

Tôi thấy đây là một bài đọc thú vị và hài hước, thực sự nó khiến tôi cười lớn ở nhiều nơi. Nó cũng khiến tôi muốn nhảy lên máy bay và đến Ý vì khung cảnh nghe thật thần thánh! Tôi thích câu chuyện đó có bốn phần. Mỗi phần đều có nhịp độ tốt và độ dài vừa phải. Bạn có thể dễ dàng đọc một phần trong giờ nghỉ trưa, điều này khiến bạn hoàn toàn có thể nhúng tay vào và rút ra.

Tôi yêu tất cả các nhân vật, và đặc biệt là mối quan hệ giữa Elle và Laurie. Một phần tuyệt vời của câu chuyện là mối quan hệ của Elle với sếp Donna của cô ấy và tất nhiên là với Jamie phát triển.

Đây là một tác phẩm nhẹ nhàng đáng yêu, hoàn hảo cho mùa hè, tất nhiên là kèm theo một ly rượu!Nguồn: Bạn đã có tôi ở Merlot – Lisa Dickenson – đánh giá
– fromfirstpagetolast.com
Từ khóa hay tìm kiếm: Bạn đã có tôi ở Merlot – Lisa Dickenson – đánh giá
, Bạn đã có tôi ở Merlot – Lisa Dickenson – đánh giá
, Bạn đã có tôi ở Merlot – Lisa Dickenson – đánh giá

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *