Bảy cái chết ở Evelyn Hardcastle của Stuart Turton – đánh giá [HOT]

Cùng vớ Huy Hoàng Book xem bài viết Bảy cái chết ở Evelyn Hardcastle của Stuart Turton – đánh giá


Bảy cái chết ở Evelyn Hardcastle của Stuart Turton – đánh giá

trên


Được xuất bản bởi Bloomsbury Raven

Ngày xuất bản – ngày 8 tháng 2 năm 2018

Nguồn – bản sao riêng

‘Ai đó sẽ bị sát hại tại vũ hội tối nay. Nó sẽ không có vẻ là một vụ giết người và vì vậy kẻ sát nhân sẽ không bị bắt. Hãy sửa chữa sự bất công đó và tôi sẽ chỉ cho bạn lối thoát. ‘

Nó có nghĩa là một lễ kỷ niệm nhưng nó kết thúc trong bi kịch. Khi pháo hoa nổ trên đầu, Evelyn Hardcastle, cô con gái trẻ và xinh đẹp của ngôi nhà, bị giết.

Nhưng Evelyn sẽ không chết chỉ một lần. Cho đến khi Aiden – một trong những vị khách được triệu tập đến Blackheath cho bữa tiệc – có thể giải quyết vụ giết người của mình, thì ngày đó sẽ lặp đi lặp lại. Lần nào cũng kết thúc bằng phát súng lục định mệnh.

Cách duy nhất để phá vỡ chu kỳ này là xác định kẻ giết người. Nhưng mỗi khi một ngày bắt đầu lại, Aiden lại thức dậy trong cơ thể của một vị khách khác. Và ai đó quyết tâm ngăn cản anh ta thoát khỏi Blackheath…

Evelyn Hardcastle sẽ chết bảy lần. Và Aiden Bishop có quyền ngăn chặn cái chết của cô ấy. Aiden thấy mình thức dậy trong cơ thể của một người khách tại Blackheath. Sau đó, anh ta phát hiện ra mình sẽ thức dậy trong bảy cơ thể nữa. Anh ta phải hồi tưởng lại cái ngày của cái chết của Evelyn, cho đến khi anh ta có thể tìm ra kẻ có ý định giết cô.

Đây chắc chắn là một cuốn sách gây chia rẽ độc giả. Sẽ có một số người thấy rằng cuốn sách không dành cho họ, với sự lặp lại quá nhiều có lẽ, hoặc mọi thứ không hoàn toàn có ý nghĩa với họ. Sau đó, sẽ có những người lạc vào câu chuyện và tận hưởng nó.

Tôi đang ở trại thứ hai. Tôi đã yêu thích câu chuyện này ngay từ đầu. Tôi bị lạc trong những trang giấy, bị bao trùm trong thế giới điên cuồng, hoang dã, vô nghĩa của Blackheath. Đối với tôi, thật có lý khi Aiden có thể nhớ những điều của những ngày khác, rằng anh ấy có thể bay tới lui. Và nếu nó không hoàn toàn hợp lý, tôi cứ để nó rửa qua người và không lo lắng về nó.

Tôi thích cách mỗi nhân vật thêm các lớp vào câu chuyện. Chúng tôi đã thấy câu chuyện lặp lại nhưng với một chút thay đổi khi Aiden đến thăm từng vật chủ của mình, những ngày thay đổi gần như không thể nhận thấy vì hành động của Aiden trong vật chủ tương lai ảnh hưởng đến hiện tại.

Các nhân vật đều rất đa dạng, một số dễ mến, một số khác thì không quá nhiều. Bản thân Aiden không rõ ràng như vậy. Và đó là điểm. Chúng tôi tìm hiểu thêm về Aiden qua phản ứng của anh ấy với vật chủ của mình, thay vì bất cứ điều gì anh ấy có thể trực tiếp nói với chúng tôi, vì anh ấy không thể nhớ con người thật của mình. Chúng ta có thể thấy anh ta liều lĩnh, bướng bỉnh, tốt bụng, chu đáo, tuân thủ luật pháp nhưng sẵn sàng phá vỡ các quy tắc khi anh ta bắt gặp tính cách thực sự của từng người dẫn chương trình và những người khách của mình.

Kết thúc không làm tôi hoàn toàn ngạc nhiên vì tôi đã đoán một số điều đủ gần với biểu tượng thực tế.

Tôi đã đọc nó với ba người khác. Chúng ta sẽ đi đến một điểm nhất định trong câu chuyện và thảo luận. Thật vui khi thấy phản ứng khác nhau của mọi người đối với cuốn tiểu thuyết, và thật an toàn khi nói rằng chúng tôi không phải lúc nào cũng đồng ý.

Đừng dành quá nhiều thời gian để lo lắng rằng câu chuyện không có ý nghĩa. Một phần của niềm vui của cuốn sách là nó không phải có quá nhiều logic cho nó. Đó là một lý do tuyệt vời cho việc đình chỉ hoàn toàn sự hoài nghi.

Với tôi cuốn sách này rất thú vị. Vui vẻ, phức tạp và hấp dẫn. Thật là vui khi đọc và tôi có thể tưởng tượng rằng Stuart Turton đã rất vui khi viết nó.

Một phần tiểu thuyết tội phạm, một phần tiểu thuyết lịch sử, một phần trượt thời gian, một phần tiểu thuyết tâm trí bị bóp méo, Bảy cái chết của Evelyn Hardcastle là chủ nghĩa thoát ly bao trùm, giải trí và hoa lệ. Tôi háo hức (và cũng có chút e ngại) để xem Stuart Turton sẽ làm gì tiếp theo.Nguồn: Bảy cái chết ở Evelyn Hardcastle của Stuart Turton – đánh giá
– fromfirstpagetolast.com
Từ khóa hay tìm kiếm: Bảy cái chết ở Evelyn Hardcastle của Stuart Turton – đánh giá
, Bảy cái chết ở Evelyn Hardcastle của Stuart Turton – đánh giá
, Bảy cái chết ở Evelyn Hardcastle của Stuart Turton – đánh giá

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *