Before Everything của Victoria Redel – đánh giá [HOT]

Cùng vớ Huy Hoàng Book xem bài viết Before Everything của Victoria Redel – đánh giá


Before Everything của Victoria Redel – đánh giá

trên


Được xuất bản bởi Scepter

Ngày xuất bản – ngày 6 tháng 7 năm 2017

Nguồn – bản đánh giá

“Anna, Molly, Ming, Caroline, Helen: Những người bạn cũ.

Kể từ khi nhận tên chính thức ở tuổi 11, họ đã nhìn thấy nhau qua sự nghiệp, con cái, bệnh tật, hôn nhân, ly hôn, nghiện ngập, danh tiếng, thất bại.

Nhưng giờ đây, Anna – người mẹ và người bạn được yêu thương mãnh liệt, đồng thời là keo sơn của Những người bạn cũ – lại bị chẩn đoán mắc bệnh ung thư, và lần này, mệt mỏi vì những đợt hồi phục và tái phát, vẻ ngoài đáng thương và chế độ mệt mỏi, cô chỉ nói: không còn nữa.

Khi sức khỏe của cô giảm sút, nền chính trị của thế giới vẫn còn sống hòa vào những ký ức của quá khứ trong khi mỗi Người Bạn Cũ cố gắng chấp nhận sự thật về những gì đang xảy ra: họ đang mất đi một người mà họ không thể tưởng tượng ra cuộc sống mà không có.

Trước mọi thứ là sự tôn vinh tình bạn và tình yêu giữa một nhóm phụ nữ tuyệt vời.

Cuối năm lớp sáu, họ đặt tên chính thức cho nó. Đó là một trò đùa vào một buổi chiều nhưng họ thích cách nó phát ra. Dài hạn. Những người bạn cũ. Bằng cách này, năm cô gái đồng ý, đó chỉ là một sự thật. Và của chúng ta mãi mãi. ”

Trước khi bị ung thư, trước khi già đi, trước khi có con, trước khi kết hôn, trước khi ly hôn họ là bạn của nhau. Những người bạn cũ, được rèn giũa trước mọi thứ.

Khi bệnh ung thư của Anna trở lại, Những người bạn cũ tập trung tại nhà cô. Rõ ràng là nói lời tạm biệt, một số người đang gặp khó khăn hơn khi chấp nhận rằng Anna không còn chiến đấu với căn bệnh quái ác. Khi bạn bè cả cũ và ‘mới’ đến thăm, chúng tôi thấy Anna đã ảnh hưởng đến cuộc sống của nhiều bạn bè như thế nào.

Không còn nghi ngờ gì nữa, đây là một câu chuyện buồn, một cuốn sách về cái chết nhất định phải thế, nhưng nó cũng chứa đầy những khoảnh khắc tươi sáng. Những hồi ức về những ngày lễ gia đình, những bữa tiệc tối, những buổi quây quần bên bếp với lũ trẻ chạy nhảy xen kẽ những ký ức u tối. Người đọc được đưa qua những thử thách mà mỗi Người bạn cũ phải chịu đựng, những thử thách đã củng cố mối quan hệ giữa năm người bạn.

Không có khoảnh khắc nào lớn trong Before Everything. Câu chuyện đưa chúng ta trở lại những điều đã xảy ra trong cuộc đời của những người phụ nữ, và đưa chúng ta đến ngày hôm nay khi họ phải đối mặt với thực tế là Những người bạn cũ sẽ thay đổi không thể thay đổi. Đó là một cuộc kiểm tra của đau buồn. Helen, Ming, Caroline và Molly đều đang cố gắng đối mặt với việc sắp mất đi người bạn của họ. Sự tức giận, tuyệt vọng, buồn bã và tình yêu của họ được kiểm tra xuyên suốt. Một số từ chối cho phép Anna ‘nhượng bộ’, sẵn sàng cho cô ấy, gần như cầu xin cô ấy chiến đấu, như cô ấy đã làm trước đây. Có những người phải đối mặt với sự ghen tị của họ với bạn bè của Anna, cả cũ và mới. Victoria Redel giải quyết tất cả những cảm xúc này một cách thấu hiểu và thực tế. Không ai tỏ ra quá vô lý, quá phiền phức hay quá ích kỷ.

Trong khi câu chuyện chắc chắn tập trung vào cái chết, nó cũng là nghiên cứu về sự sống. Về cách một người ảnh hưởng đến người khác, cách các sự cố và tương tác có thể thay đổi quá trình sống của một người hoặc chỉ làm rạng rỡ một ngày của ai đó.

Một câu chuyện có nhịp độ nhẹ nhàng, phản chiếu về sự sống và cái chết.

Giới thiệu về tác giả

Victoria Redel sinh ra ở New York, từng theo học Cao đẳng Dartmouth và Đại học Columbia. Tác phẩm của cô đã xuất hiện trên nhiều tạp chí bao gồm Granta, Harvard Review, ElleThời báo New York, và cô ấy hiện đang giảng dạy tại Sarah Lawrence College. Tiểu thuyết đầu tay của cô ấy, Người yêu, đã được chuyển thể thành phim truyện của đạo diễn Kevin Bacon. Trước mọi thứ là cuốn tiểu thuyết đầu tiên của cô được xuất bản ở Anh.

Đây là cuốn 8 trong # 20BooksofSummer của tôi thử thách.Nguồn: Before Everything của Victoria Redel – đánh giá
– fromfirstpagetolast.com
Từ khóa hay tìm kiếm: Before Everything của Victoria Redel – đánh giá
, Before Everything của Victoria Redel – đánh giá
, Before Everything của Victoria Redel – đánh giá

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *