Bí ẩn chiếc chuông phòng ban của Ellen Wilkinson – đánh giá [HOT]

Cùng vớ Huy Hoàng Book xem bài viết Bí ẩn chiếc chuông phòng ban của Ellen Wilkinson – đánh giá


Bí ẩn chiếc chuông phòng ban của Ellen Wilkinson – đánh giá

trên


Được xuất bản bởi Thư viện Anh

Ngày xuất bản – 10 tháng 8 năm 2018

Nguồn – bản đánh giá

Được xuất bản lần đầu vào năm 1932, đây là cuốn tiểu thuyết Crime Classic đầu tiên được viết bởi một nghị sĩ. Và phù hợp, hiện trường vụ án nằm trong chính Hạ viện, trong đó một nhà tài chính đã bị bắn chết.

Được con gái của nhà tài phiệt dụ dỗ, một thư ký riêng của quốc hội trẻ tuổi quay sang tìm kiếm danh tính của kẻ sát nhân – thế giới chính trị chứng tỏ bản thân là lãnh địa không chỉ có dối trá và mưu mô mà còn cả nguy hiểm. cuốn tiểu thuyết châm biếm chính xác nhưng cũng gay gắt về sự ngang ngược và sự ganh đua trong chính phủ Anh.

Một nhà tài chính giàu có người Mỹ được phát hiện bị bắn chết, một mình trong phòng. Những suy nghĩ ban đầu là anh ta đã tự sát nhưng thư ký riêng của Quốc hội Robert West không chắc lắm, đặc biệt là khi cháu gái của nhà tài phiệt khẳng định rằng đó là một vụ giết người. Bob sớm bị cuốn vào việc cố gắng phanh phui sự thật mà không tạo ra một cuộc khủng hoảng quốc gia trong quá trình này.

Bối cảnh của Tòa nhà Quốc hội mang lại một không khí hấp dẫn cho cuốn tiểu thuyết. Có điều gì đó hơi xa vời và khác thường về tổ chức này mà mọi người đều biết nhưng chỉ một số ít biết hoạt động bên trong. Cuốn sách này cung cấp một cái nhìn thoáng qua về những gì 80 năm trước đây khi đi bộ trong hội trường và đặc biệt cung cấp một cái nhìn ngắn gọn về những gì nó có thể như thế nào để trở thành một nữ nghị sĩ.

Có những khoảnh khắc đã được ghi ngày tháng nhưng cũng phần nào đó vẫn còn phù hợp với ngày nay. Cách nhìn nhận về phụ nữ, đặc biệt là trong xã hội gia trưởng truyền thống của chính phủ, giờ đây rõ ràng hơn so với khi cuốn sách được xuất bản lần đầu. Tuy nhiên tôi nghĩ đó là chủ ý của tác giả. Cô ấy là một nghị sĩ và sẽ phải đối mặt với sự đối xử thiếu suy nghĩ và cho rằng lý tưởng và vị trí của cô ấy chỉ là thứ yếu. West say mê cô Oissel, đến mức anh ta gần như mù tịt mọi thứ khác. Anh ta so sánh cô với bạn của mình, Grace, hầu như không nhận thấy anh ta đã làm tổn thương cô như thế nào trong quá trình này.

West là một nhân vật mà tôi vừa thích vừa không thích. Anh ta kiêu ngạo nhưng hầu như không nhận thức được điều đó, điều này khiến nó có phần dễ tha thứ hơn. Anh ta xa lánh phụ nữ nhưng tôn trọng họ và bản tính cứng đầu của anh ta gần như có nghĩa là bí ẩn vẫn chưa được giải đáp.

Bản thân vụ giết người đang hấp dẫn, định nghĩa của một bí ẩn trong căn phòng bị khóa. Làm sao một người đàn ông có thể bị sát hại trong phòng khi phương tiện trốn thoát duy nhất của kẻ sát nhân là qua cánh cửa có ba người đứng bên ngoài? Mệnh đề được đưa ra, không phải với một sự tiết lộ lớn với nhiều khởi sắc, nhưng trên thực tế và có phần chặt chẽ cho rằng không phải Bob West là người tìm ra manh mối cuối cùng để giải câu đố.

Mỗi cuốn sách tôi đọc trong bộ sách tội phạm kinh điển của Thư viện Anh đều có một vài thứ để giới thiệu nó. Có điều gì đó thú vị về tiểu thuyết của họ, mỗi cuốn đều mang theo một cái nhìn thoáng qua về quá khứ. Bí ẩn của Chuông Sư đoàn cũng không khác. Đó là một sự góp mặt xứng đáng vào bộ truyện.

Giới thiệu về tác giả

Ellen Wilkinson (1891–1947) là một chính trị gia của Đảng Lao động, từng là Bộ trưởng Bộ Giáo dục từ tháng 7 năm 1945 cho đến khi bà qua đời. Bà nổi tiếng với tinh thần thách thức các chuẩn mực xã hội và các bài phát biểu đầy nhiệt huyết của mình tại Hạ viện, và được các nghị sĩ của mỗi bên tôn trọng rộng rãi. Cô chỉ xuất bản hai cuốn tiểu thuyết trong đời; Bí ẩn về chiếc chuông sư đoànTai nạn!Nguồn: Bí ẩn chiếc chuông phòng ban của Ellen Wilkinson – đánh giá
– fromfirstpagetolast.com
Từ khóa hay tìm kiếm: Bí ẩn chiếc chuông phòng ban của Ellen Wilkinson – đánh giá
, Bí ẩn chiếc chuông phòng ban của Ellen Wilkinson – đánh giá
, Bí ẩn chiếc chuông phòng ban của Ellen Wilkinson – đánh giá

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *