Bị Peter Laws thanh trừng – đánh giá [HOT]

Cùng vớ Huy Hoàng Book xem bài viết Bị Peter Laws thanh trừng – đánh giá


Bị Peter Laws thanh trừng – đánh giá

trên


Xuất bản bởi – Allison và Busby

Ngày xuất bản – 16 tháng 2 năm 2017

Nguồn – bản đánh giá

thanh trừng-wb-2289

“Matt Hunter đã mất niềm tin từ lâu. Trước đây là một bộ trưởng, hiện là một giáo sư xã hội học, ông đang viết một cuốn sách vạch trần đức tin Cơ đốc đồng thời hỗ trợ cảnh sát chống lại những tội ác có động cơ tôn giáo. Đi nghỉ cùng gia đình ở Oxfordshire, Matt đang ở gần một ngôi làng có vẻ bình dị, nơi những cây thánh giá bằng gỗ được treo ở mọi ngã rẽ. Việc ở lại trở nên nham hiểm hơn khi một cô gái địa phương mất tích, sau đó là những vụ mất tích tiếp theo. Bị bắt trong một cuộc điều tra làm nổi lên những ký ức mà anh ta muốn chôn sâu, Matt đang theo dấu vết của kẻ giết người quyết tâm cứu tất cả chúng ta. ”

Giáo sư Matt Hunter đã mất niềm tin từ lâu và từ bỏ vai trò bộ trưởng. Bây giờ được giao nhiệm vụ viết một cuốn sách bôi nhọ đức tin, anh ta cũng hỗ trợ cảnh sát với những tội ác có động cơ tôn giáo. Matt đi đến làng Hobbes Hill với gia đình của mình, bị xáo trộn bởi hàng loạt cây thánh giá lấp đầy các tòa nhà. Anh ta cũng phải đối mặt với quá khứ của mình khi mục sư của nhà thờ địa phương hóa ra là một cựu sinh viên đại học thần học. Khung cảnh tuyệt đẹp dường như đang che giấu một số hành động đen tối hơn khi phụ nữ địa phương mất tích. Matt sớm bị lôi kéo vào vụ án, săn lùng một kẻ giết người quyết tâm đưa những người xứng đáng lên thiên đường.

Đây là cuốn tiểu thuyết đầu tay của Peter Laws, bản thân là một bộ trưởng, và là một khởi đầu rạn nứt cho một loạt tội phạm mới.

Cuốn sách tập trung vào lòng nhiệt thành và sự mất hiệu lực, vai trò mà niềm tin hoặc sự thiếu thốn có thể có đối với một người. Trong quá trình điều tra Matt buộc phải xem xét sâu hơn về sự mất niềm tin của bản thân và điều đó có thể đã ảnh hưởng đến cuộc sống của anh ấy và cuộc sống của gia đình anh ấy như thế nào.

Tôi đã đoán danh tính của kẻ giết người trước khi tiết lộ nhưng điều này không làm tôi mất đi sự thích thú. Tôi hoàn toàn bị cuốn vào câu chuyện cho đến phút cuối cùng. Peter Laws có lối viết hấp dẫn, pha trộn giữa yếu tố hài và rùng rợn và càng đọc, tôi càng gắn bó với các nhân vật và câu chuyện.

Matt Hunter là một nhân vật tuyệt vời, vui tính, hiếu chiến và hết lòng vì gia đình. Anh ấy đã ổn định với vai trò của mình là giáo sư và thích làm việc với cảnh sát, điều tra các tội phạm có động cơ tôn giáo. Anh ta có một quá khứ bi thảm, một quá khứ đã khiến anh ta từ bỏ sự kêu gọi của mình với tư cách là một bộ trưởng, và mất niềm tin là do đó. Trong cuốn tiểu thuyết, Matt buộc phải đối mặt với những vấn đề này, đồng thời cố gắng tìm ra một kẻ giết người rất thực sự và nguy hiểm. Vợ anh ấy, Wren cũng là một nhân vật tốt, cân bằng hoàn hảo với Matt và tôi mong muốn được đọc thêm về các đồng nghiệp cảnh sát của Matt trong những cuốn tiểu thuyết tiếp theo.

Đừng để chủ đề tôn giáo làm bạn nản lòng. Tôi không theo đạo từ xa nhưng tôi thấy cuốn sách này là một cuốn tiểu thuyết hấp dẫn và hấp dẫn với một nhân vật chính đáng yêu và độc đáo.

Một sự bổ sung mới đáng hoan nghênh cho phân cảnh viết về tội phạm, xen lẫn sự hài hước nhưng cũng kích động tư tưởng, đen tối và đau thương. Một cuốn sách hấp dẫn, hấp dẫn và tôi không thể chờ đợi cuốn sách tiếp theo trong bộ truyện.Nguồn: Bị Peter Laws thanh trừng – đánh giá
– fromfirstpagetolast.com
Từ khóa hay tìm kiếm: Bị Peter Laws thanh trừng – đánh giá
, Bị Peter Laws thanh trừng – đánh giá
, Bị Peter Laws thanh trừng – đánh giá

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *