Bình thường – Graeme Cameron – Đánh giá [HOT]

Cùng vớ Huy Hoàng Book xem bài viết Bình thường – Graeme Cameron – Đánh giá


Bình thường – Graeme Cameron – Đánh giá

trên


Mira

Ngày xuất bản – ngày 9 tháng 4 năm 2015

cover58004-trung bình

“” “Sự thật là tôi đã làm tổn thương mọi người. Đó là những gì tôi làm. Đó là tất cả những gì tôi làm. Đó là tất cả những gì tôi từng làm ”.

Anh ấy sống trong cộng đồng của bạn, trong một ngôi nhà đẹp với khu vườn được chăm sóc tốt. Anh ấy mua sắm trong cửa hàng tạp hóa của bạn, chạm vai với bạn và mỉm cười xin lỗi. Anh ấy lái xe bên cạnh bạn trên đường cao tốc, lịch sự vẫy bạn vào làn đường phía trước anh ấy.

Những gì bạn không biết là anh ta có một cái lồng công phu được xây dựng thành một tầng hầm bí mật dưới ga ra của anh ta. Và thức ăn mà anh ta cẩn thận mua sắm là để nuôi một phụ nữ trẻ mà anh ta đang giữ ở đó trái với ý muốn của cô ấy — một trong rất nhiều người, không biết về số phận đang chờ đợi mình.

Đây là cách nó xảy ra trong một thời gian dài. Nó bình thường … và nó hoạt động. Hoàn hảo.

Sau đó, anh ta gặp cô gái thanh toán từ cửa hàng tạp hóa 24 giờ. Và bây giờ là kế hoạch, những cuộc đi săn, căn phòng… những thứ khác – anh ấy không cần bất kỳ thứ gì trong số đó nữa. Anh ấy chỉ cần cô ấy. Nhưng ngay khi anh ta quyết định đi thẳng, cảnh sát bắt đầu ập vào. Anh ta có thể che dấu vết của mình, ngoại trừ một vấn đề nhỏ – anh ta vẫn có người bị mắc kẹt trong nhà để xe của mình.

Việc khám phá ra nhân tính của anh ấy không thể đến vào thời điểm tồi tệ hơn ”. (tóm tắt lấy từ phiên bản Hoa Kỳ)

4 trên 5 sao

Tôi đã nhận được một bản sao của cuốn sách này từ các nhà xuất bản qua Net Galley và đây là ý kiến ​​trung thực của tôi về cuốn sách.

Người kể chuyện của chúng tôi có thể là bất kỳ ai. Người được bạn chia sẻ thang máy hoặc đứng xếp hàng cạnh quán cà phê. Anh ấy có những vấn đề giống như bạn và tôi, hóa đơn thanh toán, công việc nhà phải thực hiện. Anh ta có ba người phụ nữ trong đời; người anh ấy vừa gặp; người anh ấy cứu trong đêm tối; và người anh ta đã nhốt trong lồng dưới tầng hầm của mình. Anh ấy đã trải qua cuộc sống khá hạnh phúc khi thoát khỏi tội giết người. Cuộc sống của anh ấy đã bình thường, nhưng bây giờ là bất cứ điều gì.

Đây là một cuốn sách kỳ lạ, ớn lạnh, hấp dẫn. Người kể chuyện là một kẻ săn mồi không tên, không mặt. Anh ta thích giết và vứt bỏ phụ nữ. Thích đi săn. Cần sức mạnh và sự giết chóc để vẫn có những cảm giác đe dọa chế ngự anh ta. Anh ta là một kẻ cô độc. Anh ta hạnh phúc với điều này, cho đến khi anh ta bắt cóc một người mà anh ta không thể đến để giết và yêu một người.

Hai người có thể được đưa cho cùng một cuốn sách để đọc nhưng họ không bao giờ đọc cùng một câu chuyện. Mọi người diễn giải một cuốn sách theo cách riêng của họ, hình dung một nhân vật trong tâm trí bạn và rất có thể bạn sẽ không hình dung người đó giống như một độc giả khác. Ở đây, với Bình thường, điều đó chắc chắn sẽ xảy ra. Chúng tôi không được thông báo chi tiết về người kể chuyện của chúng tôi. Và đó là điểm. Anh ấy có thể là bất cứ ai. Kẻ giết người không quảng cáo dự đoán của họ. Khi bị bắt, câu trả lời của mọi người luôn là ‘họ trông rất bình thường’. Graeme Cameron đã cố tình làm cho nhân vật phản anh hùng của mình trở nên vô danh và vô danh. Chúng tôi không biết tuổi, chủng tộc hay thậm chí công việc của anh ấy. Điều này làm cho tất cả trở nên thực hơn và lạnh.

Cuốn sách này không dành cho những người yếu tim, có án mạng ngay từ trang đầu tiên. Nhưng cũng có sự hài hước. Mối quan hệ của anh ta với những người phụ nữ mang lại một số hài hước và nhẹ nhàng cho cuốn sách. Đặc biệt yêu thích của tôi là những tương tác với Erica. Đây cũng là một câu chuyện buồn vui lẫn lộn. Bạn muốn anh ta bị bắt, đặc biệt là ở phần đầu. Bạn muốn anh ấy yêu và từ bỏ ‘sở thích’ của mình, gần như tha thứ cho quá khứ của anh ấy nếu anh ấy hứa sẽ không bao giờ tái phạm. Bạn muốn anh ấy bình thường.

Tiểu thuyết phản anh hùng xuất hiện ngày càng nhiều và đây là sự bổ sung tuyệt vời cho nhóm. Tôi sẽ quan tâm xem Graeme Cameron sẽ làm gì tiếp theo.Nguồn: Bình thường – Graeme Cameron – Đánh giá
– fromfirstpagetolast.com
Từ khóa hay tìm kiếm: Bình thường – Graeme Cameron – Đánh giá
, Bình thường – Graeme Cameron – Đánh giá
, Bình thường – Graeme Cameron – Đánh giá

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *