Blood & Sugar của Laura Shepherd-Robinson – đánh giá [HOT]

Cùng vớ Huy Hoàng Book xem bài viết Blood & Sugar của Laura Shepherd-Robinson – đánh giá


Blood & Sugar của Laura Shepherd-Robinson – đánh giá

trên


Được xuất bản bởi Mantle

Ngày xuất bản – ngày 24 tháng 1 năm 2019

Nguồn – bản đánh giá

Tháng 6, năm 1781. Một thi thể không rõ danh tính bị treo trên móc ở Deptford Dock – bị tra tấn khủng khiếp và được gắn mác nô lệ.

Vài ngày sau, Đại úy Harry Corsham – một anh hùng chiến tranh dấn thân vào sự nghiệp quốc hội đầy hứa hẹn – được chị gái của một người bạn cũ đến thăm. Anh trai của cô, người theo chủ nghĩa bãi nô cuồng nhiệt Tad Archer, đã chuẩn bị tiết lộ một bí mật mà anh tin rằng có thể gây ra thiệt hại không thể bù đắp cho ngành công nghiệp nô lệ của Anh. Anh ta nói mọi người đang cố giết anh ta, và giờ anh ta mất tích. . .

Để khám phá điều gì đã xảy ra với Tad, Harry buộc phải tìm hiểu các chủ đề điều tra của bạn mình, đi sâu vào tâm điểm của âm mưu mà Tad đã khai quật. Cuộc điều tra của anh ta sẽ đe dọa triển vọng chính trị, hạnh phúc gia đình của anh ta, và buộc phải tính lại quá khứ của anh ta, có nguy cơ tiết lộ những bí mật có sức mạnh hủy diệt anh ta.

Và đó chỉ là nếu anh ta có thể sống sót qua những nguy hiểm sinh tử đang chờ đợi anh ta ở Deptford. . .

Harry Corsham được tiếp cận bởi chị gái của người bạn lớn tuổi nhất của mình. Tad Archer, người theo chủ nghĩa bãi nô, đã biến mất và em gái của anh, bị xã hội miệt thị, muốn Harry giúp đỡ. Harry sớm phát hiện ra Tad bị giết. Có vẻ như Tad đã khám phá ra một bí mật đến nỗi nó có thể gây ra thiệt hại không thể khắc phục cho ngành công nghiệp nô lệ. Một bí mật mà ai đó sẵn sàng giết cho bằng được.

Ngay khi tôi bắt đầu đọc, tôi đã được đưa ngược dòng thời gian. Tôi có thể dễ dàng hình dung ra những cảnh diễn ra trong câu chuyện, nghe thấy những tiếng la hét và âm thanh của London và Deptford, tưởng tượng những tiếng ồn ào và hỗn hợp mùi sẽ tấn công các giác quan.

Chữ viết chắc chắn, căng và ở những chỗ nên tôi không muốn đặt nó xuống. Người đọc sẽ sớm bị kéo vào maelstrom của London thế kỷ 18 và những nguy hiểm mà Harry phải đối mặt trong quá trình điều tra của mình. Các nhân vật đều được vẽ đẹp, những miêu tả về họ dễ dàng khắc họa hình ảnh họ trong tâm trí người đọc. Từ Jamaica Mary, một cô gái điếm sống trong lán, đến nhà thị trưởng Lucias Stokes, những cực đoan của xã hội đã được khắc họa một cách chuyên nghiệp. Khi đọc, tôi có thể hình dung câu chuyện sẽ được chuyển thể cho truyền hình.

Bản thân bí ẩn đã hấp dẫn. Có rất nhiều người vẽ một hoạt cảnh về xã hội nung chảy vào thời điểm đó. Mỗi người trong số họ đều có những bí mật riêng để che giấu, cản trở Harry trong nỗ lực tìm ra kẻ đã giết Tad. Anh ấy, cũng có lúc, kẻ thù tồi tệ nhất của chính mình, dường như đang trên con đường có thể dẫn đến sự hủy hoại của mình, vì vậy anh ấy quyết tâm tìm ra sự thật. Tuy nhiên, con đường đó cũng sẽ dẫn anh ta đến gần vợ mình, Caroline một cách đáng ngạc nhiên.

Cuốn tiểu thuyết lấy bối cảnh thời kỳ nô lệ. Sự phân biệt chủng tộc trắng trợn và nỗi kinh hoàng thời bấy giờ hiển nhiên được thể hiện trong cuốn tiểu thuyết. Đọc bằng con mắt thế kỷ 21, những bất công của thời cuộc khá đúng đắn khiến người đọc khó chịu.

Blood and Sugar đặt Laura Shepherd-Robinson trên con đường trở thành một tác giả tiểu thuyết tội phạm lịch sử được yêu thích. Tôi vì một người nóng lòng muốn xem cô ấy viết gì tiếp theo.

Được đề xuất.

Giới thiệu về tác giả

Laura Shepherd-Robinson sinh năm 1976. Cô có bằng Cử nhân Chính trị tại Đại học Bristol và bằng Thạc sĩ Lý luận Chính trị của Trường Kinh tế London. Laura đã làm việc trong lĩnh vực chính trị gần hai mươi năm trước khi trở lại cuộc sống bình thường để hoàn thành bằng Thạc sĩ về Viết sáng tạo tại Đại học City. Cô sống ở London với chồng, Adrian. Đường huyết là cuốn tiểu thuyết đầu tiên của cô.Nguồn: Blood & Sugar của Laura Shepherd-Robinson – đánh giá
– fromfirstpagetolast.com
Từ khóa hay tìm kiếm: Blood & Sugar của Laura Shepherd-Robinson – đánh giá
, Blood & Sugar của Laura Shepherd-Robinson – đánh giá
, Blood & Sugar của Laura Shepherd-Robinson – đánh giá

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *