Breakdown bởi Jonathan Kellerman – Đánh giá [HOT]

Cùng vớ Huy Hoàng Book xem bài viết Breakdown bởi Jonathan Kellerman – Đánh giá


Breakdown bởi Jonathan Kellerman – Đánh giá

trên


Được xuất bản bởi Tiêu đề

Ngày xuất bản – ngày 2 tháng 2 năm 2016

Nguồn – bản đánh giá

isbn9781472206459-chi tiết

Psychnhà ologist Alex Delaware đã trải nghiệm quá đủ ở LA ‘mặt tối để nhận ra mùi của ma quỷ…

Tiến sĩ tâm lý học tội phạm, Tiến sĩ Alex Delaware đã bị đẩy đến giới hạn của mình hơn bao giờ hết trong Breakdown của cuốn sách bán chạy số 1 của New York Times Jonathan Kellerman. Những người hâm mộ Michael Connelly và Harlan Coben sẽ thích cách kể chuyện sắc sảo của bậc thầy tâm lý hồi hộp này.

Tiến sĩ Alex Delaware lần đầu tiên gặp nữ diễn viên xinh đẹp và mong manh về tình cảm Zelda Chase khi được yêu cầu đánh giá cậu con trai năm tuổi của cô. Nhiều năm sau, Alex bất ngờ được đoàn tụ với Zelda khi cô vô tình cam kết sau một giai đoạn rối loạn tâm thần kỳ lạ. Nhưng bi kịch ập đến và ngay sau khi cô được thả, Zelda được phát hiện đã chết trong khuôn viên của một điền trang nguy nga ở LA. Sau khi trải qua quá nhiều mặt tối của thành phố để nhận ra mùi ác quỷ, Alex quay sang bạn của mình, Trung úy LAPD Milo Sturgis, để được giúp đỡ trong việc tìm ra hung thủ.

Trong khi đó, Alex bị cuốn vào một nhiệm vụ khác: tìm kiếm đứa con trai mất tích của Zelda. Và khi những nạn nhân khác biến mất khỏi cùng một khu phố cao cấp, lo lắng chuyển sang kinh hoàng.

Khi Alex đấu tranh để ghép lại sự thăng trầm ngắn ngủi của một nữ diễn viên xinh đẹp, tài năng, anh và Milo đã tiết lộ những giấc mơ tan vỡ, sự băng hoại của một gia đình và sự phản bội kỳ cục của sự trong trắng. Với mỗi tiết lộ tàn khốc và manh mối đáng nguyền rủa, trí óc sáng suốt của Alex được thử thách hơn bao giờ hết – và quyết tâm của anh ấy ngày càng lớn để nhìn thấy một kẻ giết người bị nhốt và sự thật được giải thoát. “

Tôi đã nhận được một bản sao của cuốn sách này từ các nhà xuất bản qua Bookbridgr và đây là ý kiến ​​trung thực của tôi về cuốn sách.

Alex Delaware gặp nữ diễn viên Zelda Chase lần đầu tiên cách đây 5 năm khi anh được yêu cầu đánh giá con trai cô, sau khi cô phải chịu đựng những gì được cho là một giai đoạn rối loạn tâm thần. Nhiều năm sau, anh gặp lại cô sau khi cô bị một tập phim khác. Lần này Ovid, con trai của cô, không ở cùng và Zelda không có tư cách để nói cho Alex biết anh ta có thể ở đâu. Bị bắt trong việc cố gắng giúp cô ấy và xác định vị trí của Ovid, mọi thứ trở nên kịch tính hơn khi Zelda được phát hiện đã chết. Alex và người bạn thân nhất của mình, Trung úy Milo Sturgis điều tra các tình huống xung quanh cái chết của Zelda và nhanh chóng bị cuốn vào sự hào nhoáng của thế giới và tiền bạc che giấu một phe thợ biển và nơi những bí mật được giữ kín từ lâu đang xuất hiện với kết quả tàn khốc.

Tôi là một fan cuồng nhiệt của Jonathan Kellerman và đã đọc 30 cuốn tiểu thuyết trước đó về Alex Delaware, tôi rất háo hức đọc số 31. Tôi không thất vọng. Nó giống như gặp lại những người bạn cũ sau một thời gian xa cách. Tôi thích bị cuốn vào thế giới của Alex, Milo và Robin. Tôi lướt qua cuốn sách, trong khi không muốn đọc quá nhanh vì biết rằng tôi sẽ có ít nhất một năm nữa để chờ cuốn tiếp theo.

Có thể mong đợi với mọi loạt phim lâu đời, đã có những thăng trầm trong lịch sử của những câu chuyện về Alex Delaware, với một số lần ra ngoài mạnh mẽ hơn những câu chuyện khác. Tôi nghĩ rằng với lần giảm giá gần đây nhất đã trở thành đỉnh điểm. Cá nhân tôi cảm thấy Breakdown là một trong những cuốn sách mạnh mẽ hơn mà Jonathan Kellerman đã viết trong những năm gần đây. Nó đã được nhịp độ vừa phải. Không có nhiều cuộc chạy đua điên cuồng xung quanh LA, với việc Alex tự đưa mình vào nguy hiểm không cần thiết. Có nhiều suy nghĩ hơn trong cuộc điều tra của anh ta, luôn nhấn mạnh rằng anh ta buộc phải làm điều đúng, lần này nguyên nhân là một đứa trẻ mất tích và người mẹ tội nghiệp bị dày vò của anh ta.

Về phần bí ẩn, tôi rõ ràng không muốn đi vào quá nhiều chi tiết vì sợ làm hỏng nó. Có những hoàn cảnh bi thảm dẫn đến cái chết của Zelda, những hoàn cảnh có hậu quả sâu rộng. Không có tiết lộ tuyệt vời hoặc khoảnh khắc Perry Mason. Thông tin được đưa ra và người đọc điều tra như Alex và Milo và câu chuyện chỉ nhằm chứng minh vụ án chống lại kẻ sát nhân hơn là xác định ai là hung thủ.

Trước đây tôi đã từng nhận xét về phong cách kể chuyện độc đáo Jonathan Kellerman dường như đã rèn giũa cho Alex Delaware, khiến anh ấy dường như suy nghĩ và nói với giọng điệu cắt ngắn, loại bỏ những từ không cần thiết khỏi câu của anh ấy. Tôi nghi ngờ rằng ông Kellerman sẽ đọc các bài đánh giá trước đây của tôi và thay đổi cách kể của ông ấy cho phù hợp nhưng phong cách đó dường như ít rõ ràng hơn trong cuốn sách này. Bản thân Alex có vẻ kín đáo hơn, suy nghĩ nhiều hơn và có lẽ hơi dè dặt hơn bình thường. Điều đó nói rằng nó không tạo ra một chút khác biệt nào đối với sự thích thú của tôi, tôi nghĩ rằng nó có thể đã thêm vào nó, nhìn thấy Alex của cũ.

Nếu bạn chưa đọc bộ này, tôi sẽ giới thiệu nó cho bạn. Tôi cũng hơi ghen tị khi bạn có tất cả chúng để đọc. Tôi không thể đợi Alex Delaware số 32…Nguồn: Breakdown bởi Jonathan Kellerman – Đánh giá
– fromfirstpagetolast.com
Từ khóa hay tìm kiếm: Breakdown bởi Jonathan Kellerman – Đánh giá
, Breakdown bởi Jonathan Kellerman – Đánh giá
, Breakdown bởi Jonathan Kellerman – Đánh giá

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *