By Its Cover bởi Donna Leon – Đánh giá [HOT]

Cùng vớ Huy Hoàng Book xem bài viết By Its Cover bởi Donna Leon – Đánh giá


By Its Cover bởi Donna Leon – Đánh giá

trên


Xuất bản bởi Arrow Publishing

Ngày xuất bản – ngày 12 tháng 3 năm 2015

Nguồn – bản sao riêng

9780099591283-lớn

“By Its Cover là phần thứ hai mươi ba được mong đợi rất nhiều trong loạt phim tội phạm bán chạy nhất của Donna Leon, nơi Commissario Brunetti xuất sắc hơn bao giờ hết khi anh ấy giải quyết các câu hỏi về giá trị và giá trị cùng với nhóm Ispettore Vianello và Signorina Elettra luôn trung thành của mình.

Khi một số cuốn sách cổ có giá trị bị mất tích khỏi một thư viện danh tiếng ở trung tâm Venice, Commissario Brunetti ngay lập tức được gọi đến hiện trường. Các nhân viên nghi ngờ một nhà nghiên cứu người Mỹ đã đánh cắp chúng, nhưng đối với Brunetti thì điều gì đó không đúng.

Tiếp nhận vụ việc, Commissario bắt đầu tìm kiếm thông tin về một số nhân viên chính quy của thư viện, chẳng hạn như cựu linh mục Franchini, một người say mê đọc văn học Cơ đốc giáo cổ đại, và Contessa Morosini-Albani, nhà tài trợ chính của thư viện, và đi đến kết luận rằng tên trộm không thể hành động một mình.

Tuy nhiên, khi Franchini được tìm thấy bị sát hại tại nhà của mình, vụ án trở nên nham hiểm hơn và ngay sau đó Brunetti thấy mình chìm trong những bí mật đen tối của chợ đen sách cổ. Cùng với đội Ispettore Vianello và Signorina Elettra luôn trung thành của mình, anh ấy đi sâu vào những trang quá khứ của Franchini và thâm nhập vào tâm trí của một kẻ trộm sách để khám phá ra sự thật khủng khiếp. ”

3,5 trên 5 sao

Commissario Guido Brunetti được gọi đến một thư viện ở Venice. Ai đó đã ăn cắp những cuốn sách có giá trị. Thậm chí tệ hơn, các trang đã được lấy từ những người khác, khiến các chủ đề còn lại trở nên vô giá trị. Brunetti tin rằng một số thứ khác ngoài hành vi trộm cắp vặt và phá hoại đều có liên quan. Cuộc điều tra của anh đưa anh ta vào xã hội thượng lưu Venice và dẫn anh ta đến một cựu linh mục thường xuyên lui tới thư viện. Khi anh ta bị sát hại, cuộc điều tra diễn ra sâu hơn.

Tôi là một người hâm mộ Donna Leon từ lâu. Đọc cuốn sách mới nhất của cô ấy giống như về nhà. Tôi thích thú với sự thoải mái khi được bao quanh bởi những nhân vật quen thuộc, xem họ phát triển qua nhiều năm. Trên thực tế, sách của cô ấy dành cho tôi cũng nhiều về những nhân vật này cũng như về tội ác đang được điều tra.

Như mọi khi Venice tự nó là một nhân vật không thể thiếu trong cuốn sách. Tôi có thể tưởng tượng mình đang lang thang trên những con kênh của thành phố cổ kính. Tôi luôn được Donna Leon đưa đón dễ dàng đến vùng đất xinh đẹp này của nước Ý và tình yêu của cô ấy dành cho thành phố tỏa sáng trong cuốn sách như tất cả những cuốn khác trong bộ truyện.

Cũng là một lời khuyên. Đừng đọc cuốn sách này nếu bạn đang đói. Mô tả về các bữa ăn của tộc Brunetti đủ khiến bạn phải ứa nước mắt.

Bản thân câu chuyện đã rất thú vị. Tôi đã tìm ra những gì đã xảy ra và ai là thủ phạm trước khi tiết lộ nhưng điều này không làm hỏng sự thích thú của tôi. Đã có những độc giả khác bình luận về cái kết đột ngột. Tuy nhiên, tôi thấy rằng sách của Donna Leon hiếm khi có kết thúc gọn gàng như hầu hết các tiểu thuyết tội phạm đều có. Điều này thường làm tôi khó chịu vì tôi thích kết thúc trong một cuốn tiểu thuyết hơn, hoặc biết rằng câu chuyện sẽ tiếp tục. Với Brunetti, tôi biết tôi không nên mong đợi một kết thúc lỏng lẻo như vậy. Thật vậy, đã có những câu chuyện trong quá khứ mà Brunetti đã không thể làm như anh ấy muốn do quan liêu hoặc các thế lực bên ngoài khác và tôi cho rằng điều này đúng với cuộc sống hơn.

Tôi đang mong chờ được đọc cuốn thứ 24 trong bộ truyện Brunetti, Falling in Love, ngay khi tôi có trên tay một bản.Nguồn: By Its Cover bởi Donna Leon – Đánh giá
– fromfirstpagetolast.com
Từ khóa hay tìm kiếm: By Its Cover bởi Donna Leon – Đánh giá
, By Its Cover bởi Donna Leon – Đánh giá
, By Its Cover bởi Donna Leon – Đánh giá

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *