Cấm – Linn B Halton [HOT]

Cùng vớ Huy Hoàng Book xem bài viết Cấm – Linn B Halton


Cấm – Linn B Halton

trên


18687861

Tôi đã nhận được một bản sao của cuốn sách này qua Netgalley từ các nhà xuất bản để đổi lấy một đánh giá trung thực.

3 trên 5 sao

Ceri là một thiên thần, được gửi trở lại trái đất để giúp đỡ những người cần nó, dù họ có biết hay không. Sức mạnh của cô thể hiện ở một khả năng vật lý, cô có thể nhìn thấy các linh hồn và truyền thông điệp từ chúng cho những người thân yêu. Ở phần đầu của cuốn sách, chúng ta thấy cô ấy được đưa trở lại bình diện vũ trụ, nơi những người cố vấn của cô ấy đang đặt câu hỏi về mối quan hệ của cô ấy với Alex, bạn trai của cô ấy. Khi trở về, cô nhận thấy rằng sức mạnh của mình hơi khác một chút và hiện tại cô cũng nhận thức được linh khí. Khi câu chuyện tiến triển, chúng ta thấy Ceri trở nên quen thuộc và thoải mái hơn với sức mạnh của mình và chấp nhận rằng cô ấy yêu Alex và cô ấy muốn nắm lấy mối quan hệ đó.

Đây là cuốn thứ hai trong bộ ba cuốn tiểu thuyết và tôi chưa đọc cuốn đầu tiên trong bộ trước khi đọc cuốn này. Do đó, tôi cảm thấy rằng tôi đã làm rò rỉ một số thông tin cơ bản và đầu tư vào các nhân vật, vì vậy tôi khuyên bạn nên đọc tiểu thuyết theo thứ tự.

Đây không chỉ là về tình yêu lãng mạn, mà còn về cách tình yêu giữa con người, hoặc động vật, không chỉ kết thúc khi ai đó chết. Tác giả rõ ràng đã thực hiện rất nhiều nghiên cứu trong khi viết cuốn sách và điều này thể hiện trong câu chuyện và trong khi tôi có thể không nhất thiết tin vào thuyết tâm linh và những ý nghĩa tôn giáo thì thật thú vị khi tìm hiểu thêm về nó. Đây là một cuốn sách rất tập trung vào tinh thần, vì vậy nếu bạn quan tâm đến lĩnh vực này, thì cuốn sách này có thể dành cho bạn.Nguồn: Cấm – Linn B Halton
– fromfirstpagetolast.com
Từ khóa hay tìm kiếm: Cấm – Linn B Halton
, Cấm – Linn B Halton
, Cấm – Linn B Halton

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *