Căn phòng nằm xuống – Anna Jaquiery – đánh giá [HOT]

Cùng vớ Huy Hoàng Book xem bài viết Căn phòng nằm xuống – Anna Jaquiery – đánh giá


Căn phòng nằm xuống – Anna Jaquiery – đánh giá

trên


Áo choàng

phòng nằm-978144724441701

“Phần đầu tiên trong loạt phim tội phạm đầu tay tuyệt đẹp, lấy bối cảnh ở Paris và có sự góp mặt của Chánh thanh tra Serge Morel

Vào ban đêm, Armand nằm trên giường với một nỗi buồn trong trái tim anh như thổi bùng lên cho đến khi không còn chỗ cho việc gì khác.

Anh kinh hãi nghĩ về căn phòng đang nằm. . .

Paris; Trong cái nóng ngột ngạt của tháng Tám, Tư lệnh Serge Morel được gọi đến một hiện trường tội phạm đáng lo ngại. Một phụ nữ lớn tuổi đã bị sát hại trong nhạc nền của Faure’s Requiem, cơ thể của bà sau đó được hiển thị một cách kỳ quái.

Lúc đầu, trường hợp kỳ lạ này dường như cung cấp một vài manh mối; và Morel có những vấn đề của riêng mình. Cha của anh – luôn là một động lực to lớn trong cuộc đời anh – đang bắt đầu chống chọi với tuổi già; và anh không khỏi lo lắng trước sự xuất hiện trở lại của Mathilde xinh đẹp, người phụ nữ anh từng yêu. Chỉ có origami mới có thể giúp thám tử bình tĩnh và tập trung suy nghĩ vào tội ác rắc rối này.

Khi cuộc điều tra tiến triển, những nghi phạm chính xuất hiện là một người đàn ông trung niên và một cậu thiếu niên bị câm, người đang giao những cuốn sách nhỏ về tôn giáo ở ngoại ô thành phố. Nhưng khi nhiều phụ nữ lớn tuổi bị nhắm đến, Morel sẽ thấy những lời hỏi thăm của anh ta dẫn anh ta trở lại quá khứ, từ vùng nông thôn nước Pháp đến nước Nga Xô Viết – và đến hai cậu bé với những câu chuyện khủng khiếp nhất để kể. . .

Một cuốn tiểu thuyết tội phạm đầy sức gợi, hấp dẫn với trái tim đau đớn: Căn phòng nằm xuống là cuốn tiểu thuyết đầu tiên tuyệt đẹp trong loạt Commandant Morel của Anna Jaquiery; hoàn hảo cho những người hâm mộ Michael Dibdin và Donna Leon. ”

4 trên 5 sao

Tôi đã nhận được một bản sao của cuốn sách này từ nhà xuất bản và đây là ý kiến ​​trung thực của tôi về cuốn sách.

Paris vào tháng Tám. Người dân địa phương đã nghỉ hè, để lại cái nóng oi ả cho khách du lịch và những người không may mắn không thể thoát khỏi. Chỉ huy Serge Morel là một trong số họ, được gọi đến hiện trường vụ án rùng rợn. Một bà già đã chết, nằm chặt trên giường nhưng trông bà có vẻ thanh thản. Ngay sau đó Morel và các đồng nghiệp của mình đang truy lùng một kẻ giết người dường như đang nhắm mục tiêu vào các bà già và họ phải khám phá ra sự thật trước khi kẻ giết người tấn công một lần nữa.

Đây là cuốn tiểu thuyết đầu tay của Anna Jaquiery và là cuốn đầu tiên trong loạt truyện Morel. Nó chắc chắn sẽ không phải là cuốn sách cuối cùng của Anna mà tôi đọc.

Có một bóng tối xuyên suốt cuốn tiểu thuyết, đan xen giữa cái nóng và cái nắng oi ả của tháng 8 và khung cảnh lãng mạn của Paris. Cốt truyện này chắc chắn chơi theo cảm xúc. Rất khó để đi sâu vào chi tiết mà không kể quá nhiều, nhưng lịch sử của các trại trẻ mồ côi ở Nga là một phần của câu chuyện và chính điều này đã làm cho trái tim này tan nát và thường xuyên được đọc. Bản thân bí ẩn đã hấp dẫn. Tôi thường xuyên không đánh giá ‘ai đã chết’ trước khi tiết lộ nhưng điều đó không ngăn tôi thích thú với hành trình khám phá kẻ giết người của các nhân vật chính. Điều này có thể nói cho cuốn tiểu thuyết này.

Tôi thích dàn nhân vật mà chúng ta gặp trong cuốn tiểu thuyết này. Ông chủ của Morel tự ái và cũng có thể trở nên khó chịu như Patta của Donna Leon trong loạt phim Guido Brunetti của cô ấy (mà tôi là một fan cuồng nhiệt). Các nhân vật phụ là các cảnh sát viên giúp hoàn thiện câu chuyện và tôi mong được thấy họ phát triển như thế nào trong các tiểu thuyết trong tương lai. Về phần Morel, tôi thấy anh ấy là một người đàn ông thiếu sót và có phần vị tha, người có vấn đề với quá khứ của mình và mối quan hệ kỳ lạ với cha anh ấy và bạn gái đã kết hôn của anh ấy.

Tôi luôn thích khám phá loạt phim tội phạm mới và đây là bộ phim không thể chờ đợi để tiếp tục.Nguồn: Căn phòng nằm xuống – Anna Jaquiery – đánh giá
– fromfirstpagetolast.com
Từ khóa hay tìm kiếm: Căn phòng nằm xuống – Anna Jaquiery – đánh giá
, Căn phòng nằm xuống – Anna Jaquiery – đánh giá
, Căn phòng nằm xuống – Anna Jaquiery – đánh giá

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *