Câu chuyện cuộc sống của tôi: Sofa so Good! bởi Scarlett Moffatt – đánh giá [HOT]

Cùng vớ Huy Hoàng Book xem bài viết Câu chuyện cuộc sống của tôi: Sofa so Good! bởi Scarlett Moffatt – đánh giá


Câu chuyện cuộc sống của tôi: Sofa so Good! bởi Scarlett Moffatt – đánh giá

trên


Được xuất bản bởi Blink Publishing

Ngày xuất bản – 18 tháng 10 năm 2017

Nguồn – bản đánh giá

Hiya, tên tôi là Scarlett Moffatt và tôi thích sự thật ngẫu nhiên. Gần như tôi thích ngồi trên ghế sofa của mình. Bạn có thể biết tôi rõ nhất từ ​​lần ngồi nổi tiếng và được tôn vinh nhất của tôi cho đến nay trên ngai vàng Tôi Là Người Nổi Tiếng. Bạn cũng có thể biết tôi từ tất cả các loại ghế khác, đặc biệt là ghế sofa Gogglebox của tôi. Cuốn sách này là nỗ lực của tôi trong việc kể cho tôi câu chuyện cuộc đời của tôi thông qua toàn bộ một loạt chúng!

Vì vậy, tôi muốn bạn ngay bây giờ dừng việc bạn đang làm và ngồi xuống, cho dù đó là sự thoải mái tại nhà riêng của bạn, trên boong trên cùng của xe buýt, trên tàu điện ngầm (vì vậy bạn không cần giao tiếp bằng mắt với bất kỳ ai) hoặc trên ngai vàng của ngôi nhà (hay còn gọi là nhà vệ sinh). Tôi muốn bạn cảm thấy thoải mái và sẵn sàng để cười, khóc và thậm chí có thể học được một chút, khi tôi trò chuyện với bạn về một số đỉnh cao và thấp trong cuộc sống của tôi.

Tôi sẽ bắt đầu bằng cách nói rằng tôi chưa bao giờ xem Gogglebox. Tôi có một ý tưởng mơ hồ rằng đó là việc xem mọi người trên TV xem TV. Điều trớ trêu là tôi hiếm khi xem TV. Nhưng tôi đã xem Tôi là một người nổi tiếng… .Đưa tôi ra khỏi đây! năm ngoái, khi Scarlett Moffatt lên ngôi Nữ hoàng Rừng xanh. Tôi, cũng như nhiều người, nghĩ rằng Scarlett là một người chiến thắng xứng đáng và khi tôi được hỏi liệu tôi có muốn đọc cuốn tự truyện của cô ấy hay không, tôi muốn đọc về những trải nghiệm của cô ấy.

Câu chuyện cuộc đời tôi được pha trộn với sự hài hước. Và sự thật. Scarlett nói ngay từ đầu cô ấy yêu thích các sự kiện và trích dẫn và những điều này mở và đóng mỗi chương.

Scarlett khá thẳng thắn trong kinh nghiệm sống của mình. Cô ấy công khai về sự bắt nạt khủng khiếp mà cô ấy phải chịu ở trường và khá đúng khi nói rằng cô ấy không phản đối những kẻ bắt nạt nói rằng tình bạn nhiều năm sau bây giờ rằng cô ấy đã đạt được điều mà họ không có. Cô cũng cởi mở về sự thật rằng trải nghiệm bị bắt nạt này đã thay đổi cô và khiến cô quyết tâm thành công hơn.

Có rất nhiều điều tôi nhận ra từ thời thơ ấu của chính mình trong hồi ức của Scarlett như những ngày lễ quen thuộc của gia đình và những món quà được khoanh tròn trong danh mục. Scarlett cũng là một đứa trẻ trầm lặng, thích đọc sách và không thích say sưa với những đứa trẻ khác hoặc thực sự cố gắng để hòa nhập với những ý tưởng lý tưởng của những đứa trẻ khác, điều mà tôi thấy mới mẻ. Tính cách mạnh mẽ và ham chơi của cô được thể hiện rõ ngay từ khi còn nhỏ.

Trong cuốn sách, người đọc tìm hiểu cách các Moffatts đến với Gogglebox, và làm thế nào Scarlett tìm thấy những trải nghiệm của mình trong Jungle. Cuốn sách được viết một cách thân thiện, gần gũi, tương đương với một cuộc trò chuyện thân thiện vì nó thực sự mang lại cảm giác như thể Scarlett đã rất vui khi viết cuốn sách.

Một cuộc trò chuyện thú vị, giải trí dưới dạng sách, điều này sẽ khiến bất kỳ người hâm mộ Gogglebox hoặc Scarlett Moffatt quan tâm.

(tóm tắt và ảnh bìa từ Amazon)Nguồn: Câu chuyện cuộc sống của tôi: Sofa so Good! bởi Scarlett Moffatt – đánh giá
– fromfirstpagetolast.com
Từ khóa hay tìm kiếm: Câu chuyện cuộc sống của tôi: Sofa so Good! bởi Scarlett Moffatt – đánh giá
, Câu chuyện cuộc sống của tôi: Sofa so Good! bởi Scarlett Moffatt – đánh giá
, Câu chuyện cuộc sống của tôi: Sofa so Good! bởi Scarlett Moffatt – đánh giá

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *