Câu lạc bộ điện ảnh bí mật Paris – Nicolas Barreau – Đánh giá [HOT]

Cùng vớ Huy Hoàng Book xem bài viết Câu lạc bộ điện ảnh bí mật Paris – Nicolas Barreau – Đánh giá


Câu lạc bộ điện ảnh bí mật Paris – Nicolas Barreau – Đánh giá

trên


Quercus

Ngày xuất bản – ngày 4 tháng 9 năm 2014

Lấy hình

“Alain Bonnard, chủ một rạp chiếu phim nghệ thuật nhỏ ở Paris, là một người hoài cổ nhuộm màu len. Trong Cinéma Paradis của anh ấy không có những thùng bỏng ngô, không có rượu cola XXL, không có những bộ phim bom tấn của Hollywood. Alain giữ vững nguyên tắc về phẩm chất của mình – thể hiện những bộ phim mang đến những giấc mơ sống động, khiến mọi người say mê. Và Alain sẽ làm bất cứ điều gì cho khách hàng của mình – đặc biệt là người phụ nữ bí ẩn mặc áo khoác đỏ, người đã xuất hiện vào thứ Tư hàng tuần và luôn ngồi ở hàng mười bảy. Câu chuyện của cô ấy có thể là gì?

Cuối cùng vào một buổi tối, Alain lấy hết can đảm để mời người đẹp vô danh ăn tối. Nhưng ngay khi câu chuyện tình yêu dịu dàng nhất đang bắt đầu, một điều gì đó xảy ra khiến cuộc sống của Alain bị đảo lộn, khiến rạp chiếu phim nhỏ của anh bất ngờ lọt vào mắt công chúng. Vì vậy, khi người phụ nữ mặc áo choàng đỏ đột ngột biến mất khỏi cuộc đời anh, ông chủ rạp chiếu phim không khỏi băn khoăn rằng liệu đó có phải là một sự trùng hợp ngẫu nhiên hay không. Tự mình giải quyết vấn đề, Alain bắt đầu tìm kiếm người lạ mà anh ấy yêu thương – mở đầu cho câu chuyện tình lãng mạn điện ảnh vượt thời gian xứng danh màn bạc Paris ”

4 trên 5 sao

Tôi đã nhận được một bản sao của cuốn sách này từ nhà xuất bản và đây là ý kiến ​​trung thực của tôi.

Alain Bonnard sở hữu một rạp chiếu phim độc lập nhỏ ở thành phố Paris huyền diệu. Anh lớn lên ở đó, được truyền cảm hứng từ người Bác chủ rạp chiếu phim, tình yêu điện ảnh của anh ngày càng lớn. Khi chú của anh ấy qua đời, anh ấy đã rời khỏi rạp chiếu phim. Từ bỏ công việc của mình, anh ấy đã dồn cả trái tim và tâm hồn của mình vào việc tân trang lại nơi này, giữ cho nó trở nên truyền thống nhất có thể. Trong số tất cả những thay đổi được giới thiệu là chiếu muộn vào thứ Tư của các bộ phim cũ. Alain nhanh chóng nhận ra những người thường xuyên của mình, bao gồm cả người phụ nữ mặc áo khoác đỏ. Sau khi gặp cô ấy tuần này qua tuần khác, Alain cuối cùng cũng mời người phụ nữ mặc áo khoác đỏ đi uống nước. Nhưng ngay sau buổi hẹn hò đầu tiên, cô ấy biến mất. Alain bắt đầu hành trình tìm kiếm tình yêu đích thực của mình, thực hiện một chuyến đi đáng kể trên đường đi.

Ngay từ đầu cuốn sách này đã mang đến cho bạn một ánh sáng ấm áp. Mặt sau của cuốn sách nói ‘Cuộn tròn và bước vào thế giới hoài cổ của điện ảnh: một Parisian Notting Hill với tất cả sự quyến rũ của Chocolat’. Và đó là sự thật. Đây chỉ là loại sách bạn có thể cuộn tròn. Mạch truyện, với những cảnh quanh co ở Paris, những nhân vật kỳ quặc và những câu chuyện liên quan đến các ngôi sao Hollywood và các nhà vật lý thiên văn giỏi có chất lượng điện ảnh. Tôi sẽ ví nó như phiên bản viết của Amelie, kỳ quặc, hơi tiên phong và quyến rũ.

Tôi thích bối cảnh của cuốn tiểu thuyết. Tôi gần như có thể nhìn thấy mình đang đi bộ trên đường phố Paris hoặc dọc theo sông Seine hoặc ngồi ở một trong những quán cà phê đường phố khi Alain đi ngang qua. Nó đã làm tăng thêm sức hấp dẫn của câu chuyện và thực sự tôi không nghĩ câu chuyện sẽ giống như vậy nếu nó được đặt ở bất kỳ nơi nào khác.

Các nhân vật đều rất tròn trịa. Tôi đặc biệt thích Robert, người bạn nói chuyện đơn giản của Alain, người bạn giết phụ nữ, người đã kể mọi thứ khi nhìn thấy chúng. Đôi khi, Alain đôi khi có vẻ hơi hưng phấn và ám ảnh. May mắn thay, Nicolas Barreau, một bút danh, quản lý để trị vì anh ta và giữ lại đủ sức quyến rũ và ý thức để ngăn anh ta trở nên ám ảnh đáng sợ.

Vâng, một số bit hơi xa vời, nhưng cuối cùng thì đây là một bài đọc có nhịp độ nhẹ nhàng, quyến rũ, thú vị. Tôi sẽ tìm kiếm thêm tác phẩm của Nicolas Barreau và bản ngã thay thế của anh ấy nếu tôi biết họ là ai!

Cuốn sách này trước đây đã được xuất bản với tựa đề Một đêm ở Paris.Nguồn: Câu lạc bộ điện ảnh bí mật Paris – Nicolas Barreau – Đánh giá
– fromfirstpagetolast.com
Từ khóa hay tìm kiếm: Câu lạc bộ điện ảnh bí mật Paris – Nicolas Barreau – Đánh giá
, Câu lạc bộ điện ảnh bí mật Paris – Nicolas Barreau – Đánh giá
, Câu lạc bộ điện ảnh bí mật Paris – Nicolas Barreau – Đánh giá

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *