Cây cầu của quỷ của Linda Fairstein – Đánh giá [HOT]

Cùng vớ Huy Hoàng Book xem bài viết Cây cầu của quỷ của Linda Fairstein – Đánh giá


Cây cầu của quỷ của Linda Fairstein – Đánh giá

trên


Được xuất bản bởi Sphere

Ngày xuất bản – 18 tháng 2 năm 2016

Nguồn – bản đánh giá

isbn9780751560367-chi tiết

“Bờ sông Manhattan là một trong những khung cảnh tráng lệ nhất của Thành phố New York, tự hào với cả Tượng Nữ thần Tự do hùng vĩ và Cầu George Washington sầm uất. Nhưng thám tử Mike Chapman sắp trở nên quen thuộc quá nhiều với mặt nguy hiểm của sông Hudson và các hòn đảo của nó khi anh ta tiếp nhận vụ án cá nhân nhất của mình: sự biến mất của Alex Cooper.

Coop đã mất tích – nhưng có quá nhiều mối nguy hiểm và sự phức tạp đáng sợ: số điểm của những kẻ thù mà cô ấy đã gây ra sau một thập kỷ đưa tội phạm vào sau song sắt; một vi phạm an ninh gần đây với hậu quả nguy hiểm; và một sự thân thiết mới trong mối quan hệ của cô ấy với Mike, khiến chính Ủy viên Cảnh sát cũng phải cảnh giác với những phương pháp Mike sẽ sử dụng để đưa Coop trở lại… nếu anh ta có thể. ”

Tôi đã nhận được một bản sao của cuốn sách này từ Emma Draude PR Agency và đây là ý kiến ​​trung thực của tôi về cuốn sách.

Alexandra Cooper vừa có một ngày thảm hại trước tòa. Khi một vụ án lớn dường như đang sụp đổ xung quanh cô, sếp của cô đang tỏ ra khó hiểu và cô cảnh giác với những hành động của anh ta. Thêm vào đó, cô ấy vẫn đang cân nhắc mối quan hệ lãng mạn mới với thám tử Mike Chapman. Nhưng khi cô ấy biến mất sau bữa ăn tối kỷ niệm việc bắt được một trọng tội đã đe dọa mạng sống của cô ấy, Chapman đang chạy đua với thời gian để tìm Coop, và sẽ cố gắng đến cùng…

Đây là cuốn sách thứ mười bảy kể về Alexandra Cooper và tôi đã đọc tất cả trừ ba cuốn cuối cùng trong bộ truyện. Thật tuyệt khi có thể thăm lại các nhân vật quen thuộc, có thể tiếp tục nơi tôi đã dừng lại mà không bị mất nhiều thứ từ câu chuyện nền. Những cuốn sách này là một phần của một bộ truyện và có một số tham chiếu đến các sự kiện trước đó mặc dù chúng không làm hỏng kết quả của những cuốn tiểu thuyết trước đó.

Đối với những người không quen thuộc với bộ truyện này, nhân vật chính là Alexandra Cooper và các cuốn tiểu thuyết thường được viết theo quan điểm của cô ấy. Tôi đã bỏ lỡ phần khi mối quan hệ của Alex và Chapman chuyển từ tình cảm sang lãng mạn, điều mà tôi đã hy vọng được thấy trong quá khứ, vì vậy thật ngạc nhiên khi thấy cuốn sách này được viết từ quan điểm của Chapman, cho thấy sự thay đổi trong mối quan hệ.

Có một số khía cạnh rất đặc biệt đối với Hoa Kỳ, ví dụ, liên quan đến các khuôn mặt từ nền văn hóa đại chúng và hệ thống pháp luật nói riêng. Cuốn tiểu thuyết, mặc dù giải thích một số biệt ngữ, dựa vào việc người đọc có một số kiến ​​thức về hệ thống luật pháp Hoa Kỳ và quy trình xét xử, điều này khác với hệ thống của Vương quốc Anh.

Câu chuyện dường như đi với một tốc độ điên cuồng, phù hợp với cuộc đua mà Chapman tìm thấy chính mình, cố gắng truy lùng ‘Coop’ trước khi quá muộn. Đôi khi tôi thấy một số hành động và thái độ của anh ấy hơi mâu thuẫn và không cần thiết, và mặc dù một số điều đó có thể được coi là mối quan tâm của anh ấy dành cho Alexandra, nhưng dường như có một chút tranh cãi và thô lỗ vì sự thô lỗ. Nó có vẻ hơi giống với nhân vật đã được miêu tả trong các tiểu thuyết trước đó, tương tự, một số hành động của những người bạn của Alexandra có vẻ như đối nghịch một cách khác thường và có vẻ hơi phản cảm.

Bất chấp những tiêu cực nhỏ này, hoặc có lẽ vì chúng, tôi thấy cuốn sách này rất thú vị. Tôi đã chọn cuốn sách này vào lúc tôi chưa đọc một cuốn tiểu thuyết hoàn chỉnh trong gần hai tuần, một khoảng thời gian rất dài đối với tôi, vì vậy tôi rất biết ơn vì tôi đã sớm bị cuốn hút bởi cuốn sách. Mình cuốn theo dòng chảy xiết và sớm thấy mình bị cuốn theo câu chuyện, mong được đọc khi bận rộn với cuộc sống thực tại.

Bản thân bí ẩn đã hấp dẫn. Đây không phải là cuốn sách mà bạn có thể đấu trí với thám tử vì rất nhiều manh mối đã không được hiển thị cho đến khi chính Chapman tìm ra. Nhưng nó hấp dẫn, đầy hành động và giải trí. New York được sử dụng rất nhiều gần như là một ký tự riêng biệt. Thành phố là một phần quan trọng trong toàn bộ loạt phim và Linda Fairstein hiển nhiên là người nghiên cứu lịch sử của thành phố, sử dụng nhiều thông tin để tìm ra những cảnh hành động đẹp như tranh vẽ hoặc đáng nhớ nhất.

Tôi hoàn toàn thích thú khi lạc vào thế giới của Cooper, Chapman và Mercer đến nỗi tôi rất mong chờ phần tiếp theo của bộ truyện. Tôi muốn quay lại và đọc những cuốn mà tôi đã bỏ lỡ trong khi chờ đợi cuốn tiểu thuyết tiếp theo.Nguồn: Cây cầu của quỷ của Linda Fairstein – Đánh giá
– fromfirstpagetolast.com
Từ khóa hay tìm kiếm: Cây cầu của quỷ của Linda Fairstein – Đánh giá
, Cây cầu của quỷ của Linda Fairstein – Đánh giá
, Cây cầu của quỷ của Linda Fairstein – Đánh giá

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *