Checkmate to Murder của ECR Lorac – đánh giá [HOT]

Cùng vớ Huy Hoàng Book xem bài viết Checkmate to Murder của ECR Lorac – đánh giá


Checkmate to Murder của ECR Lorac – đánh giá

trên


Được xuất bản bởi Thư viện Anh

Ngày xuất bản – 10 tháng 8 năm 2020

Nguồn – bản đánh giá

Vào một đêm sương mù mịt mù ở Hampstead, London, một nhóm người hiếu kỳ đã tụ tập trong studio của một nghệ sĩ để vượt qua thời chiến mất điện. Một công chức và một nhà khoa học của chính phủ đang đấu trí trong một ván cờ, trong khi một nghệ sĩ vẽ chân dung của người trông nom nhân vật của mình, được trang điểm trong bộ áo choàng của Đức Hồng y ở đầu kia của căn phòng. Trong nhà bếp, em gái của nghệ sĩ đang tiếp đãi những người khốn khổ bên cạnh.

Khi vụ giết người tàn bạo của kẻ khốn nạn nói trên được phát hiện bởi cháu trai lính bộ binh người Canada của anh ta, không lâu trước khi thanh tra Macdonald của Scotland Yard có mặt tại hiện trường, đối mặt với những alibis bối rối và với số phận của người lính trẻ trong tay anh ta.

Năm người bạn tụ tập trong một studio ở London vào một đêm tối và đầy sương mù. Rèm che cửa sổ màu đen. Có tiếng gõ cửa và một cảnh sát đặc biệt kéo một người lính đang tập tễnh. Anh ta bị buộc tội giết chú của mình, người sống bên cạnh. Anh ta phủ nhận điều đó và Thanh tra Macdonald của Scotland Yard phải làm sáng tỏ các manh mối để tìm ra kẻ đã sát hại kẻ khốn nạn bên cạnh.

Tôi chọn điều này khi tôi đang có tâm trạng chờ đợi một bí ẩn giết người thời chiến, một vụ giết người trong phòng kín với một số ít nghi phạm nhưng lập dị. Và đó chỉ là những gì tôi có với Checkmate to Murder.

Câu chuyện có một sự đơn giản, nhưng không phải là điều gây hại cho nó. Không có nhiều câu chuyện quay lại với Macdonald, mặc dù người đọc có thể thấy anh ta có phương pháp trong suy nghĩ và thực tế với nó. Có một chút hài hước nhẹ nhàng và hay đùa giỡn với đồng nghiệp của mình, nhưng anh ấy không phải là người đàn ông vội vàng phán xét và anh ấy dành thời gian của mình để xem xét tất cả các con đường.

Một trong những phần hấp dẫn nhất của cuốn sách là cuộc sống hàng ngày của con người, trong khi luôn bị đe dọa bởi các vụ đánh bom và chiến tranh. Có liên quan đến việc phân chia khẩu phần, mất điện và các rãnh bom sai lầm. Ngoài ra còn có một cảm giác tuyệt vời về địa điểm. Tôi có thể dễ dàng hình dung ra trường quay nơi dàn diễn viên tập trung, tôi có thể nhìn thấy sương mù dày đến mức nghẹt thở, và những người đi đường đang ló dạng vì bóng tối. Các nhân vật là hình ảnh rõ ràng trong đầu tôi, từ năm chính, đến người hàng xóm, phàn nàn về việc mọi người trèo qua tường của cô ấy.

Bản thân bí ẩn bắt đầu gần như ngay lập tức, với tiếng gõ cửa đến gần như ngay lập tức. Nó không phức tạp. Một người đàn ông lớn tuổi đã bị sát hại. Lý do tại sao sớm trở nên rõ ràng. Macdonald chỉ cần quyết định xem ai là người hiển nhiên. Có rất ít mạch lạc màu đỏ xen kẽ nhưng người đọc có thể theo dõi như Macdonald, cho đến khi cả hai, hy vọng, đi đến cùng một kết luận.

Tôi chưa đọc bất kỳ cuốn sách nào khác của Thanh tra Macdonald trước đây nhưng rất may là Thư viện Anh đang phát hành lại danh mục sau của ECR Lorac và còn nhiều cuốn khác để khám phá.

Cuốn sách này sẽ hoàn hảo để cuộn tròn trong đêm tối. Một bước đột phá hoàn toàn thú vị vào tội phạm những năm 1940.

Tôi rất vui vì đã khám phá ra loạt truyện Kinh điển Tội phạm này. Rất nhiều tiểu thuyết gia tội phạm thời hoàng kim bị lãng quên đang chờ được khám phá. Hạnh phúc.Nguồn: Checkmate to Murder của ECR Lorac – đánh giá
– fromfirstpagetolast.com
Từ khóa hay tìm kiếm: Checkmate to Murder của ECR Lorac – đánh giá
, Checkmate to Murder của ECR Lorac – đánh giá
, Checkmate to Murder của ECR Lorac – đánh giá

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *