Chồng tôi Simon của Mollie Panter-Downes – đánh giá [HOT]

Cùng vớ Huy Hoàng Book xem bài viết Chồng tôi Simon của Mollie Panter-Downes – đánh giá


Chồng tôi Simon của Mollie Panter-Downes – đánh giá

trên


Được xuất bản bởi Thư viện Anh

Ngày xuất bản – ngày 19 tháng 3 năm 2020

Nguồn – bản đánh giá

Nevis Falconer, một tiểu thuyết gia trẻ, sành sỏi, gặp và kết hôn với Simon Quinn. Cô nhận ra rằng cuộc hôn nhân đầy đam mê của mình đang kìm hãm tài năng sáng tạo của cô, và thấy mình ngày càng mất tập trung và vỡ mộng với việc viết lách. Rồi một ngày ở London, cô gặp Marcus Chard, nhà xuất bản người Mỹ của cô, và mọi thứ thay đổi.

Nevis Falconer đến nhà của một người bạn vào cuối tuần, biết rằng nó sẽ rất buồn tẻ. Nhưng ở đó cô gặp Simon Quinn, và biết rằng họ sẽ đụng độ, tranh cãi và kết hôn. Và vì vậy nó mở ra. Nhưng Nevis phải vật lộn để cân bằng cuộc hôn nhân với nhu cầu viết lách. Sau đó, Marcus Chard, nhà xuất bản người Mỹ của cô ấy và Nevis thấy mình phải đối mặt với một cuộc đấu tranh nữa.

Được xuất bản lần đầu tiên vào năm 1931, vào thời điểm mà phụ nữ đang nổi lên từ sau cánh cửa đóng kín của cuộc sống gia đình hoặc hôn nhân, Chồng tôi Simon có lẽ đã gây sốc. Đây là một nữ nhân vật chính không nhu mì và ôn hòa. Cuộc hôn nhân của cô không phải là khởi đầu hạnh phúc mãi mãi mà đánh dấu sự khởi đầu kết thúc cuộc sống vô tư dễ dàng của Nevis.

Simon rất bốc lửa và của họ là một cuộc hôn nhân cuồng nhiệt, với những cuộc tranh cãi gay gắt và những cuộc hòa giải đầy nhiệt huyết. Nevis cảm thấy ngột ngạt trong vai trò làm vợ mới. Cô bối rối nói với đầu bếp những bữa ăn phải làm và để người giúp việc làm theo yêu cầu. Cô ấy không ổn định và điều đó ảnh hưởng đến việc viết của cô ấy, điều mà cô ấy thấy vô vị và nhàm chán. Có vẻ như Simon đang vắt kiệt tất cả niềm đam mê của cô ấy và không còn gì để dành cho công việc của cô ấy.

Nevis là một người ích kỷ, hành động theo ý thích để làm những điều không hài lòng. Cô kết hôn với Simon khi biết rằng họ dành cho nhau sai lầm, rằng cuộc hôn nhân của họ khó có thể kéo dài, điều này khiến nó trở thành một lời tiên tri gần như tự ứng nghiệm. Cô không cố gắng để hòa hợp với mẹ và anh trai của Simon, thương hại chị dâu của mình và chỉ tìm thấy một người bạn trong cha chồng của mình.

Simon, về phần mình, không hiểu mong muốn viết của Nevis, anh không thể hiểu được sự thất vọng của cô và vì vậy cô không thể cảm thấy mình thực sự kết nối với anh. Cuộc hôn nhân của họ, theo như Nevis quan tâm, được thúc đẩy bởi niềm đam mê. Đối với Simon. người đọc tin rằng có nhiều điều hơn thế. Anh ấy biết Nevis nhiều hơn cô ấy nhận ra và biết điều gì sẽ xảy ra khi Marcus đến hiện trường. Về phần mình, anh ấy không cố gắng cản đường những gì anh ấy coi là điều không thể tránh khỏi. Nevis mất nhiều thời gian hơn để nhận ra rằng đó chỉ là những gì cô ấy sẵn sàng hy sinh.

Nevis rất khó để thích. Cô ấy thu mình, đặt những mong muốn và nhu cầu của mình lên trước những người khác và ít đồng cảm với những người đang sống một cuộc sống mà cô ấy khó có thể hiểu được. Tất nhiên, có một sự cân bằng tốt giữa việc làm hài lòng bản thân và vị tha. Đến cuối cuốn sách, Nevis đã không hoàn toàn giải quyết được điều đó, mặc dù cô ấy chắc chắn rằng con đường cô ấy đã chọn sẽ không suôn sẻ.

Tác giả đã táo bạo khi viết một người phụ nữ thẳng thắn và có phần ích kỷ như nhân vật chính, vào thời điểm mà vai trò được chấp nhận là phụ nữ được nhìn thấy mà không được nghe thấy, không được phép có đam mê hay mong muốn trên việc tìm chồng và tạo dựng tổ ấm.

Một bài đọc thú vị, tôi chắc chắn sẽ tìm kiếm nhiều truyện và tiểu thuyết hơn của Mollie Panter-Downes trong tương lai không xa.

Như vậy là cuốn 5 trong số 20 cuốn sách thử thách của Mùa hè 2020 của tôi.Nguồn: Chồng tôi Simon của Mollie Panter-Downes – đánh giá
– fromfirstpagetolast.com
Từ khóa hay tìm kiếm: Chồng tôi Simon của Mollie Panter-Downes – đánh giá
, Chồng tôi Simon của Mollie Panter-Downes – đánh giá
, Chồng tôi Simon của Mollie Panter-Downes – đánh giá

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *