Chủ nhật làm mẹ của Graham Swift – Đánh giá [HOT]

Cùng vớ Huy Hoàng Book xem bài viết Chủ nhật làm mẹ của Graham Swift – Đánh giá


Chủ nhật làm mẹ của Graham Swift – Đánh giá

trên


Được xuất bản bởi Scribner

Ngày xuất bản – ngày 25 tháng 2 năm 2016

Nguồn – bản đánh giá

mothering-sunday-9781471155253_lg

“Đó là ngày 30 tháng 3 năm 1924.

Đó là Chủ nhật của Mẹ.

Jane Fairchild, trẻ mồ côi và người giúp việc, sẽ chiếm giữ thời gian của cô như thế nào khi cô không có mẹ đến thăm? Làm thế nào, được định hình bởi những sự kiện của ngày không bao giờ quên này, tương lai của cô ấy sẽ mở ra như thế nào?

Bắt đầu bằng một sự gán ghép thân mật và mở ra để đón nhận nhiều thập kỷ, Chủ nhật làm mẹ mang trong mình cả câu chuyện về một cuộc đời và cuộc đời mà những câu chuyện có thể chứa đựng một cách kỳ diệu. Không ngừng gây ngạc nhiên, vui vẻ gợi cảm và cảm động sâu sắc, đó là Graham Swift ở thời điểm tốt nhất của anh ấy. “

Tôi đã nhận được một bản sao của cuốn sách này từ nhà xuất bản và đây là ý kiến ​​trung thực của tôi về cuốn sách.

Chủ nhật của mẹ, năm 1924. Jane Fairchild, giống như tất cả các nhân viên gia đình khác, có ngày nghỉ nhưng không có mẹ đến thăm, cô ấy có cả ngày cho riêng mình. Ngày đầy sự kiện sẽ giúp hình thành tương lai của cô ấy theo những cách không lường trước được.

Chủ nhật của mẹ là một cuốn tiểu thuyết ngắn nhưng được đóng gói bằng cách viết đẹp, giàu sức gợi. Cần có kỹ năng để làm tròn một nhân vật trong vài từ và Graham Swift có kỹ năng đó. Jane Fairchild là một nhân vật phức tạp, cô ấy là một cái nhìn thoáng qua về cảm giác vừa nhìn thấy vừa vô hình. Graham Swift khám phá sự phân chia giai cấp của những năm đầu thế kỷ 20, khi sự thay đổi đang hướng tới ít người giúp việc gia đình hơn, khi giải phóng phụ nữ là một ý tưởng non trẻ. Jane Fairchild là một phép ẩn dụ hoàn hảo cho dòng chảy thời đó. Bên ngoài nhu mì và bao thầu, hoàn hảo trong vai trò người giúp việc nhà, không biết về bí mật của mình, cách cô ấy đã bắc cầu chia rẽ. Cô ấy có những ý tưởng và mong muốn đi trước thời đại, tham vọng và khát vọng làm được nhiều việc hơn cho cuộc sống của mình hơn là phục vụ.

Một sự kiện trong cuốn tiểu thuyết, vào Chủ nhật làm mẹ, dẫn đến sự thay đổi cuối cùng của cô ấy thành tác giả nổi tiếng. Câu chuyện đan xen từ Jane ở độ tuổi hai mươi đến chín mươi tuổi phản ánh về cuộc đời và tất cả những năm tháng xen kẽ.

Cuốn sách là một bình luận về những sự cố nhỏ và những thay đổi lớn có thể tác động đến cuộc sống của chúng ta như thế nào. Ngay lần đầu xuất hiện, đây là một cuốn tiểu thuyết ngắn về một cô gái trẻ mồ côi và sự suy ngẫm về một ngày trong cuộc đời của cô. Trong thực tế nó còn nhiều hơn thế. Đó là một bài bình luận xã hội, một câu chuyện tuổi mới lớn và một câu chuyện tình yêu, về tình yêu với người khác và với chính mình, chấp nhận con người của bạn và những ranh giới đầy thử thách. Tóm lại, một bài đọc hay, kích thích tư duy.Nguồn: Chủ nhật làm mẹ của Graham Swift – Đánh giá
– fromfirstpagetolast.com
Từ khóa hay tìm kiếm: Chủ nhật làm mẹ của Graham Swift – Đánh giá
, Chủ nhật làm mẹ của Graham Swift – Đánh giá
, Chủ nhật làm mẹ của Graham Swift – Đánh giá

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *