Cô gái trên tàu – Paula Hawkins – Đánh giá [HOT]

Cùng vớ Huy Hoàng Book xem bài viết Cô gái trên tàu – Paula Hawkins – Đánh giá


Cô gái trên tàu – Paula Hawkins – Đánh giá

trên


Tăng gấp đôi

Ngày xuất bản – ngày 15 tháng 1 năm 2015

9780857522313-lớn

“BẠN KHÔNG BIẾT CÔ ẤY. NHƯNG SHE BIẾT BẠN.
Cửa sổ phía sau gặp Gone Girl, trong bộ phim kinh dị tâm lý đặc biệt và đáng ngạc nhiên này


‘Hấp dẫn, say mê – một bộ phim kinh dị đỉnh cao và một bộ phim hấp dẫn’
SJ WATSON, tác giả bán chạy nhất của Before I Go To Sleep

Rachel bắt cùng một chuyến tàu đi lại mỗi sáng. Cô ấy biết nó sẽ đợi cùng một tín hiệu mỗi lần, nhìn ra một dãy vườn sau nhà. Cô ấy thậm chí bắt đầu cảm thấy như thể cô ấy biết những người sống trong một ngôi nhà. ‘Jess và Jason’, cô ấy gọi họ. Cuộc sống của họ – như cô ấy thấy – thật hoàn hảo. Giá mà Rachel có thể hạnh phúc như vậy.

Và sau đó cô ấy thấy một cái gì đó gây sốc. Chỉ còn một phút nữa là tàu chạy, nhưng đã đủ.

Bây giờ mọi thứ đã thay đổi. Bây giờ Rachel có cơ hội trở thành một phần của cuộc sống mà cô ấy chỉ theo dõi từ xa.

Bây giờ họ sẽ thấy; cô ấy không chỉ là cô gái trên tàu… ”

3 trên 5 sao

Tôi đã nhận được bản sao của cuốn sách này từ các nhà xuất bản qua Net Galley và đây là đánh giá trung thực của tôi về cuốn sách.

Ai trong chúng ta không lén nhìn những ngôi nhà khi đi ngang qua chúng trên tàu? Ai trong chúng ta không hình dung ra những cư dân, những gì họ làm và những gì họ lên? Mỗi ngày khi Rachel đến ga Euston, cô nhìn chằm chằm vào những ngôi nhà gần đường ray xe lửa ở Witney. Cô ấy hy vọng có thể nhìn thoáng qua Jess và Jason, một cặp đôi mà cô ấy đã đặt tên và tưởng tượng. Cô ấy đã cho họ danh tính và tưởng tượng mối quan hệ hoàn hảo của họ. Cô ấy coi điều này như một cái neo khi cuộc sống của chính cô ấy trôi tuột xuống đáy ly rượu. Ly hôn với chồng, cô gọi điện cho anh ta và người vợ mới của anh ta, thường xuyên say xỉn đến nhà của họ, nơi cách Jess và Jason vài cánh cửa. Một ngày nọ, cô ấy nhìn thấy một cái gì đó làm cô ấy sốc và sau đó thấy tin tức rằng ‘Jess’ thực sự là Megan, và Megan đã biến mất. Tuyệt vọng được tham gia, chắc chắn rằng cô ấy biết điều gì đó, nhưng không thể nhớ những gì, Rachel bị cuốn vào cuộc sống của Megan và chồng cô, không nhận thức được những nguy hiểm mà cô phải đối mặt.

Đã có rất nhiều cuộc thảo luận hào hứng giữa các nhà phê bình, các blogger và báo chí về màn ra mắt này của Paula Hawkins. Do đó, tôi rất háo hức đọc nó và xem nó có đáp ứng được mong đợi của tôi không. Lúc đầu, nếu tôi thành thật thì không. Không phải có gì sai trong cách viết hay câu chuyện, chỉ là tôi nghĩ rằng tôi đã tạo dựng được kỳ vọng trong đầu rằng đây sẽ là một cuốn tiểu thuyết mà tôi không thể bỏ xuống và điều đó sẽ cuốn lấy tôi ngay từ đầu. Nó không nhưng nó lớn lên trong tôi, tôi càng đọc nhiều.

Câu chuyện được kể bởi Rachel, Megan và Anna, vợ mới của Tom, chồng cũ của Rachel. Câu chuyện này cho phép người đọc xây dựng hình ảnh của từng nhân vật và những gì đã xảy ra dẫn đến sự biến mất của Megan.

Suy nghĩ đầu tiên của tôi dành cho Rachel là sự thương hại và một chút khó chịu. Rachel đã gặp phải những khó khăn trong cuộc sống của mình. Thật không may, cô ấy không thể đối phó với những vấn đề đó và vì vậy đã tìm nơi ẩn náu trong đồ uống. Cái giá phải trả là công việc của cô ấy, ngôi nhà của cô ấy và cuộc hôn nhân của cô ấy. Cô ấy bị mất điện và những điều này làm cô ấy lo lắng. Cô ấy cảm thấy hoặc đã được cho biết rằng cô ấy đã làm những điều tồi tệ qua những lần mất điện này nhưng không thể nắm bắt đủ sự thật để biết chắc chắn. Điều này đang theo cô ấy xung quanh. Cô chớp lấy cơ hội được tham gia vào cuộc điều tra vụ mất tích của Megan. Lúc đầu, điều đáng tiếc này khiến tôi không chắc về câu chuyện. Mỗi lần Rachel uống rượu, trái tim tôi lại chùng xuống một chút. Tuy nhiên, giống như câu chuyện, cô ấy lớn lên trong tôi khi tôi đọc câu chuyện của cô ấy. Khi cô ấy tìm hiểu nhiều hơn về sự biến mất của Megan, nhiều người hơn về bản thân được khám phá và cuối cùng cô ấy đã tìm thấy chìa khóa để tiếp tục cuộc sống của mình và sức mạnh để chiến đấu với các vấn đề của mình với rượu.

Cả Megan và Anna đều là những nhân vật mà tôi cảm thấy khó thích, nhưng đây là một phần của câu chuyện. Megan có lý do về các vấn đề của cô ấy, mà tôi không thể đi sâu vào đây vì sợ làm hỏng câu chuyện. Có một khía cạnh đặc biệt trong lịch sử của Megan mà cá nhân tôi cảm thấy đau lòng và đã đi một chặng đường dài để giải thích cách cô ấy đã phát triển thành con người của mình. Về phần Anna, tôi không mấy thiện cảm với cô ấy. Tôi đặc biệt gay gắt khi nghĩ về ‘người phụ nữ kia’ nhưng tôi không cảm thấy tiếc cho cô ấy khi cô ấy có vấn đề với Rachel khi liên lạc với chồng cô ấy, Tom.

Có một cảm giác buồn bã xuyên suốt cuốn tiểu thuyết này, và điều này kết hợp với cảm giác ác ý, sợ hãi và nghi ngờ gần như có thể sờ thấy được khiến người đọc muốn tiếp tục. Tôi có thể tưởng tượng rằng Hitchcock, khi anh ta vẫn còn sống, sẽ muốn làm điều này thành một bộ phim và nó thực sự đã được mô tả như Cửa sổ phía sau gặp Gone Girl. Chưa đọc cuốn thứ hai, tôi không thể so sánh được, tôi cũng không muốn lấy mỗi cuốn sách tôi đọc về giá trị của chính nó, nhưng phần mô tả này cho bạn ý tưởng về loại câu chuyện mà cuốn sách này kể.

Tôi đã tìm hiểu chuyện gì đang xảy ra và ai đã làm gì với ai ở giai đoạn đầu. Tuy nhiên điều này chỉ khuyến khích tôi đọc cuốn sách, vì vậy tôi có thể chứng minh mình đúng như nó vốn có. Tôi thấy mình đang chạy đua trong các giai đoạn sau của cuốn sách. Một bài đọc thú vị, giải trí.Nguồn: Cô gái trên tàu – Paula Hawkins – Đánh giá
– fromfirstpagetolast.com
Từ khóa hay tìm kiếm: Cô gái trên tàu – Paula Hawkins – Đánh giá
, Cô gái trên tàu – Paula Hawkins – Đánh giá
, Cô gái trên tàu – Paula Hawkins – Đánh giá

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *