Come and Find Me của Sarah Hilary – đánh giá [HOT]

Cùng vớ Huy Hoàng Book xem bài viết Come and Find Me của Sarah Hilary – đánh giá


Come and Find Me của Sarah Hilary – đánh giá

trên


Được xuất bản bởi Tiêu đề

Ngày xuất bản – ngày 4 tháng 10 năm 2018

Nguồn – bản đánh giá

Nhìn bề ngoài, Lara Chorley và Ruth Hull chẳng có điểm gì chung, ngoài sự mê đắm của họ với Michael Vokey. Mỗi người đang viết thư cho một tù nhân bạo dâm, chia sẻ những bí mật của cô ấy, thì thầm những nỗi sợ hãi tồi tệ nhất của cô ấy, thèm muốn sự chú ý của anh ta.

DI Marnie Rome hiểu nỗi ám ảnh. Cô cảm thấy rất khó để từ bỏ cơn nghiện của mình với một người đàn ông nguy hiểm: anh trai nuôi của cô, Stephen Keele. Cô đã không thể cứu cha mẹ mình khỏi Stephen. Cô ấy sống với mặc cảm đó mỗi ngày.

Khi cuộc săn lùng Vokey ngày càng tiến triển, Marnie lo sợ một trong những người phụ nữ có thể đã tìm thấy anh ta – và sắp phải trả giá cuối cùng.

Đã có một cuộc bạo động ở nhà tù Cloverton. Bạo lực gần như không thể tưởng tượng được đã xảy ra và bị khói lửa che khuất, một tù nhân đã trốn thoát. Michael Vokey đã viết thư cho hai người phụ nữ, những người phụ nữ giờ đây có thể đang ở trong tình trạng thập tử nhất sinh của một người đàn ông hung bạo và nguy hiểm. Giờ đây, Marnie Rome và nhóm của cô ấy phải tìm Michael Vokey trước khi anh ta đáp lại một trong những lời cầu xin của phụ nữ là ‘hãy đến tìm tôi’.

Một cuốn tiểu thuyết mới của Sarah Hilary luôn là một trong những điểm sáng trong năm đọc của tôi. Như mọi khi với cách viết của cô ấy, tôi ngay lập tức bị cuốn vào câu chuyện, rất vui khi được trở lại với những nhân vật được yêu thích và biết rằng tôi sẽ được đảm bảo một câu chuyện có sự khác biệt. Tôi đã không thất vọng.

Các chương xen kẽ giữa Marnie và nhóm của cô điều tra vụ bạo loạn và cuộc chạy trốn của Vokey với đoạn độc thoại nội tâm của Ted Elms, bạn cùng phòng của Vokey. Điều này cho phép câu chuyện phát triển theo từng lớp. Tôi đã nghi ngờ kết quả cuối cùng trước khi tiết lộ lớn nhưng điều đó cho phép tôi lùng sục nhiều hơn để tìm manh mối và thích thú xem Marnie và Co đi đến kết luận hài lòng.

Các nhân vật quen thuộc đã quay trở lại và trong khi đó là cuộc điều tra của Marnie, Noah Jake dường như có nhiều điểm nhấn hơn. Mối quan hệ rạn nứt với anh trai Sol vẫn tiếp tục và được phát triển sau khi kết thúc cuốn tiểu thuyết cuối cùng. Tuy nhiên, nhân vật chính không thực sự xuất hiện trên trang, đó là Michael Vokey. Anh ấy đã trốn thoát ở đầu cuốn tiểu thuyết và chúng ta chỉ thực sự tìm hiểu về anh ấy từ những người xung quanh cuộc đời anh ấy. Nhân vật Vokey xuất hiện từ những lời kể của Ruth và Lara, những người viết thư cho anh ta trong tù, từ Ted, từ viên chức quản ngục, em gái và nạn nhân của anh ta. Vì vậy, anh ấy vừa là một nhân vật có thật, dễ dàng tưởng tượng và là một thứ gì đó bí ẩn. Aiden Duffy trở lại được chào đón sau khi đóng trong Quieter Than Killing. Tôi không chắc người đọc có bị anh ta quyến rũ hay không nhưng độc giả này đã. Một số hành động của Marnie đã khiến tôi cảm thấy hơi thất vọng về cô ấy. Hy vọng rằng cô ấy sẽ nhận ra lỗi của mình trước khi có cuốn tiểu thuyết tiếp theo!

Mặc dù không thực sự cần thiết, tôi khuyên bất kỳ độc giả mới nào nên bắt đầu với cuốn tiểu thuyết đầu tiên của Sarah Hilary, Da người khác và đọc bộ truyện theo thứ tự. Chủ yếu là để bạn không bỏ lỡ một bộ sách nứt nẻ.

Come and Find Me là một sự bổ sung xứng đáng cho series Marnie Rome. Rực rỡ như mọi khi.

Giới thiệu về tác giả

Lần đầu ra mắt của Sarah Hilary, Da của người khác, đoạt giải Tiểu thuyết tội phạm của năm 2015 của Theakstons và là sách được bình chọn trong Đêm sách Thế giới năm 2016. Sách của Người quan sát trong tháng (“đáng kinh ngạc”) và sách bán chạy của Câu lạc bộ sách Richard & Judy, đã được xuất bản trên toàn thế giới. Không có bóng tối khác, tác phẩm thứ hai trong loạt phim đã lọt vào danh sách rút gọn cho Giải thưởng Barry ở Mỹ. Đến và tìm tôi là phần mới nhất trong loạt Marnie Rome.Nguồn: Come and Find Me của Sarah Hilary – đánh giá
– fromfirstpagetolast.com
Từ khóa hay tìm kiếm: Come and Find Me của Sarah Hilary – đánh giá
, Come and Find Me của Sarah Hilary – đánh giá
, Come and Find Me của Sarah Hilary – đánh giá

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *