Coming Up Roses của Rachael Lucas – Đánh giá [HOT]

Cùng vớ Huy Hoàng Book xem bài viết Coming Up Roses của Rachael Lucas – Đánh giá


Coming Up Roses của Rachael Lucas – Đánh giá

trên


Xuất bản bởi – Pan Macmillan

Ngày xuất bản – ngày 21 tháng 5 năm 2015

Nguồn – bản đánh giá

rachel-lucas-book-1-978144726548101

“Một cuốn tiểu thuyết hấp dẫn từ tác giả bán chạy nhất của Sealed with a Kiss, nở rộ với sự hài hước và lãng mạn! Hoàn hảo cho những người hâm mộ Carole Matthews và Katie Fforde

Không khí đồng quê, những trò lừa đảo và một kẻ lừa đảo lôi cuốn. . .

Người làm vườn chắc chắn Daisy không thể tin vào vận may của mình khi cha mẹ cô thông báo rằng họ sẽ nghỉ trong một năm giữa cuộc khủng hoảng giữa cuộc sống và để cô phụ trách khu vườn tuyệt đẹp của họ. Sau một vài tháng đầy sóng gió, một khoảng thời gian yên tĩnh ở vùng nông thôn chính là điều cô cần.

Một bờ vai để khóc cũng sẽ không thành vấn đề – vì vậy khi Daisy bắt gặp Elaine và Jo, cô ấy thở phào nhẹ nhõm. Nhưng những người bạn mới của cô ấy đang giải quyết những bộ phim truyền hình của riêng họ. . .

Khi Daisy đánh vật khu vườn vào một thứ gì đó tương tự như trật tự, tình cảm của cô dành cho George, người Ireland đẹp trai, bắt đầu bén rễ. Nhưng mong muốn của trái tim Daisy – khu vườn của cha mẹ cô – đang bị đe dọa, và cô buộc phải đối đầu với những người hàng xóm tọc mạch và chống lại những kẻ phát triển tham lam. Cuộc sống làng quê hóa ra còn lâu mới yên bình ”.

4 trên 5 sao

Tôi đã nhận được một bản sao của cuốn sách này từ các nhà xuất bản và đây là đánh giá trung thực của tôi.

Daisy đã chuyển đến nhà bố mẹ đẻ của mình, có vẻ như đang ngồi ở nhà trong khi họ đi du lịch ‘gap year’. Sau khi được đào tạo lại về nghề làm vườn, cô ấy bắt đầu giải quyết khu vườn mọc um tùm. Nuôi dưỡng một trái tim tan vỡ, tất cả những gì cô ấy muốn làm là chăm sóc những thảm hoa và cắm đầu những bông hồng. Cô ấy không ở đó để kết bạn, đặc biệt là không có Elaine được cắt tỉa cẩn thận, người luôn đe dọa Daisy. Tuy nhiên, cô ấy quen Elaine, và người bạn mới khác của cô ấy, Jo, bắt nguồn từ làng. Sự xuất hiện của George, người Ireland tuyệt đẹp và được mặc ngoài rìa của bác sĩ thú y Ned cũng có khả năng phá hủy chính sách ‘không có đàn ông’ mà cô đã đặt ra. Ai sẽ là người gạt quy tắc đó sang một bên?

Cuốn sách này đã nằm trên TBR của tôi một thời gian nên tôi nghĩ rằng đã đến lúc nên đọc nó. Một chuyến du lịch nước ngoài vẫy gọi nên tôi đã bỏ cái này vào vali và tôi rất vui vì đã làm được.

Câu nói ‘cuộn tròn với một cuốn sách hay’ có thể trở nên hơi sáo rỗng nhưng đó chính xác là những gì bạn có thể làm với cuốn sách này, cuộn tròn với nó và lạc vào từng trang. Nó có một cảm giác ấm áp đáng yêu đối với nó. Nó là cuốn sách tương đương với một âu yếm. Tôi dễ dàng được đưa đến làng Steeple St John. Tôi có thể hình dung ra những ngôi nhà tranh, những khu đất, những ngôi làng và những đêm ở nhà của Elaine, The Old Vicarage. Có, tôi có thể thấy ngay từ đầu câu chuyện đã đi đến đâu nhưng tôi không quan tâm. Tôi chỉ tận hưởng cuộc hành trình.

Tôi yêu các nhân vật trong cuốn sách, mỗi nhân vật đều có thể dễ dàng hình dung. Daisy có thể hiểu là miễn cưỡng tạo ra các mối quan hệ mới, lãng mạn hoặc cách khác, vì cô ấy tin rằng việc ở lại làng sẽ chỉ là tạm thời. Thật ấm lòng khi thấy cô ấy phát triển tình bạn với George, Elaine và Jo và dần dần yêu ngôi làng. Elaine rõ ràng không phải là một người điềm tĩnh như khi cô ấy xuất hiện và Jo đã xuống trần gian, nhân vật tư vấn mang lại sự cân bằng cho nhóm bạn.

Đây là cuốn sách đầu tiên của Rachael Lucas mà tôi đã đọc và sẽ không phải là cuốn cuối cùng. Tôi yêu phong cách viết của cô ấy và sẽ tìm kiếm nhiều sách hơn của cô ấy trong tương lai.

Nếu bạn đang tìm kiếm một bộ phim hài lãng mạn ngọt ngào với bối cảnh đáng yêu và những nhân vật tuyệt vời thì đây chính là cuốn sách dành cho bạn.Nguồn: Coming Up Roses của Rachael Lucas – Đánh giá
– fromfirstpagetolast.com
Từ khóa hay tìm kiếm: Coming Up Roses của Rachael Lucas – Đánh giá
, Coming Up Roses của Rachael Lucas – Đánh giá
, Coming Up Roses của Rachael Lucas – Đánh giá

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *