Con đường được che phủ bởi Sarah Ward – đánh giá [HOT]

Cùng vớ Huy Hoàng Book xem bài viết Con đường được che phủ bởi Sarah Ward – đánh giá


Con đường được che phủ bởi Sarah Ward – đánh giá

trên


Được xuất bản bởi Faber và Faber

Ngày xuất bản – ngày 6 tháng 9 năm 2018

Nguồn – bản đánh giá

Quá khứ sẽ không bị chôn vùi mãi mãi…

Tháng 11 năm 1957: Sáu cô gái tuổi teen đi bộ trong sương mù Derbyshire đang khuấy động, những cơn lạnh đầu tiên của mùa đông trong không khí. Giọng nói của họ băng qua các cánh đồng, họ đi theo đường ray xe lửa cũ vào đường hầm tối tăm của Cut. Chỉ có năm chiếc xuất hiện ở phía bên kia.

Tháng 10 năm 2014: một người mẹ hấp hối, sốt sắng với một người bạn từ thời thơ ấu của mình, đã cầu xin: ‘Hãy tìm Valerie.’ Người mẹ già của Mina trước đây chưa bao giờ nói về thời thơ ấu của cô với con gái. Vậy Valerie là ai? Nỗi ám ảnh của cô ấy bắt nguồn từ đâu?

DC Connie Childs, mất cân bằng sau vụ án lớn cuối cùng của cô ấy, đã hợp tác với người mới đến Bampton, Peter Dahl. Theo dõi những gì có vẻ giống như một cái chết tự nhiên đơn giản, bản năng cũ của DC Childs bắt đầu, khiến cô quay trở lại ngay vào một buổi tối lạnh giá năm 1957. Khi Connie bắt đầu mở rộng các cuộc điều tra của mình, cuộc điều tra bắt đầu ngày càng gần nhà.

1957 và một cô gái trẻ nhìn 6 cô gái đi vào đường hầm đường sắt và chỉ có 5 người xuất hiện. 40 năm sau và mẹ của Mina yêu cầu cô đi tìm Valerie. Valerie là ai và cô ấy có bất kỳ mối liên hệ nào với những cái chết đã từng xuất hiện tự nhiên nhưng DC Connie Childs đang bắt đầu nghi ngờ là bất cứ điều gì ngoại trừ?

Tôi đã đọc hai cuốn đầu tiên trong bộ Sadler and Childs nhưng chưa đọc cuốn thứ ba. Điều này không làm giảm câu chuyện, mặc dù có một vài lần vụ án trước đó được đề cập một cách mơ hồ nhưng nó không làm hỏng câu chuyện đối với tôi.

Tôi thích thực tế là những địa điểm có thật, chẳng hạn như LadyBower và Glossop, được đề cập cùng với địa điểm hư cấu của Bampton. Bằng cách đó, Bampton trở thành một nơi thực sự hơn. Mặc dù tôi rất vui vì nó được hư cấu theo một cách nào đó vì ấn tượng của tôi về nó là nó vĩnh viễn bị bao phủ trong sương mù và người dân phải hứng chịu những cơn mưa phùn triền miên.

Tất cả các nhân vật đã thêm một cái gì đó vào câu chuyện. Tôi thích Connie hơn trong cuốn tiểu thuyết này. Có một số khoảnh khắc nhẹ nhàng với cô ấy và thật tốt khi thấy mối quan hệ của cô ấy phát triển với Peter Dahl mới đến. Tôi cũng hơi lo lắng rằng Sadler sẽ không tham gia cuốn tiểu thuyết này nhưng may mắn là anh ấy đã trở lại trang sách sớm, mặc dù anh ấy được cho là đang nghỉ phép. Cơ thể của các nhân vật được giới hạn trong một nhóm nhỏ, điều này làm tăng thêm cảm giác bí mật và nghi ngờ.

Có một cảm giác băn khoăn về câu chuyện. Bí mật, được giữ kín trong 60 năm, là động lực của câu chuyện, và cảm giác ác ý tiềm tàng từ một người nào đó quyết tâm không chôn giấu nó được xâu chuỗi xuyên suốt câu chuyện.

Đây không phải là bí ẩn giết người điển hình của bạn. Đó là một điều bí ẩn hơn có thể là một vụ giết người. Không có cảnh bạo lực đồ họa hay những pha lao vào săn lùng kẻ giết người hàng loạt. Thay vào đó, sự căng thẳng được xây dựng từ từ, lôi cuốn người đọc cho đến khi họ đầu tư như các thám tử vào việc tìm ra sự thật.

Con đường bị bao phủ là một cuốn tiểu thuyết thông minh, có nhịp độ tốt, cuốn hút người đọc, hấp dẫn họ đọc thêm để tìm ra sự thật về sự biến mất bí ẩn cách đây nhiều năm. Được đề xuất.

Giới thiệu về tác giả

Sarah Ward là một nhà phê bình sách trực tuyến có blog Crimepieces (www.crimepieces.com), đánh giá những tác phẩm viễn tưởng tội phạm hay nhất hiện nay được xuất bản trên khắp thế giới. Cô cũng đã đánh giá cho Eurocrime và Crimesquad và là giám khảo cho Giải thưởng Petrona cho tiểu thuyết tội phạm được dịch ở Scandinavia. Cô ấy sống ở Derbyshire. Theo dõi Sarah trên Twitter @ sarahrward1Nguồn: Con đường được che phủ bởi Sarah Ward – đánh giá
– fromfirstpagetolast.com
Từ khóa hay tìm kiếm: Con đường được che phủ bởi Sarah Ward – đánh giá
, Con đường được che phủ bởi Sarah Ward – đánh giá
, Con đường được che phủ bởi Sarah Ward – đánh giá

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *