Confession is Murder – Peg Cochran – đánh giá [HOT]

Cùng vớ Huy Hoàng Book xem bài viết Confession is Murder – Peg Cochran – đánh giá


Confession is Murder – Peg Cochran – đánh giá

trên


Xuất bản ngoài trang

bìa38735-trung bình

“Đối với“ cô gái Jersey ”Lucille Mazzarella ở tuổi trung niên, chỉ có hai điều trong cuộc sống thực sự quan trọng – gia đình và bạn bè của cô ấy. Khi thi thể của anh rể cô rơi ra khỏi tòa giải tội của nhà thờ, mọi thứ mà cô yêu quý đều bị đe dọa, đặc biệt là khi cảnh sát bắt chồng cô vì tội giết người.

Bị cản trở bởi những cơn bốc hỏa, vòng eo ngày càng săn chắc, một bà mẹ nghiện kênh mua sắm tại nhà và một cô gái già khêu gợi sắp trở lại thị trấn, Lucille thực sự bó tay. Và trong khi cô ấy có thể không biết nhiều về việc giải quyết tội phạm, người đi nhà thờ truyền thống với thái độ rất hiện đại này biết rằng với một số lời cầu nguyện, một số suy nghĩ nhanh và một số thậm chí nói nhanh hơn cô ấy có thể giết chết kẻ giết người và khôi phục lại trật tự cho cuộc sống của mình.

2 trên 5 sao

Tôi đã nhận được một bản sao của cuốn sách này từ các nhà xuất bản qua Net Galley và đây là đánh giá trung thực của tôi.

Lucille Mazzarella đang làm việc trong nhà thờ địa phương của cô ấy khi ra khỏi tòa giải tội, anh rể của cô ấy là Joseph. Cô sớm nhận ra rằng anh ta đã chết và anh ta đã bị sát hại. Với những người thân yêu bị liên lụy, cô quyết định tự mình giải quyết vấn đề và tự mình điều tra.

Tôi thích một bí ẩn ‘ấm cúng’ và điều này có tất cả những gì tạo nên một cuốn sách như vậy, nó có bầu không khí của một thị trấn nhỏ, những nhân vật kỳ quặc và một vụ giết người ‘nhẹ nhàng’. Lucille điều tra theo cách lộn xộn mà hầu hết các nhân vật chính trong những bí ẩn ấm cúng làm khi họ mới bắt đầu và nhịp độ của câu chuyện rất nhanh và dễ đọc.

Tuy nhiên đáng buồn là cuốn sách này không dành cho tôi. Có nhiều đề cập đến tôn giáo trong suốt câu chuyện và điều này cá nhân tôi thấy không ổn. Tuy nhiên, điều này chỉ phụ thuộc vào sở thích cá nhân của tôi và sự cố đáng lẽ phải cho tôi một manh mối.Nguồn: Confession is Murder – Peg Cochran – đánh giá
– fromfirstpagetolast.com
Từ khóa hay tìm kiếm: Confession is Murder – Peg Cochran – đánh giá
, Confession is Murder – Peg Cochran – đánh giá
, Confession is Murder – Peg Cochran – đánh giá

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *