Cuộc đời tôi bỏ lại phía sau – Colette McBeth – Đánh giá [HOT]

Cùng vớ Huy Hoàng Book xem bài viết Cuộc đời tôi bỏ lại phía sau – Colette McBeth – Đánh giá


Cuộc đời tôi bỏ lại phía sau – Colette McBeth – Đánh giá

trên


Tiêu đề

Ngày xuất bản – ngày 1 tháng 1 năm 2015

isbn9781472205971-chi tiết

“Mọi người đều nói với cô ấy rằng cô ấy là một người sống sót. Không ai biết cô ấy đã chết bên trong.

Cô ấy đã chết nhưng cô ấy là người duy nhất biết điều gì thực sự đã xảy ra;

Những gì bạn bè của bạn đã nói.

Cảnh sát bỏ sót điều gì.

Ai đã tấn công bạn.

Vì vậy, nếu bạn muốn sự thật, bạn sẽ chuyển cho ai khác? “

4 trên 5 sao

Tôi đã nhận được một bản sao của cuốn sách này từ các nhà xuất bản qua Bookbridgr và đây là ý kiến ​​trung thực của tôi về cuốn sách.

Melody Pieterson đã chết. Ít nhất là Melody cũ. Gần 6 năm trước, cô đã bị tấn công, bỏ mặc cho đến chết. Xuất hiện sau cơn hôn mê, cô không có hồi ức về vụ tấn công. Bị sốc trước việc tiết lộ danh tính của kẻ tấn công mình, cô rút lui khỏi bản thân, trở thành một ẩn sĩ ảo. Eve Elliot không tin kẻ bị kết án tấn công Melody có tội. Trên thực tế, cô ấy biết chính xác ai đã tấn công Mel. Cũng chính người đó đã giết cô ấy. Thật kỳ lạ, cô ấy bị bỏ lại cùng chỗ với Melody đã bị vứt bỏ, một chiếc vòng cổ hình con chim đang được siết chặt trên tay, giống như Melody. DI Victoria Ritter điều tra vụ giết người của Eve, nhận ra rằng cuộc tấn công của Melody là chìa khóa của tất cả.

Câu chuyện được kể xen kẽ bởi Eve, người kể lại sau khi cô qua đời, Mel và Victoria Ritter. Đây là một thiết bị kể chuyện tuyệt vời. Bạn sẽ sớm cảm nhận được cả ba nhân vật chính và tôi thấy mình buộc phải đọc nhiều hơn để có thể xem ai là người tường thuật tiếp theo và tìm hiểu khía cạnh của câu chuyện mà họ sẽ tiết lộ.

Colette McBeth có khả năng tạo ra những nhân vật ngay lập tức ghi dấu ấn của họ đối với bạn, có thể là nhân vật phụ hoặc những nhân vật đóng vai trò chính trong câu chuyện. Tôi thấy mình bị xúc động bởi nhân vật Jim, người chỉ xuất hiện thoáng qua nhưng trong vài lần xuất hiện, được miêu tả là một tâm hồn tốt bụng, nhạy cảm. Bạn trai của Melody ngay lập tức xuất hiện là nhân vật chính xác mà anh ấy hóa ra và Ned, bạn của Eve, là người mà tôi muốn làm bạn của riêng mình.

Melody là một nhân vật phức tạp. Cô ấy gây ra sự đồng cảm và đồng thời một số điều này được lấy đi như trước khi cuộc tấn công xảy ra, mặc dù có sai sót như mọi người, cô ấy không phải lúc nào cũng là người tốt nhất trong số những người này. Sau vụ tấn công và cái chết của Eve khi cô ấy đọc nghiên cứu của Eve về cuộc tấn công của cô ấy, chúng ta từ từ thấy những vết nứt xuất hiện trên những bức tường cô ấy đã xây dựng xung quanh mình, và Melody mới bắt đầu xuất hiện, cải tiến và mạnh mẽ hơn.

Eve là một trong những nhân vật yêu thích của tôi. Câu chuyện của cô ấy thật cảm động và buồn, nhưng sự hài hước của cô ấy vẫn xuất hiện ở nhiều nơi. Việc cô ấy sẵn sàng giúp đỡ người khác dẫn đến cái chết của cô ấy nhưng cô ấy nhận thức được hành động của mình là không vị tha, cuộc điều tra đó đã cho cô ấy mục đích. Những suy ngẫm của cô ấy về những gì cô ấy mất khi cô ấy bị giết là đặc biệt sâu sắc và gây ra sự suy ngẫm trong người đọc, hoặc ít nhất là độc giả này.

DI Ritter có lẽ xuất hiện ít hơn Eve và Melody nhưng cô ấy lại có tác động không nhỏ đến người đọc. Cô ấy nhận thức được những sai sót trong cuộc điều tra ban đầu, cô ấy nhận thức được những thiếu sót của bản thân, trong cả cuộc điều tra trước đây và với gia đình và sự vắng mặt dễ thấy của cô ấy trong cuộc sống của chồng con cô ấy. Doug, chồng cô ấy là một nhân vật giải trí. Một cầu thủ ‘phụ’ khác đã gây ấn tượng với tôi. Tôi cũng không phải là độc giả đầu tiên bị mê hoặc bởi lối viết của McBeth và bị cuốn vào thế giới nhân vật của cô ấy. Lòng nhân ái và sự kiên trì của DI Ritter đã chiếm trọn trí tưởng tượng của độc giả và đã có những lời kêu gọi cô quay trở lại trong tương lai. Tôi là một trong những người hy vọng cô ấy làm được điều đó.

Câu chuyện hấp dẫn. Việc câu chuyện được kể dưới góc nhìn của ba nhân vật riêng biệt đã thúc đẩy câu chuyện phát triển, cung cấp các khía cạnh khác nhau của cùng một thông tin để dần dần cho phép người đọc tự rút ra kết luận trước đêm chung kết đầy kịch tính. Tôi đã đoán được danh tính của kẻ giết người từ khá sớm trong câu chuyện nhưng điều này không làm tôi cảm thấy thích thú. Trên thực tế, một phần của sự thích thú là xem câu chuyện sẽ đi đến kết luận như thế nào.

Colette McBeth đang tự khẳng định mình như một sự bổ sung tuyệt vời cho thể loại phim kinh dị tâm lý. Tôi vẫn còn cuốn Những điều quý giá đầu tay của cô ấy để đọc và sẽ làm như vậy, không sớm thì muộn.Nguồn: Cuộc đời tôi bỏ lại phía sau – Colette McBeth – Đánh giá
– fromfirstpagetolast.com
Từ khóa hay tìm kiếm: Cuộc đời tôi bỏ lại phía sau – Colette McBeth – Đánh giá
, Cuộc đời tôi bỏ lại phía sau – Colette McBeth – Đánh giá
, Cuộc đời tôi bỏ lại phía sau – Colette McBeth – Đánh giá

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *