Cuộc sống bình thường thêm của Frank Derrick, 81 tuổi – JBMorrison – đánh giá và tặng quà [HOT]

Cùng vớ Huy Hoàng Book xem bài viết Cuộc sống bình thường thêm của Frank Derrick, 81 tuổi – JBMorrison – đánh giá và tặng quà


Cuộc sống bình thường thêm của Frank Derrick, 81 tuổi – JBMorrison – đánh giá và tặng quà

trên


Pan

the-12-days-of-kelly-Christmas-978144725274001

“Frank Derrick tám mươi mốt tuổi. Và anh ấy vừa bị chiếc phao sữa chạy qua.

Nó đủ khó để lấp đầy những giờ trong ngày khi anh ấy hoạt động. Nhưng bây giờ anh ấy bị gãy tay và gãy chân, có vẻ như sẽ phải trải qua một vài tuần nữa. Frank sống với con mèo Bill của mình (điều này có ý nghĩa hơn trước khi Ben chết) tại thị trấn Fullwind-on-Sea điển hình của Anh. Anh ấy xem DVD, tiêu tiền một cách phung phí tại cửa hàng từ thiện địa phương và cố gắng tránh những người gọi lạnh lùng liên tục gõ cửa nhà anh ấy.

Sau đó, một luồng không khí trong lành tràn vào cuộc sống của anh ấy dưới hình thức Kelly Christmas, người giúp việc tại nhà. Với chiếc xe hơi nhỏ màu xanh và bãi đậu xe kinh hoàng, tính cách vui vẻ kiên cường và khả năng chọc cười những câu chuyện cười của anh, Kelly đã thay đổi cuộc sống bình thường của Frank. Cô ấy nhắc nhở anh rằng có một thế giới bên ngoài bốn bức tường phẳng của anh và những cuộc phiêu lưu dù nhỏ đến đâu cũng đến với mọi người ở mọi lứa tuổi.

Câu chuyện của Frank và Kelly buồn và vui, cảm động, quen thuộc, thăng hoa. Đó là một cái nhìn nhỏ bé và hoàn hảo về một cuộc đời không đáng kể cũng không thảm họa, nhưng dù sao cũng hoàn toàn phi thường. Đối với những người hâm mộ bộ phim Hành hương bất khả thi của Harold Fry, đây là một câu chuyện kỳ ​​quặc, khẳng định cuộc sống nhưng có sức hấp dẫn vô cùng lớn. Và nó đảm bảo sẽ khiến bạn cười. “

4 trên 5 sao

Tôi đã nhận được một bản sao của cuốn sách này từ các nhà xuất bản để đổi lấy một đánh giá trung thực.

Frank Derrick sống một cuộc sống khá bình lặng, dành cả ngày để mua những thứ anh ta không cần từ cửa hàng từ thiện địa phương, xem phim, nói chuyện với con mèo của mình, phải thừa nhận rằng đó là cuộc trò chuyện một chiều và thường đếm ngược từng giờ cho đến khi đi ngủ. Sau đó, vào sinh nhật lần thứ 81 của mình, anh ấy chạy qua một chiếc phao sữa. Do không có khả năng sinh con gái của ông, Beth, người sống ở Mỹ đã tổ chức cho một người chăm sóc đến thăm. Và đi dạo Kelly Christmas.

Frank ban đầu có ý định cố chấp và khó xử. Anh ta tiếp tục một quá trình bẩn thỉu trong vài ngày trước khi người chăm sóc của anh ta đến hạn đầu tiên. Sau đó, anh ta nhìn thấy Kelly trèo ra khỏi chiếc xe đang đỗ dở của mình và ngay lập tức hối hận. Anh ấy bắt đầu mong đợi những chuyến thăm hàng tuần của Kelly, và có hành động quyết liệt khi nhận ra những chuyến thăm đó sắp kết thúc.

Tôi đã không mong đợi một bản sao của cuốn sách này vì vậy khi nó được đăng qua bài viết, tôi đã rất ngạc nhiên. Tôi thấy đây là một bài đọc thú vị, hài hước và xúc động.

Trước khi gặp Kelly, Frank chấp nhận cuộc sống của mình như hiện tại. Anh ấy nhận thức được sự cô đơn và buồn chán của mình nhưng đó không phải là thứ mà anh ấy thực sự để tâm, nó gần như bị đẩy lùi về phía sau tâm trí của anh ấy. Sau đó, anh ấy gặp Kelly và đột nhiên tất cả đều hiểu quá rõ về tuổi tác và tình trạng cuộc sống của mình. Anh ấy có một người bạn, Smelly John, người mà anh ấy đến thăm. Ông nhớ người con gái đã lâu không đến thăm. Anh ấy thấy rằng giờ dài hơn và khó lấp đầy hơn. Và anh thấy mình ngày càng mong đợi những chuyến thăm của Kelly hơn nữa.

Frank thấy mình ăn mặc để gây ấn tượng với Kelly, gần như yêu cô ấy một chút, nhưng chủ yếu là yêu thực tế rằng cô ấy khiến cuộc sống của anh trở nên thú vị, dù chỉ là một giờ mỗi tuần. Cô ấy đã vô tình giúp anh giải quyết những vấn đề mà anh không biết là mình gặp phải, những vấn đề xung quanh trải nghiệm của anh trong Thế chiến thứ hai và xung quanh cái chết của vợ anh.

Có một số cảnh buồn và gần như bi thảm trong cuốn sách. Khoảng thời gian Frank cảm thấy mình phải quyên góp tiền để trả cho các chuyến thăm của Kelly là những lần xuất hiện đặc biệt vào mùa xuân trong tâm trí.

JB Morrison giải quyết những vấn đề mà tất cả chúng ta đều gặp phải, nỗi sợ già đi, nỗi cô đơn và buồn chán mà chúng ta có thể phải đối mặt, và nỗi sợ rằng chúng ta sẽ bị lãng quên trước khi chúng ta ra đi.

Đây là một câu chuyện có thể gây tiếng vang cho dù bạn ở độ tuổi nào. Tất cả chúng ta đều có thể cảm thấy trẻ hơn, hoặc già hơn so với chúng ta. Tất cả chúng ta đều cô đơn và buồn bã vào một thời điểm nào đó và chúng ta đều có thể dành thời gian để mong cuộc sống của mình trôi đi. Nếu có điều gì đó, câu chuyện này có thể cho chúng ta thấy rằng không bao giờ là quá muộn để trân trọng những gì chúng ta đang có, thừa nhận rằng những gì chúng ta không còn hoặc đã từng có, và tận hưởng cuộc sống nhiều nhất có thể khi chúng ta không biết mình còn bao lâu. Và rằng không có gì sai khi sống và cuộc sống bình thường.

Một bài đọc hài hước, cảm động, buồn đôi phần, nhưng dù sao cũng rất thú vị.

PHÁT PHẦN THƯỞNG

Tôi đã may mắn nhận được bản sao thứ hai của cuốn Cuộc sống bình thường của Frank Derrick, Aged 81 nên hôm nay tôi sẽ tặng bản sao đó. Tôi sẽ tweet chi tiết quà tặng nhưng để có cơ hội giành chiến thắng, vui lòng để lại bình luận về bài đánh giá này. Giveaway kết thúc lúc 21h ngày 6 tháng 6 năm 2014 và người chiến thắng sẽ được công bố vào ngày 9 tháng 6 năm 2014.Nguồn: Cuộc sống bình thường thêm của Frank Derrick, 81 tuổi – JBMorrison – đánh giá và tặng quà
– fromfirstpagetolast.com
Từ khóa hay tìm kiếm: Cuộc sống bình thường thêm của Frank Derrick, 81 tuổi – JBMorrison – đánh giá và tặng quà
, Cuộc sống bình thường thêm của Frank Derrick, 81 tuổi – JBMorrison – đánh giá và tặng quà
, Cuộc sống bình thường thêm của Frank Derrick, 81 tuổi – JBMorrison – đánh giá và tặng quà

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *