Da của Người khác – Sarah Hilary [HOT]

Cùng vớ Huy Hoàng Book xem bài viết Da của Người khác – Sarah Hilary


Da của Người khác – Sarah Hilary

trên


5189YsyPZIL__AA160_

Tiêu đề
Ngày xuất bản 27 tháng 2 năm 2014

4,5 trên 5 sao

Tôi đã nhận được một bản sao của cuốn sách này từ các nhà xuất bản để đổi lấy một đánh giá trung thực.

“Một số bí mật giúp bạn an toàn, những bí mật khác sẽ phá hủy bạn…

Thanh tra thám tử Marnie Rome. Đáng tin cậy; hung dữ; xuất sắc trong công việc của mình; một ngôi sao đang lên trong hàng ngũ. Mọi người đều biết Marnie đã chiến đấu như thế nào sau cái chết của cha mẹ mình, nhưng rất ít người biết những gì đang diễn ra bên dưới bề mặt. Bởi vì Marnie có những bí mật mà cô ấy sẽ không chia sẻ với bất kỳ ai.

Nhưng sau đó mọi người cũng vậy. Chắc chắn những người trong khu trú ẩn dành cho phụ nữ Marnie và Trung sĩ Thám tử Noah Jake đến thăm vào ngày định mệnh đó. Vào ngày khi họ đến để phỏng vấn một người dân, chỉ để tìm thấy một trong những người chồng của phụ nữ, người đáng lẽ không nên ở đó, đang nằm bị đâm trên sàn nhà.

Khi Marnie và Noah điều tra thêm về tội ác, các sự kiện bắt đầu xoắn ốc và bạo lực leo thang. Mọi người đều giữ bí mật, một số để tồn tại và một số, họ nghi ngờ, để ngụy trang con người thật của họ.

Giờ nếu Marnie tìm ra sự thật, cô ấy sẽ phải đối mặt với chính con quỷ của mình. Bởi vì đã đến lúc những bí mật phải được tiết lộ… ”

DI Marnie Rome biết cảm giác mất mát là như thế nào. Cha mẹ cô đã bị sát hại cách đây 5 năm và kể từ đó cô đã sử dụng sự đau buồn và tội lỗi của mình để leo lên cấp bậc trong lực lượng cảnh sát.

Cùng với DS Noah Jake, cô đang điều tra Nasif Mirza, một người đàn ông tàn bạo bị truy nã liên quan đến một cuộc tấn công khiến một người đàn ông không còn tay. Điều này dẫn họ đến một nơi trú ẩn dành cho phụ nữ, nơi chị gái Mirza đang ẩn náu sau một cuộc tấn công của các anh trai khiến cô bị mù một mắt. Khi đến nơi ẩn náu ở Rome và Jake tìm thấy một trong những cư dân với con dao đẫm máu trên tay, chồng cô nằm bị đâm và chết trên sàn nhà.

Khi Rome bắt đầu điều tra, mọi thứ sớm xuất hiện không rõ ràng như ban đầu. Hai trong số những người phụ nữ từ nơi ẩn náu biến mất, với một người thứ ba sẽ sớm theo sau. Trong cuộc chạy đua với thời gian để tìm kiếm những người phụ nữ mất tích, Rome phải đối mặt với một người luôn sẵn sàng đối mặt với nỗi đau, đối mặt với định kiến ​​của chính mình và cố gắng thoát khỏi những bóng ma vẫn ám ảnh cô về cha mẹ cô và kẻ giết họ.

Đây là tác phẩm tội phạm đầu tay của Sarah Hilary, người trước đây đã giành được giải thưởng cho truyện ngắn của mình, và cùng với đó, cô ấy đã mang đến cho chúng ta một ngôi sao mới đang nổi trong thể loại tiểu thuyết tội phạm.
Tôi rất thích cuốn sách này. Nó đang hấp dẫn, kích thích suy nghĩ và đáng lo ngại. Dàn nhân vật được viết tốt, tất cả đều phù hợp với câu chuyện và tôi thấy mình hy vọng rằng họ sẽ trở lại trong phần tiếp theo. Nếu tôi không đọc nó, tôi muốn, và khi tôi đọc nó, tôi đã ở trong tư thế đó, hầu hết chúng ta đều thấy chính mình khi chúng ta đang đọc một cuốn sách hay – muốn đọc nó để tìm hiểu thêm, nhưng không muốn để kết thúc. Nếu tất cả những cuốn tiểu thuyết tội phạm mà tôi đọc trong năm nay hay bằng một nửa so với cuốn này mà tôi đang thưởng thức.

Vâng, tôi đã đoán được câu chuyện sẽ tiến triển như thế nào trước khi nó được tiết lộ trong cuốn sách, nhưng điều đó không làm tôi mất đi sự thích thú. Điều này có xu hướng xảy ra với phần lớn tiểu thuyết tội phạm mà tôi đã đọc, và cho rằng phần lớn bài đọc của tôi được thực hiện bởi thể loại này, việc đoán cốt truyện và xoắn là một phần của niềm vui.

Sarah Huni đã viết về một chủ đề thường bị né tránh và đã xử lý nó theo cách vừa nhạy cảm, vừa ngộ nghĩnh và gây sốc. Mặc dù Rome có những khoảnh khắc đen tối, những bí mật mà cô ấy giữ kín, cô ấy đã tạo ra một sự thay đổi mới mẻ so với những nhân vật chính nghiện rượu ở biên giới trong tiểu thuyết tội phạm vốn là lớp thường xuyên trong tiểu thuyết tội phạm. Cô có những con quỷ của riêng mình để đối phó, câu chuyện về vụ giết người của cha mẹ cô và mối quan hệ của cô với anh trai nuôi là chủ đề sẽ tiếp tục xuyên suốt bộ truyện.

Ở Marnie Rome, Sarah Hilary đã tạo ra một thế lực mới cần được tính đến. Tôi có thể dễ dàng nhận thấy loạt phim này được dựng thành phim truyền hình, chỉ hy vọng nếu điều này xảy ra, những người thực hiện chương trình truyền hình sẽ giúp ích cho mình và giữ cho Rome và các đồng nghiệp của cô ấy như họ trong Da của người khác.

Điều tuyệt vời khi khám phá một tác giả mới và một loạt tiểu thuyết mới là bạn có cuốn sách tiếp theo trong bộ truyện để mong đợi. Điều tồi tệ của nó là chờ đợi cho đến khi cuốn tiểu thuyết mới được xuất bản. Tôi đang sốt ruột chờ đợi cuốn tiểu thuyết Marnie Rome tiếp theo.Nguồn: Da của Người khác – Sarah Hilary
– fromfirstpagetolast.com
Từ khóa hay tìm kiếm: Da của Người khác – Sarah Hilary
, Da của Người khác – Sarah Hilary
, Da của Người khác – Sarah Hilary

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *