Daisy in Chains của Sharon Bolton – Đánh giá [HOT]

Cùng vớ Huy Hoàng Book xem bài viết Daisy in Chains của Sharon Bolton – Đánh giá


Daisy in Chains của Sharon Bolton – Đánh giá

trên


Được xuất bản bởi Bantam Press

Ngày xuất bản – ngày 2 tháng 6 năm 2016

Nguồn – bản đánh giá

cover.jpg.rendition.150.225

“Những kẻ giết người nổi tiếng có câu lạc bộ người hâm mộ.

Hamish Wolfe cũng không khác. Bị nhốt trong suốt phần đời còn lại của mình vì tội bắt cóc và giết hại ba phụ nữ trẻ, anh ta nhận được vô số thư yêu mến mỗi ngày. Anh ấy đẹp trai, lôi cuốn và rất thuyết phục. Những người ngưỡng mộ anh ấy tin rằng anh ấy vô tội và rằng anh ấy là người trong mộng của họ.

Ai sẽ tham gia một câu lạc bộ như vậy?

Maggie Rose thì khác. Bí ẩn và bí ẩn; một luật sư thành công và nhà văn chuyên viết về tội phạm có thật bán chạy nhất, cô ấy chỉ nhận những vụ án mà cô ấy có thể thắng.

Hamish muốn cô làm luật sư của mình, anh muốn cô thay đổi số phận của mình. Cô ấy nghĩ rằng cô ấy miễn nhiễm với sự quyến rũ của một người đàn ông như thế này. Nhưng có lẽ không phải lúc này. . .

Bạn có muốn không? ”

Đọc thêm tại Penguin trang mạng.

Tôi cảm ơn Transworld về bản đánh giá của cuốn sách này. Bài đánh giá sau đây là một ý kiến ​​trung thực về suy nghĩ của tôi về Daisy in Chains.

Hamish Wolfe, kẻ giết người hàng loạt bị kết án có một đội quân hâm mộ và hâm mộ. Những người hâm mộ đã tạo ra các nhóm ủng hộ, những người viết thư cho anh ấy tuyên bố tình yêu bất diệt và những người mong muốn thấy anh ấy được ra mắt. Họ háo hức đến mức yêu cầu Maggie Rose, Luật sư và nhà văn chuyên viết về tội phạm có thật đảm nhận vụ án của Hamish. Có một hồ sơ theo dõi về việc bảo đảm thả những kẻ giết người bị kết án, Maggie sẽ chỉ tiếp nhận các trường hợp khi cô ấy tin rằng mình có thể nhận được một kết quả thuận lợi. Và cô ấy không phải là người có thể dễ dàng bị mê hoặc bởi những người đàn ông đẹp trai, lôi cuốn. Tuy nhiên, vẫn có khả năng Hamish Wolfe thay đổi quyết định….

Cuốn sách này đã khiến tôi say mê ngay từ những trang đầu tiên. Tôi đã sớm háo hức lật các trang để tìm hiểu thêm về Hamish Wolfe và liệu Maggie có tiếp nhận vụ án của anh ta hay không và liệu kẻ giết người thực sự, nếu thực sự có một kẻ giết người thực sự, sẽ được tiết lộ.

Tôi thích sự mô tả trong cuốn sách này. Hamish Wolfe nhập vai hoàn hảo. Xuyên suốt có dấu hiệu nguy hiểm về anh ta, mặc dù anh ta là một kẻ giết người bị kết án, nhưng là một người mà nhiều người tin rằng vô tội. Có điều gì đó ẩn giấu về quá khứ của anh ấy, điều gì đó đã khiến anh ấy trở thành con người như hiện tại và nó phủ bóng đen lên người đàn ông được cho là lôi cuốn và quyến rũ này. Anh ta cũng phải có một trong những cái tên hoàn hảo nhất cho một kẻ giết người bị kết án mà tôi từng gặp. Trung sĩ thám tử Pete Weston là một trong những nhân vật yêu thích của tôi. Anh ta có thể bị coi thường nhưng anh ta còn nhiều thứ khác. Thông minh, kiểm soát khi đối mặt với những hoàn cảnh khó khăn, tốt bụng, bí mật và hài hước. Anh ấy là một nhân vật mà tôi rất thích đọc trong những cuốn sách sau này. Đối với Maggie, cô ấy là một cá thể phức tạp, độc đáo. Cũng bị kiểm soát, dường như không có cảm xúc, cô ấy kỹ lưỡng, thận trọng và thực tế. Tuy nhiên, khi câu chuyện tiến triển và chúng ta thấy nhiều bản nháp của cô ấy về cuốn tiểu thuyết tội phạm có thật về Wolfe, chúng ta thấy Maggie có một khía cạnh khác. Từ từ các khía cạnh của nhân vật của cô ấy được tiết lộ cho thấy con người bên dưới vẻ ngoài lạnh lùng. Đây là một cuốn tiểu thuyết định hướng nhân vật rất nhiều và không có một nhân vật nào không thêm điều gì đó vào câu chuyện.

Các chương ngắn được xen kẽ với các bài báo, bản thảo tiểu thuyết của Maggie về Hamish và những bức thư của Hamish và nhiều người. Điều này hoạt động đáng kể, thêm nhiều lớp cho câu chuyện, tiết lộ manh mối ở đây và ở đó trong khi không tiết lộ quá nhiều. Và tất nhiên, những chương như vậy dễ dàng được sử dụng để biện minh cho ‘chỉ một nữa’ trước khi miễn cưỡng đóng trang trong một thời gian ngắn.

Cuốn sách này được thực hiện rất thông minh. Có rất nhiều khúc quanh co, lệch hướng và đỏ. Sharon Bolton chắc chắn có thể tạo ra một câu chuyện hấp dẫn và sáng tạo. Một bộ phim kinh dị hấp dẫn người đọc. Một bộ phim kinh dị hấp dẫn khiến họ bị cuốn hút cho đến từ cuối cùng và khiến bạn muốn quay lại và đọc lại để xem liệu bạn có thể có thêm manh mối hay không. Daisy in Chains là một cuốn sách như vậy. Thông thường những gì tôi đang tìm kiếm trong một cuốn sách là một thứ gì đó không thể xác định được, tôi gọi đó là bầu không khí của cuốn sách. Đó là khi một thế giới được tạo ra mà tôi không muốn rời đi, tôi bị cuốn vào những nhân vật và câu chuyện đang diễn ra xung quanh họ. May mắn thay Daisy in Chains có một ‘bầu không khí’ như vậy. Tôi đã sớm tìm ra một phần của câu chuyện trong cuốn sách. Thật là hấp dẫn khi xem các manh mối đã được gieo ra như thế nào, gợi ý ở đây và ở đó về điều gì đã xảy ra, điều gì là thực và điều gì không. Có những khía cạnh mà tôi không lường trước được và chính khi đọc những điều này, tôi mới nhận ra Daisy in Chains là một bộ phim kinh dị tuyệt vời như thế nào.

Có những lúc cuốn tiểu thuyết khiến tôi cảm thấy rất khó chịu và thực sự tự vấn suy nghĩ của mình về bản thân. Đó là một bài bình luận về cách mà ngoại hình có thể hình thành cách nhìn của xã hội về chúng ta. Áp lực phải khẳng định hình dáng lý tưởng của giới truyền thông và khả năng khiến bản thân ghê tởm khi chúng ta cảm thấy mình không đo lường được. Nó đặt ra vấn đề làm thế nào một số người có thể loại bỏ khả năng có hành vi phạm tội, hoặc ‘tính xấu’ thuần túy nếu người được đề cập có thể chất hấp dẫn, được giáo dục tốt hoặc cả hai.

Tôi đã có một vài khúc mắc nhỏ, hầu như không đáng nói đến và có thể chỉ nảy sinh từ kiến ​​thức (bây giờ rất có thể là lỗi thời) của tôi về luật hình sự.

Tôi mới chỉ đọc bộ truyện Lacey Flint của Sharon Bolton mà tôi rất thích. Daisy in Chains là cuốn tiểu thuyết độc lập đầu tiên của cô ấy mà tôi đã đọc. Đó là, cho đến nay, tôi yêu thích cô ấy. Xuất chúng, thông minh, kích thích tư duy và say mê. Rất khuyến khích.Nguồn: Daisy in Chains của Sharon Bolton – Đánh giá
– fromfirstpagetolast.com
Từ khóa hay tìm kiếm: Daisy in Chains của Sharon Bolton – Đánh giá
, Daisy in Chains của Sharon Bolton – Đánh giá
, Daisy in Chains của Sharon Bolton – Đánh giá

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *