Đám cưới mùa đông của Abby Clements – Đánh giá [HOT]

Cùng vớ Huy Hoàng Book xem bài viết Đám cưới mùa đông của Abby Clements – Đánh giá


Đám cưới mùa đông của Abby Clements – Đánh giá

trên


Được xuất bản bởi Simon & Schuster

Ngày xuất bản – ngày 5 tháng 11 năm 2015

Nguồn – bản đánh giá

the-Winter-wedding-9781471137020_lg

“Hazel chưa bao giờ trở thành người tổ chức đám cưới. Cô ấy chỉ đang giúp chị gái Lila căng thẳng của mình với bánh ngọt và trang trí cho ngày trọng đại của mình. Nhưng khi buổi lễ mùa hè của Lila và Ollie diễn ra thành công rực rỡ, với các khách mời say sưa về đồ ăn và kiểu dáng tại một địa điểm đẹp, thì tin tức về chuyên môn của Hazel sớm lan rộng.

Nhưng khách hàng của Hazel mong đợi điều tốt nhất – cô ấy hứa với luật sư Gemma và Eliot một lâu đài phủ đầy tuyết ở Cao nguyên Scotland, và cặp đôi thoải mái Josh và Sarah một đám cưới phóng túng trên bãi biển ở một thiên đường vùng Caribê. Nhưng khi thời tiết, bố mẹ chồng và nàng dâu cố tình âm mưu chống lại cô ấy, liệu Hazel có thể khiến hai cặp đôi rất khác nhau bước lên hai lối đi rất khác nhau để nói ‘Tôi làm’?

Từ tác giả của cuốn sách bán chạy nhất The Heavenly Italian Ice Cream Shop, đây là một món ăn tiểu thuyết dành cho lễ hội, hoàn hảo cho những độc giả thích sách của Carole Matthews, Trisha Ashley và Jenny Colgan. – Xem thêm tại Simon và Schuster. ”

4 trên 5 sao

Hazel đang ở ngã rẽ trong cuộc đời. Cô ấy bị người bạn thân nhất của mình, Sam, ghẻ lạnh. Chị gái sinh đôi của cô, Lila, đã dọn ra khỏi căn hộ mà họ đã chia sẻ được 10 năm. Cô ấy đang được thăng chức lên Set Designer tại nơi làm việc, hy vọng rằng tất cả những gì cô ấy làm cho sếp của mình sẽ được đền đáp. Khi Lila thông báo đính hôn là khoảnh khắc ngọt ngào đối với Hazel. Tuy nhiên, cô ấy rất háo hức tham gia và giúp tổ chức đám cưới khi người tổ chức đám cưới của Lila khiến cô ấy thất vọng. Sự thành công của sự kiện dẫn đến cơ hội lên kế hoạch tổ chức đám cưới nhiều hơn. Nhưng với những va chạm trên đường, họ sẽ đi trước?

Đã lâu rồi tôi không đọc một cuốn tiểu thuyết hoàn chỉnh chỉ trong vài giờ, nhưng đó là những gì đã xảy ra với cuốn sách này. Thật đáng yêu khi bị lạc vào câu chuyện và tôi sớm thấy mình chạy đua qua cuốn sách với mong muốn tìm hiểu chuyện gì đã xảy ra.

Tôi không muốn tham gia quá nhiều vào câu chuyện vì điều đó sẽ làm hỏng nó nhưng có những lúc bực bội và lãng mạn. Cũng có lúc bạn muốn hét vào mặt Hazel để cô ấy có thể nhìn thấy những gì hiển nhiên đối với chúng tôi với tư cách là người đọc. Tất cả những điều này kéo câu chuyện lại với nhau và khiến bạn phải đọc tiếp.

Thành thật mà nói, lúc đầu tôi không mặn mà với Hazel. Tôi hoàn toàn không thể đặt ngón tay của mình vào nó nhưng có điều gì đó khiến tôi không thể rời mắt khỏi cô ấy. Nhưng cô ấy lớn lên trên tôi và tôi sớm bị cuốn vào câu chuyện của cô ấy. Có rất nhiều nhân vật trong cuốn sách này, một số người dễ yêu, một số người khác lại dễ ghét. Tôi đặc biệt thích tình bạn phát triển giữa Hazel và Amber và giữa Josh và Hazel. Tất nhiên có những nhân vật mà bạn không nên thích, chẳng hạn như Emma, ​​sếp của Hazel và một dấu hỏi đặt ra về ý định của Sam, người bạn thân thời thơ ấu của Hazel, và mối tình đầu của cô ấy.

Đây là một cuốn sách tuyệt vời để đọc lại vào một buổi tối mùa đông đen tối. Tôi mong được đọc nhiều sách của Abby Clements hơn và tôi sẽ sớm đọc những cuốn tiểu thuyết trước đó của cô ấy.Nguồn: Đám cưới mùa đông của Abby Clements – Đánh giá
– fromfirstpagetolast.com
Từ khóa hay tìm kiếm: Đám cưới mùa đông của Abby Clements – Đánh giá
, Đám cưới mùa đông của Abby Clements – Đánh giá
, Đám cưới mùa đông của Abby Clements – Đánh giá

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *