Đang chờ Doggo – Mark B Mills – Đánh giá [HOT]

Cùng vớ Huy Hoàng Book xem bài viết Đang chờ Doggo – Mark B Mills – Đánh giá


Đang chờ Doggo – Mark B Mills – Đánh giá

trên


Tiêu đề

Ngày xuất bản – 20 tháng 11 năm 2014

isbn9781472223517-chi tiết

“Một người đàn ông. Một con chó. Một tình yêu lớn. Cuốn tiểu thuyết hoàn hảo cho bất cứ ai yêu thích MARLEY VÀ TÔI, ĐÓ LÀ CUỘC SỐNG HOÀN HẢO hay MỘT NGÀY.

Không ai gọi Dan là kẻ tự cao tự đại. Nhưng sau đó không ai gọi anh ta là người chạy nhanh cả. Anh ấy thích lái xe chậm, chơi Sudoku trên iPhone của mình, đổi một người nhảy cầu kỳ lấy một người khác. Anh ấy đã ở với Clara được bốn năm và anh ấy hoàn toàn hạnh phúc; nhưng bây giờ cô ấy đã rời bỏ anh ta, không để lại gì ngoài một bức thư dài chứa đầy sự ám ảnh và một con chó nhỏ, màu trắng, gần như không có lông, tên là Doggo. Vì vậy, bây giờ Dan độc thân, một người đàn ông không có bất kỳ loại đối tác cho dù công việc hay tình yêu. Anh ta chỉ là một người chủ chó bất đắc dĩ. Tìm một ngôi nhà mới cho anh ta, đó là kế hoạch. Nào… mọi người đều biết câu ngạn ngữ cổ về những kế hoạch được sắp đặt tốt nhất và ngoài ra, Doggo là một loại người bạn bốn chân đặc biệt… và là nguồn cảm hứng ”.

4 trên 5 sao

Tôi đã nhận được một bản sao của cuốn sách này từ các nhà xuất bản và đây là ý kiến ​​trung thực của tôi về cuốn sách.

Dan về nhà với một bức thư từ bạn gái của anh, Clara. Anh thấy cô đã bỏ anh, biến mất và không nói cho gia đình và bạn bè biết cô đã đi đâu. Cô ấy đã lấy đi hầu hết đồ đạc của mình nhưng đã để lại một con, chú chó cứu hộ của cô ấy, hiện được gọi là Doggo, cho đến khi một cái tên tốt hơn xuất hiện. Dan cố gắng trả lại Doggo nhưng khi biết được rằng anh ta sẽ chỉ được đưa trở lại nếu ‘thiếu một số bộ phận’ anh ta thay đổi quyết định. Dan, hiện đang thất nghiệp, tìm được một công việc cũng sẽ nhận Doggo. Ngay sau đó, chú chó cứu hộ đã thay đổi cách nhìn của Dan về thế giới và mang đến những thay đổi đáng mừng cho cuộc sống của anh, giúp anh học cách yêu thương trở lại.

Đây là một cuốn tiểu thuyết đáng yêu. Tôi sớm thấy mình bị Dan và Doggo quyến rũ và bị cuốn vào câu chuyện của họ. Nó chỉ là một cuốn tiểu thuyết ngắn, vỏn vẹn 213 trang và tôi thấy mình đang phóng to nó.

Dan là một nhân vật tuyệt vời, một người có khuyết điểm nhưng nhận ra chúng. Anh ấy tỏ ra là người dễ gần, thông minh và hài hước và tôi không biết Clara đang tìm kiếm điều gì ở nơi khác. Mark Mills cố gắng truyền đạt Clara là một nhân vật không tốt đẹp trong một bức thư ngắn và những lời đề cập ngắn gọn của các nhân vật khác. Sức mạnh của anh ấy trong việc tạo ra các nhân vật tròn trịa tiếp tục trong phần còn lại của câu chuyện, Edie đáng yêu, Tristan, không quá nhiều và J thêm một yếu tố hài. Nhân vật nổi bật tất nhiên là Doggo, một gã đột biến xấu xí luôn đi vào trái tim của mọi người và câu chuyện của chính người đó thật cảm động.

Nhìn chung, đây là một trái tim ấm áp, tràn ngập tình yêu, tiếng cười và tình bạn dưới mọi hình thức. Khiếu nại duy nhất của tôi là nó không đủ dài.

Mark Mills cũng là tác giả của The Whaleboat House, The Secret Garden và The Long Shadow. Chỉ mới đọc Khu vườn bí mật, tôi có thể nói cuốn này khác với cuốn tiểu thuyết đó nhưng vẫn tiếp tục thể hiện khả năng kể chuyện của mình. Tôi mong muốn được đọc nhiều hơn từ anh ấy trong tương lai.Nguồn: Đang chờ Doggo – Mark B Mills – Đánh giá
– fromfirstpagetolast.com
Từ khóa hay tìm kiếm: Đang chờ Doggo – Mark B Mills – Đánh giá
, Đang chờ Doggo – Mark B Mills – Đánh giá
, Đang chờ Doggo – Mark B Mills – Đánh giá

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *