Dark Pines của Will Dean – đánh giá [HOT]

Cùng vớ Huy Hoàng Book xem bài viết Dark Pines của Will Dean – đánh giá


Dark Pines của Will Dean – đánh giá

trên


Được xuất bản bởi One World Publications

Ngày xuất bản – ngày 4 tháng 1 năm 2018

Nguồn – bản sao riêng

THẤY KHÔNG CÓ ÁC

Đôi mắt mất tích, hai thi thể nằm sâu trong rừng gần một thị trấn xa xôi của Thụy Điển.

NGHE KHÔNG ÁM

Tuva Moodyson, một phóng viên khiếm thính trên một tờ báo địa phương thời gian nhỏ, đang tìm kiếm câu chuyện có thể tạo nên sự nghiệp của cô ấy.

NÓI KHÔNG CÓ ÁC

Một mạng lưới bí mật. Và một vụ giết người chưa được giải quyết từ hai mươi năm trước.

Liệu Tuva có thể qua mặt kẻ giết người trước khi cô trở thành nạn nhân cuối cùng? Cô ấy muốn nghĩ như vậy. Nhưng trước tiên, cô phải đối mặt với những con quỷ của mình và dấn thân sâu vào rừng sâu, tối tăm nếu cô muốn có bất kỳ cơ hội nào thoát khỏi địa ngục từ Gavrik nhỏ bé.

Tuva Moodyson đã chuyển đến Gavrik để ở gần người mẹ ốm yếu của mình. Thị trấn nhỏ của Thụy Điển được bao quanh bởi những cánh rừng thông khổng lồ. Vấn đề là, Tuva không phải là một fan hâm mộ của rừng. Khung cảnh lý tưởng của cô sẽ là ánh đèn rực rỡ của một thành phố lớn. Cô dành cả ngày để viết về những tin tức nhỏ của một thị trấn nhỏ. Sau đó, một thi thể được tìm thấy trong rừng, một người đàn ông, bị bắn và bị cắt bỏ mắt. Nó vang vọng trở lại 20 năm trước khi ba thi thể với những vết thương tương tự được tìm thấy. Tuva có thể tìm ra ai đang săn lùng nhiều hơn Elk trước khi nhiều xác chết xuất hiện không?

Có rất nhiều cảm giác phòng kín đối với Dark Pines, mặc dù nó được đặt trong rừng thông bao la. Nhiều cây cối bắt đầu cảm thấy ngột ngạt, thực tế là bất cứ thứ gì có thể che khuất ngay khỏi tầm mắt sẽ giúp xoa dịu căng thẳng. Ngoài ra còn có một số lượng hạn chế các nghi phạm, điều này một lần nữa góp phần làm tăng sự bất an.

Tuva là một nhân vật tuyệt vời. Kiên trì, có định hướng, với sự hiểu biết thực sự rằng tin tức quan trọng và điều quan trọng là phải báo cáo tốt. Thật sảng khoái khi nhận ra rằng người đọc không thực sự biết nhiều về Tuva nhưng vẫn bị thu hút bởi cô ấy. Chúng tôi biết rằng có điều gì đó đã xảy ra ở London khi cô ấy sống ở đó, mặc dù không phải thế. Chúng tôi biết cô ấy bị điếc, và chứng điếc đó hình thành như thế nào. Chúng ta cùng tìm hiểu về mối quan hệ khó khăn của cô và mẹ sau cái chết của cha cô. Nhưng chúng tôi không bao giờ thực sự được biết cô ấy trông như thế nào, ngoại trừ tuổi của cô ấy và cô ấy có mái tóc đủ dài để buộc đuôi ngựa. Người đọc còn lại để tạo ra Tuva trong hình ảnh gợi ý của riêng họ.

Có một nhóm nhân vật theo phong cách chiết trung trong Dark Pines, từ người tích trữ, đến tài xế taxi cô đơn và những cô em gái hay troll. Tất cả thêm vào câu chuyện, đưa nó đến một kết luận hài lòng.

Tôi cũng quý mến Tuva khi tôi nhìn thấy chế độ ăn uống của cô ấy gồm bánh quy tiêu hóa cho bữa sáng, bổ sung thêm đồ ăn Thái và kẹo cao su rượu vang, phản ánh các nhóm thực phẩm ưa thích của tôi.

Tôi đã đoán ra từ khá sớm trong câu chuyện kẻ giết người là ai. Tuy nhiên, thật vui khi ngồi lại và xem câu chuyện diễn ra. Và điều đó cho phép tôi lo lắng về việc liệu Tuva có gửi câu chuyện của mình đúng lúc không, liệu cô ấy có nhớ thay pin trong máy trợ thính của mình hay không và liệu cô ấy có gói gọn toàn bộ hồ sơ để kịp về thăm mẹ.

Đôi khi một tác giả vẽ ra một bức tranh về thế giới mà câu chuyện của họ được đặt trong đó khiến người đọc bị mê hoặc trong đó. Tôi khá thất vọng khi lật trang cuối cùng và nhận ra mình không thực sự bị mắc kẹt giữa rừng thông Thụy Điển. Mặc dù điều này dĩ nhiên được khắc phục bởi thực tế là tôi cũng không phải là người thích súng săn.

Tuy nhiên, cuốn sách nên đi kèm với một cảnh báo rằng nó cực kỳ hấp dẫn. Và rằng bạn sẽ cần một ít rượu vang để ăn trong khi đọc.

Trong Dark Pines, Will Dean đã tạo ra một nhân vật chính mới đầy sức sống, tươi mới và hấp dẫn, đồng thời khẳng định mình là một trong những tác giả yêu thích mới của tôi. Tôi nóng lòng chờ đợi Red Snow, cuốn sách tiếp theo trong bộ Tuva Moodyson. Rất khuyến khích. Giờ tôi đã mua những chai rượu vang đó ở đâu…

Giới thiệu về tác giả

Will Dean lớn lên ở Midlands, sống ở chín ngôi làng khác nhau trước năm mười tám tuổi. Anh ấy là một đứa trẻ ham đọc sách, mơ mộng, tìm thấy sự thoải mái trong những câu chuyện và thiên nhiên (và anh ấy vẫn vậy). Sau khi học tại LSE và làm việc ở London, anh định cư ở vùng nông thôn Thụy Điển. Anh ta đã xây một ngôi nhà bằng gỗ trong một bãi đất trống ở trung tâm của một khu rừng nai sừng tấm rộng lớn, và chính từ căn cứ này mà anh ta bắt buộc phải đọc và viết.Nguồn: Dark Pines của Will Dean – đánh giá
– fromfirstpagetolast.com
Từ khóa hay tìm kiếm: Dark Pines của Will Dean – đánh giá
, Dark Pines của Will Dean – đánh giá
, Dark Pines của Will Dean – đánh giá

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *