Dave của Sue Hendra, minh họa bởi Liz Pichon – Đánh giá [HOT]

Cùng vớ Huy Hoàng Book xem bài viết Dave của Sue Hendra, minh họa bởi Liz Pichon – Đánh giá


Dave của Sue Hendra, minh họa bởi Liz Pichon – Đánh giá

trên


Xuất bản bởi – Hodder Children

Ngày xuất bản – ngày 7 tháng 2 năm 2013

Nguồn – bản sao mượn

isbn9781444912951-chi tiết

“Bởi một đội ngũ bán chạy nhất, cuốn sách tranh vui nhộn này sẽ thu hút tất cả những trẻ nhỏ yêu thích sự hài hước trong nhà vệ sinh!

Một bản phát hành lại của cuốn sách ảnh vui nhộn này với trang bìa lấp lánh tuyệt đẹp. Được viết bởi Sue Hendra, tác giả của cuốn sách bán chạy nhất Barry the Fish with Fingers (88.000 bản được bán tại Vương quốc Anh) và Norman the Slug with a Silly Shell (83.000 bản được bán ở Vương quốc Anh) và được minh họa bởi Liz Pichon, người sáng tạo của Thế giới Rực rỡ của Tom Gates.

Dave là một kẻ có gan dạ lớn. Anh ấy yêu những bữa tối của mình. Một ngày không may, sau khi ăn quá no, anh ta bị mắc kẹt vào vạt áo mèo của mình. Làm thế nào anh ta sẽ trốn thoát? Câu trả lời sẽ khiến bạn cười lăn lộn trên sàn nhà.

‘Một câu chuyện đơn giản được kể một cách xuất sắc, với một kết luận vui nhộn.’ Túi sách

‘Tôi đã cười rất nhiều, tôi đã đánh rắm!’ Edward, 6 tuổi ”

5 0f 5 sao

“Dave lớn và khá tuyệt vời”. Vì vậy, hãy tiếp tục những dòng mở đầu của cuốn sách dành cho trẻ em thú vị này ghi lại câu chuyện về chú mèo gừng Dave và một tình huống khó khăn không may mà anh ta gặp phải.

Không chỉ Dave tuyệt vời mà toàn bộ cuốn sách cũng vậy. Các câu thoại có nhịp độ hoàn hảo để độc giả nhỏ có thể tham gia, vui mừng hét lên những gì đã xảy ra với Dave. Tôi luôn tìm kiếm những cuốn sách khuyến khích phát triển giọng nói và đây là một trong những cuốn sách như vậy.

Đó là dấu hiệu của một cuốn sách hay dành cho trẻ em khi cuốn sách đó làm hài lòng cả người lớn và trẻ em. Đó là dấu hiệu của một cuốn sách thiếu nhi tuyệt vời khi người đọc không bận tâm đến việc đọc nó ngay thứ mười. Và đây là một cuốn sách như vậy. Tôi đã rất hạnh phúc khi lật đến trang đầu tiên với từng lời cầu xin hân hoan về ‘Một lần nữa’. Cuốn sách này tuyệt vời để đọc trước khi đi ngủ và là một lợi ích để giúp bạn thư giãn trong một đêm ngon giấc.

Hình ảnh minh họa hoàn hảo, khớp với mạch truyện cực kỳ. Chúng là một phần không thể thiếu của câu chuyện, như chúng phải thế và rất thú vị khi xem.

Bản sao chúng tôi có được mượn từ nhà trẻ nên tôi sẽ phải sớm lấy một bản sao cho ngôi nhà của chúng tôi. Double Dave sẽ được phát hành vào tháng 1 năm 2016 vì vậy tôi sẽ phải chụp một bản sao của nó khi phát hành. Tôi sẽ xem những gì khác mà Sue Hendra và Liz Pichon đã xuất bản trong khi tôi chờ đợi.Nguồn: Dave của Sue Hendra, minh họa bởi Liz Pichon – Đánh giá
– fromfirstpagetolast.com
Từ khóa hay tìm kiếm: Dave của Sue Hendra, minh họa bởi Liz Pichon – Đánh giá
, Dave của Sue Hendra, minh họa bởi Liz Pichon – Đánh giá
, Dave của Sue Hendra, minh họa bởi Liz Pichon – Đánh giá

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *