Dead Lions của Mick Herron – đánh giá [HOT]

Cùng vớ Huy Hoàng Book xem bài viết Dead Lions của Mick Herron – đánh giá


Dead Lions của Mick Herron – đánh giá

trên


Được xuất bản bởi John Murray (Tội phạm Soho ở Mỹ)

Ngày xuất bản 8 tháng 10 năm 2015 (Anh) 7 tháng 5 năm 2013 (Mỹ)

Nguồn – bản sao thư viện

Dickie Bow không phải là mục tiêu rõ ràng để ám sát.

Nhưng đã từng là ma quái thì luôn luôn là ma quái. Và Dickie là một vận động viên đi bộ đường phố tài năng vào thời đó, trước khi anh ta chết trên xe buýt. Một cái bóng. Giỏi về việc theo dõi mọi người, mang về bí mật của họ.

Dickie đã ở Berlin với Jackson Lamb. Bây giờ Lamb đã có điện thoại của mình, và trên đó là bí mật cuối cùng mà Dickie từng kể, và lý do để tin rằng một op kiểu Moscow cũ đang được chạy ở sân sau của Dịch vụ.

Trong luyện ngục của Dịch vụ Tình báo, Slough House, nhóm phi hành đoàn của Jackson Lamb sắp hoạt động. . .

Một ông già chết trên một chiếc xe buýt thay thế đường sắt. Không có gì đáng ngờ về điều đó, hy vọng ông già này là một ma quái cũ. Một tên ma quái đã làm việc với Jackson Lamb và là tên ma quái duy nhất được cho là đã nhìn thấy Popov khó nắm bắt, một kẻ giả mạo được Liên Xô tạo ra như một chiến thuật đánh lạc hướng. Lamb biết cái chết của Dickie Bow còn nhiều điều hơn là nhìn thấy mắt. May mắn thay, anh ta có một văn phòng đầy tài sản, những người vừa chín muồi cho một cuộc điều tra mà những vụ nổ lớn ở Công viên Regents không muốn điều tra.

Tôi đã đọc phiên bản Hoa Kỳ của cuốn tiểu thuyết và tôi ngạc nhiên khi thấy họ gọi những cuốn sách là bộ River Cartwright, trong khi ở Anh, nó là bộ Jackson Lamb. Và vâng, trong khi River Cartwright xuất hiện thường xuyên, đây vẫn là một cuốn tiểu thuyết tổng hợp, tất cả các nhân vật đều bình đẳng với nhau, mặc dù có lẽ Jackson Lamb để lại dấu ấn lớn nhất.

Không xác thực, không mong muốn và được giải nén, Jackson Lamb vẫn ngon một cách kinh khủng như ngày nào. Người đọc có lẽ hiểu thêm một chút về bí ẩn chưa được rửa sạch đó. Trong sâu thẳm, anh ấy tỏ ra rất quan tâm đến nhân viên của mình, mặc dù điều đó có thể được thúc đẩy bởi thực tế là anh ấy không thể nhớ được một cái tên mới thường xuyên. Anh ấy biết rằng trong khi Công viên có thể nghĩ rằng tất cả chúng đều đang hư hỏng, những con ngựa chậm chạp trong chuồng của anh ấy vẫn chưa được đưa ra đồng cỏ.

Ngựa Chậm đã thiết lập một nhóm những kẻ xấu, những kẻ xấu và hiểu lầm, giới thiệu người đọc, hoặc ít nhất là người đọc này, với một nhóm người vui vẻ không thích. Những con chip lớn đến mức trên vai của họ, thật ngạc nhiên khi họ không đi bộ với tư thế khom lưng. Có River Cartwright, vẫn sôi sục sau sự phản bội khiến anh ta bị trục xuất. Louisa Guy và Min Harper, muốn tìm một lối thoát, nhưng tự hỏi liệu họ có phản bội người kia để làm như vậy không. Roddy Ho, vì vậy các nhà sinh học xã hội học khác sẽ sử dụng anh ta như một cách không hướng dẫn. Catherine Standish là người hợp lý nhất trong nhóm. Ở đây, người ta thấy cô ấy biết nhiều hơn những gì đang diễn ra ngoài những gì cô ấy làm ra. Jackson Lamb sẽ chở cô đi uống rượu nếu đó không phải là lý do khiến cô ở Slough House. Hai con ngựa chậm chạp mới đã được đâm vào Slough House. Những người mới đến Shirley Dander và Marcus Longbridge vây quanh nhau như những con sư tử. Không còn bị trục xuất nữa, cơn giận dữ vẫn chưa nguôi ngoai, và cả hai đang tìm lối thoát hiểm để trở lại Công viên Regents. Từ từ cả nhóm làm việc cùng nhau để khám phá thêm về bí ẩn của người Nga và tại sao tên của anh ta lại nổi lên nhiều năm sau đó.

Vì vậy, khi có vẻ như một con la Moscow già cỗi đã nghỉ hưu và không có ý định đi vào ban đêm một cách lặng lẽ, Lamb và phi hành đoàn của anh ta bắt đầu xem xét câu chuyện của Popov và sự xuất hiện của một tên đầu sỏ mới là Spider. Webb, kẻ thù không đội trời chung của River tại Regent’s Park, muốn kiếm tiền như một nguồn tài nguyên trong tương lai.

Phần thứ hai này của loạt phim hài hước hơn, đen tối hơn và có nhiều tác động hơn phần trước. Đó là một minh chứng cho tác giả rằng người đọc biết đến những nhân vật không mong muốn này quá nhanh. Họ sớm trở nên cố thủ và gần như được quý mến, gần như. Nó còn thú vị hơn nhiều khi không thích tất cả chúng một cách mãnh liệt. Sự hài hước đen tối của Lamb làm giảm bớt hành vi của anh ta đến mức mà người đọc muốn đọc về anh ta nhưng khá vui vì họ không phải làm việc cho anh ta. Có một số câu thoại tuyệt vời trong cuốn tiểu thuyết, gần như là thi vị, và chúng khiến người đọc phải dừng lại và lưu ý. Mick Herron không sợ làm rung chuyển mọi thứ quá sớm trong bộ truyện và một sự rung chuyển như vậy lại làm thay đổi động lực của nhóm và khiến người đọc đứng ngồi không yên, tự hỏi điều gì sẽ xảy ra với nhóm mà họ yêu ghét.

Một chuyến đi chơi tuyệt vời khác cho chú ngựa chậm chạp, tôi đang mong chờ chuyến thăm tiếp theo đến nhà máy sản xuất keo.Nguồn: Dead Lions của Mick Herron – đánh giá
– fromfirstpagetolast.com
Từ khóa hay tìm kiếm: Dead Lions của Mick Herron – đánh giá
, Dead Lions của Mick Herron – đánh giá
, Dead Lions của Mick Herron – đánh giá

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *