Dead Scared – Sharon Bolton – Đánh giá [HOT]

Cùng vớ Huy Hoàng Book xem bài viết Dead Scared – Sharon Bolton – Đánh giá


Dead Scared – Sharon Bolton – Đánh giá

trên


Bantam Press / Corgi

9780552159838-lớn

“Hàng loạt vụ tự tử. Mỗi người một nữ sinh viên đại học. Mỗi cái đều kinh hoàng hơn lần trước.

Cảnh sát biết điều đó không thể là ngẫu nhiên. Nhưng họ không thể chứng minh điều đó.

Họ cần một ai đó để bí mật. Một nữ cảnh sát trẻ, cũng dễ bị tổn thương như những người khác. Như không chuẩn bị cho cơn ác mộng sẽ chào đón cô.

Coi chừng, Lacey Flint. . . ”

3,5 trên 5 sao

Đã có một số lượng lớn các vụ tự tử tại Đại học Cambridge. Các con số không chồng lên nhau và Tiến sĩ Evi Oliver đã gọi điện ủng hộ ông chủ của DI Joesbury, một cựu Đại học Pal. DI Joesbury, mặc dù đã từng làm công việc bí mật, nhưng không hoàn toàn phù hợp với vai trò cảnh sát chìm trong dịp này, vì vậy anh ấy đã gọi Lacey Flint. Trong mọi trường hợp, cô không được điều tra và anh đảm bảo với cô rằng có lẽ không có chuyện gì xảy ra. Nhưng Lacey không thể không điều tra khi cô đến trường Đại học lịch sử, và khi làm như vậy, cô đã khám phá ra nhiều thứ hơn những gì cô đã mặc cả.

Vừa hoàn thành phần đầu tiên trong loạt Lacey Flint, Now You See Me, tôi rất muốn bắt đầu phần tiếp theo. Thực tế là rất quan tâm đến cuốn sách tiếp theo tôi chọn là Dead Scared, cuốn hai trong bộ truyện, sau khi tìm kiếm một bản sao tại thư viện địa phương của tôi.

Một lần nữa, đây là một bài đọc hấp dẫn khác từ Sharon Bolton. Cô ấy có khả năng lôi cuốn bạn từ gần như trang đầu tiên và tôi nhanh chóng nhận ra mình đang đọc nhanh đến phần kết của câu chuyện. Các nhân vật trước đây được viết tốt và hấp dẫn. DI Mark Joesbury đã trở lại và anh ấy vẫn giải trí và vui vẻ hơn bao giờ hết. Lacey đề cập đến cảm xúc của cô ấy đối với anh ấy nhiều hơn trong cuốn tiểu thuyết này và chúng ta thấy nhiều hơn từ quan điểm của Joesbury và suy nghĩ của anh ấy về Flint được tiết lộ.

Có một cảm giác ác độc đen tối được viết trong suốt cuốn sách này, với nó tác động vào tâm lý của các nhân vật. Một số người chết đáng lo ngại vì bạo lực của họ, điều đáng lo ngại hơn nữa là những người được mô tả là những cái chết do chính mình gây ra. Nó thô thiển, đen tối và giải quyết một chủ đề khó theo một cách mới và khác thường. Tâm lý dằn vặt của các nhân vật không phải là mạch truyện mà tôi yêu thích, tôi luôn tự hỏi liệu nó có đi quá xa một chút hay không, nhưng rất may là không. Tuy nhiên đây chỉ là sở thích cá nhân. Nó không ngăn tôi chạy đua qua cuốn sách cho đến cái kết khó thở của nó và nó chắc chắn không khiến tôi rời khỏi bộ truyện. Trên thực tế, cuốn sách tiếp theo tôi chọn sẽ là chuyến đi chơi thứ ba của Lacey Flint, Like This, Forever.Nguồn: Dead Scared – Sharon Bolton – Đánh giá
– fromfirstpagetolast.com
Từ khóa hay tìm kiếm: Dead Scared – Sharon Bolton – Đánh giá
, Dead Scared – Sharon Bolton – Đánh giá
, Dead Scared – Sharon Bolton – Đánh giá

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *