Deadly Harvest của Michael Stanley – Đánh giá [HOT]

Cùng vớ Huy Hoàng Book xem bài viết Deadly Harvest của Michael Stanley – Đánh giá


Deadly Harvest của Michael Stanley – Đánh giá

trên


Được xuất bản bởi Orenda Books

Ngày xuất bản – ngày 15 tháng 5 năm 2016

Nguồn – bản đánh giá

Tối ưu hóa-Chết người-Thu hoạch-Vis-6-copy-275x416

“Một cô gái trẻ mất tích sau khi lên xe với một người đàn ông bí ẩn. Ngay sau đó, một cô gái thứ hai biến mất, và người cha bị tàn phá của cô, Witness, lên đường tìm cách trả thù. Khi con đường trở nên nguội lạnh, Samantha Khama – tân binh của Cục Điều tra Hình sự Botswana – nghi ngờ cô gái đã bị giết vì muti, một loại thuốc truyền thống của châu Phi thường có nguồn gốc từ thực vật, đôi khi là động vật, và gần đây là các bộ phận của con người. Khi cuộc điều tra trở nên cá nhân, Samantha nhờ Trợ lý giám đốc điều hành David ‘Kubu’ Bengu, một người sành rượu yêu thích opera để giúp cô đào sâu về quá khứ. Khi họ bắt đầu phát hiện ra mô hình của những vụ mất tích, có một nạn nhân khác, và Kubu và Samantha đang lao vào một cuộc chạy đua cam go để ngăn chặn một kẻ giết người hàng loạt chỉ có một điều trong đầu… ”

Tôi đã nhận được một bản sao của cuốn sách này từ nhà xuất bản và đây là ý kiến ​​trung thực của tôi về cuốn sách.

Một cô gái trẻ mất tích trên đường đi mua sắm về nhà. Cảnh sát không tìm thấy cô và cô biến mất không dấu vết. Nhiều tháng sau, một cô gái khác biến mất, cha cô tự mình tìm hiểu điều gì đã xảy ra với cô. Thám tử mới Samatha Khama đang giải quyết các vụ án và tin rằng các cô gái bị bắt để sử dụng trong y học cổ truyền châu Phi. Kêu gọi sự giúp đỡ của Trợ lý Giám đốc David ‘Kubu’ Bengu, Samantha sớm lần ra dấu vết của một kẻ giết người hàng loạt được bao phủ bởi ma thuật và bí ẩn.

Cốt truyện đối phó với muti thật hấp dẫn. Trong khi tôi đã nghe nói về các loại thuốc cổ truyền của các bác sĩ phù thủy, tôi có rất ít kiến ​​thức về lĩnh vực này. Cơ sở của các bác sĩ phù thủy, cả những người xử lý các loại thuốc thảo dược truyền thống và những người nhúng tay vào các khía cạnh đen tối của thương mại là chủ đề chính của câu chuyện. Thật vô cùng thú vị khi tìm hiểu thêm về khía cạnh ít được biết đến của văn hóa châu Phi.

Bản thân bí ẩn đã hấp dẫn, gây xúc động hơn khi quan điểm của các nạn nhân được thể hiện ở nhiều thời điểm khác nhau trong suốt cuốn tiểu thuyết. Trong khi tôi đoán được thủ phạm trước khi vụ án được tiết lộ, có rất nhiều vụ lừa đảo và âm mưu tiềm ẩn, đặc biệt là khi niềm tin vào muti phổ biến và bao gồm nhiều người, bao gồm cả những người có quyền lực và những vị trí có trách nhiệm.

Có một dàn nhân vật đa dạng, một số nhân vật trong số họ dễ hình dung, chẳng hạn như Big Mama, người điều hành quán rượu địa phương và Joy, vợ của Kubu. Tôi đặc biệt thích Kubu. Anh vừa vui tính vừa nghiêm túc, một người đàn ông thường suy nghĩ thấu đáo và sử dụng trí tuệ để giải quyết các vụ án. Tôi không chắc lắm về Samantha, người dường như luôn có cảm giác tức giận vĩnh viễn, hiểu rõ ở điểm nào đó rằng cô ấy là một trong số ít nữ thám tử. Tuy nhiên, cô ấy dường như có quan điểm cực đoan, đối đầu thái quá ở một số khía cạnh khi có lẽ bạn sẽ mong đợi sự chênh lệch nào đó về thứ hạng của cô ấy so với Kubu. Đây là cuốn tiểu thuyết đầu tiên tôi đọc có Kubu và thế giới của anh ấy và tôi hy vọng rằng các nhân vật sẽ được mở rộng hơn trong những cuốn sách sau này.

Tôi thích bối cảnh của cuốn tiểu thuyết. Botswana là một nơi tôi không quen thuộc và tôi đã tự tìm kiếm hình ảnh về những nơi được đề cập để xem liệu trí tưởng tượng của tôi có gần với thực tế hay không. Bản thân địa điểm đã rất đặc trưng và tôi tin rằng đã định hình bản chất và phong cách của câu chuyện. Tôi có thể dễ dàng hình dung ra con người và địa điểm, sự pha trộn giữa thiên nhiên thoải mái của những cư dân đồng thời rõ ràng là làm việc chăm chỉ. Văn hóa về cách nhìn nhận của phụ nữ và truyền thống của các gia đình lớn thường được đề cập đến như tình trạng bi thảm với HIV và việc điều trị thiếu HIV.

Tất cả trong tất cả một bí ẩn tốt. Tôi mong được đọc nhiều hơn về cuộc phiêu lưu của Kubu trong các tiểu thuyết trong tương lai.Nguồn: Deadly Harvest của Michael Stanley – Đánh giá
– fromfirstpagetolast.com
Từ khóa hay tìm kiếm: Deadly Harvest của Michael Stanley – Đánh giá
, Deadly Harvest của Michael Stanley – Đánh giá
, Deadly Harvest của Michael Stanley – Đánh giá

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *