Dear Daughter – Elizabeth Little – Đánh giá [HOT]

Cùng vớ Huy Hoàng Book xem bài viết Dear Daughter – Elizabeth Little – Đánh giá


Dear Daughter – Elizabeth Little – Đánh giá

trên


Harvill Secker / Cổ điển

9781846558160

“’Ngay sau khi họ xử lý việc thả Noah của tôi và tôi chạy xuống đất. Thay quần áo. Một bộ tóc giả. Một chiếc sedan kín đáo. Chúng tôi tăng gấp đôi lùi lại một lần, hai lần, sau đó lái xe về phía nam khi chúng tôi thực sự đi về hướng đông. Ở San Francisco, chúng tôi có một cô gái trông giống tôi lên máy bay đến Hawaii.
Ôi, tôi tưởng mình thật thông minh.
Nhưng bạn có thể đã biết rằng tôi không. ‘

LA IT girl Janie Jenkins có tất cả. Vẻ ngoài, bộ não, sự kết nối. Tiền án.

Mười năm trước, trong một phiên tòa xuyên Mỹ, Janie bị kết tội giết mẹ mình. Bây giờ cô ấy đã được thả về kỹ thuật, cô ấy quyết tâm làm sáng tỏ bí ẩn về những lời cuối cùng của mẹ cô ấy, những lời đã đưa cô ấy đến một thị trấn nhỏ ở phía sau của xa hơn. Nhưng với toàn bộ phương tiện truyền thông Hoa Kỳ đang theo dõi cô ấy, tin rằng cô ấy thực sự thoát tội giết người, cô ấy phải làm mọi cách có thể để ném những kẻ theo đuổi cô ấy ra khỏi mùi.

Cô ấy biết cô ấy thực sự không thích mẹ mình. Chẳng lẽ cô ấy đã giết cô ấy? ”

3,5 trên 5 sao

Tôi đã nhận được một bản sao của cuốn sách này từ các nhà xuất bản qua Net Galley và đây là đánh giá trung thực của tôi.

Jane Jenkins, trang mạng xã hội của Hollywood, được trả tự do về mặt kỹ thuật sau khi ngồi tù 10 năm vì tội giết mẹ. Ngay lập tức cô ấy đi trốn. Chạy trốn khỏi thế giới, và luật sư của cô, người bạn duy nhất mà cô có, cô bắt đầu tìm ra sự thật về vụ giết mẹ của mình, dựa trên tìm kiếm của cô trên một cuộc trò chuyện ngắn nghe được vào đêm mẹ cô qua đời. Ngay cả khi điều đó có nghĩa là phát hiện ra cô ấy đã thực sự giết mẹ của mình, như mọi người tin rằng…

Jane Jenkins, được giới truyền thông đổi tên thành Janie, đã có một cuộc sống hư hỏng và có phần xa hoa, cô dành phần lớn tuổi trẻ của mình ở Thụy Sĩ trước khi chuyển đến Mỹ. Mẹ cô là một nhà xã hội và từ thiện cũng nổi tiếng với nhiều cuộc hôn nhân. Một buổi sáng, Janie tỉnh dậy sau cơn phê thuốc và uống rượu say thì thấy mẹ cô đã chết vì vết thương do đạn bắn, với cái tên Jane được viết bằng máu ở bên cạnh. Không biết điều gì thực sự đã xảy ra vào đêm hôm đó, và liệu cô ấy có giết mẹ mình, người mà cô ấy có mối quan hệ hỗn loạn nhất, Janie đi ra ngoài để tìm hiểu điều gì đã xảy ra.

Tôi đã có cảm xúc lẫn lộn về quyển sách này. Có những lúc tôi không thể đặt nó xuống, muốn tìm hiểu xem chuyện gì xảy ra tiếp theo. Sau đó, có những lần tôi tiếp tục đọc chỉ để lướt qua một phần mà tôi không đặc biệt thích. Janie Jenkins là một nhân vật đặc biệt đáng ghét với một vài tính năng đáng giá. Cô ấy hư hỏng, viển vông, nóng nảy và liều lĩnh. Mặc dù bị giam 10 năm, hầu hết bị biệt giam, cô vẫn phải gánh trên vai một con chip lớn. Tôi hiểu rằng tác giả, Elizabeth Little, rất muốn tìm hiểu xem mọi người nghĩ gì về Janie và cô ấy chắc chắn là một nhân vật sẽ tạo được ấn tượng. Elizabeth Little chắc chắn có tài trong việc mô tả tính cách. Một nhân vật vẽ ra những cảm xúc rõ ràng luôn tốt hơn một nhân vật có vẻ thờ ơ.

Khi câu chuyện phát triển một số đoạn của Janie cũng trưởng thành nhưng nhìn chung, cô ấy vẫn đóng vai một thanh niên 17 tuổi hư hỏng đã vào tù chứ không phải 27 tuổi đã được thả. Tuy nhiên, cô ấy nhận thức rõ hơn về những chuyến đi ngắn ngủi của mình, cô ấy nhận thức rõ về ‘lòng tự ái lan tràn’ của mình. Thông qua sự phát triển câu chuyện và hồi tưởng, có thể thấy rõ rằng có lẽ phần lớn thái độ của Janie là do thời thơ ấu của cô ấy nhưng cũng có một phần là do di truyền từ mẹ cô ấy, người không phải là tất cả những gì cô ấy có vẻ như.

Bản thân bí ẩn đã đủ hấp dẫn; Tôi đã tìm hiểu nó trước tác phẩm nhưng một lần nữa điều này không làm hỏng câu chuyện đối với tôi. Tôi không muốn đi vào quá nhiều chi tiết vì nó sẽ làm hỏng câu chuyện. Sau tất cả niềm vui khi đọc một cuốn tiểu thuyết bí ẩn là nó là một bí ẩn trước khi bạn bắt đầu 🙂 Nói chung, mặc dù tôi không thích câu chuyện này, tôi đã thích nó và rất vui vì tôi đã đọc nó.Nguồn: Dear Daughter – Elizabeth Little – Đánh giá
– fromfirstpagetolast.com
Từ khóa hay tìm kiếm: Dear Daughter – Elizabeth Little – Đánh giá
, Dear Daughter – Elizabeth Little – Đánh giá
, Dear Daughter – Elizabeth Little – Đánh giá

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *